Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách "ác quỷ Valak" khiến dân mạng một phen trầm trồ

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/06/2019 04:30 PM

Đây xứng đáng là cô bé "ngầu" nhất thế giới khi dám đương đầu với ác quỷ Valak trong chính bữa sinh nhật của mình.

Lần đầu xuất hiện trong The Conjuring 2, ác quỷ ẩn dưới nhân dạng ma sơ Valak đã tạo nên tiếng thét kinh hoàng trên màn ảnh rộng, làm nên "hiện tượng kinh dị" trên toàn cầu. Nữ ác quỷ này đã gieo rắc hàng loạt cơn ác mộng kinh hoàng và khủng bố tinh thần không biết bao nhiêu khán giả trên thế giới vì sự ma quái của mình.

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 1.

Từ đó đến nay "Valak" vẫn luôn là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất. Những hình ảnh châm biếm, những phiên bản cosplay và những sản phẩm ăn theo nhân vật đình đám này ngập tràn trên Internet và thị trường. Có thể nói trong lịch sử của dòng phim kinh dị, chưa từng có một nhân vật phản diện nào có sức lan tỏa và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả như Valak.

Thế nhưng sức ảnh hưởng của Valak còn ảnh hưởng đến cả các em nhỏ đấy. Mới đây cả cộng đồng mạng được một phen trầm trò khi một bé gái 3 tuổi tên Lucia quyết định tổ chức sinh nhật của mình theo phong cách nữ ma sơ này. Thay vì chọn chủ đề về công chúa hay tiên nữ như các em gái thường làm thì cô bé này đã tạo nên một sự khác biệt "độc nhất vô nhị".

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 2.

Chị họ của Lucia đã đăng bài viết lên Twitter :"Đây chính là buổi tiệc sinh nhật của nhóc em họ 3 tuổi của tôi và thay vì chọn một chủ đề bình thường thì nó chọn cái này".

Trước đây, Lucia đã có những bữa tiệc theo chủ đề Disney với nàng công chúa Elsa trong Frozen, nhưng năm nay em đã quyết định chọn Valak là nhân vật yêu thích của mình và khẳng định rằng nữ tu sẽ là người bảo vệ tuyệt nhất.

Toàn bộ bánh kem và khung cảnh đều được trang trí theo phong cách The Conjuring. Không những thế tất cả bạn bè đến dự cũng sẽ được make-up mặt trắng mắt đen như nguyên mẫu Valak trong phim.

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 3.

Hành động này của cô bé đã được cư dân mạng trầm trồ khen ngợi vì tính táo bạo, gan dạ, và khác biệt của Lucia.

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 4.

Trong tương lai dù con bé có đưa ra quyết định gì thì tui cũng sẽ ủng hộ nó.

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 5.

Tui vừa cảm thấy sợ hãi vừa cảm thấy thật buồn cười

Bên cạnh những lời tán dương của cư dân mạng dành cho sự phá cách và sáng tạo này, đạo diễn phim kinh dị nổi tiếng Jordan Peele cũng đã chia sẻ những bức ảnh ngỏ ý muốn làm cha đỡ đầu của Lucia,

Cô bé 3 tuổi tổ chức sinh nhật theo phong cách ác quỷ Valak khiến dân mạng một phen trầm trồ - Ảnh 6.

Jordan đã hỏi :Bé có nhận ai làm cha đỡ đầu chưa vậy?

Thật là thú vị đúng không nào? Nói thật bản thân tôi khi xem bộ phim về ác quỷ Valak còn thấy rùng mình vì sợ hãi. Vậy mà cô bé mới 3 tuổi này đã có thể xem hết bộ phim, thậm chí còn dám lấy hình ảnh ma sơ này làm chủ đề cho sinh nhật của mình thì đúng là đáng khâm phục.