Sau hơn 3 tuần công chiếu, Dragon Ball Super: Broly đã thu về gần... 700 tỷ VNĐ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/01/2019 08:00 PM

Dragon Ball Super: Broly chính là movie phim hoạt hình nổi tiếng và được mong chờ nhất trong năm 2018. Sau khi được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, bộ phim đã thu được rất nhiều thành tích đáng nể khiến các fan Bi Rồng sướng rơn.

Tiếp tục ăn mừng thôi nào, bởi vì vào ngày hôm qua, tờ Mainichi Shimbun đã đưa tin rằng chỉ sau 24 ngày công chiếu tại các phòng vé Nhật Bản, Dragon Ball Super: Broly đã thu về 3.3 tỷ Yên (khoảng 30,3 triệu Đô la Mỹ) và bán được 2,6 triệu vé. Quả là một con số vô cùng ấn tượng đúng không nào. Hóng được tin này đảm bảo các fan nhà ta càng mong mỏi sớm được thưởng thức movie đang cực hot này.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Dragon Ball Super: Broly đã thu về gần... 700 tỷ VNĐ - Ảnh 1.

Không còn gì phải bàn cãi nữa, Dragon Ball Super: Broly chính là bộ phim sẽ khiến tất cả các fan hâm mộ không thể rời mắt khỏi màn hình và chỉ biết hét lên vì sung sướng, phấn khích. Dragon Ball Super: Broly đã được công chiếu vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 tại Nhật Bản với tiêu đề chính thức là "The Legendary Saiyan", bộ phim là mốc đánh dấu lần '"tái xuất giang hồ" sau bao năm vắng bóng của siêu Saiyan huyền thoại Broly. Được biết, movier mới này sẽ tập trung vào sự trả thù của Broly nhằm vào Goku, Vegeta và cả Frieza.

Sau hơn 3 tuần công chiếu, Dragon Ball Super: Broly đã thu về gần... 700 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Và theo lịch thì Dragon Ball Super: Broly sẽ công chiếu ở Bắc Mỹ từ 16/01/2019 còn ngày chiếu ở Việt Nam thì chưa rõ. Nhưng các fan chớ có vội buồn, hãy cùng nhau hy vọng nhé!