Annabelle, Valak chào đón thêm người anh em "The Curse of La Llorona" về với vũ trụ The Conjuring

Mirikatoji  - Theo Helino | 19/03/2019 04:30 PM

Chào mừng thêm một thành viên mới tham gia vào vũ trụ kinh dị The Conjuring. Còn các fan thì hãy chuẩn bị tinh thần hứng những cú thét kinh hoàng nhất trên màn ảnh.

Trải qua 4 phần phim, Vũ trụ Điện ảnh The Conjuring đã gieo rắc hàng loạt cơn ác mộng kinh hoàng cho cả thế giới, từ những ngôi nhà ma ám dai dẳng, các hiện tượng siêu nhiên gây khiếp hãi, những cuộc trừ tà một sống một còn cho đến các biểu tượng ma quỷ ghê rợn. Bên cạnh đó các nhân vật như Valak, Annabelle đã khủng bố tinh thần không biết bao nhiêu khán giả vì sự ma quái của mình.

Annabelle, Valak chào đón thêm người anh em The Curse of La Llorona về với vũ trụ The Conjuring - Ảnh 1.

Và mới đây nhà đạo diễn tài ba của vũ trụ kinh dị James Wan đã xác nhận thêm một thành viên mới thuộc phần ngoại truyện của vũ trụ này chính là The Curse of La Llorona- một tác phẩm kinh dị sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2019.

Bộ phim này được dựa trên câu chuyện dân gian nổi tiếng của Mexico, phim kể lại truyền thuyết về La Llorona – một người phụ nữ lang thang từ đời này sang đời khác, không ngừng than khóc để tìm lại đứa con bị chết đuối của mình.

Annabelle, Valak chào đón thêm người anh em The Curse of La Llorona về với vũ trụ The Conjuring - Ảnh 2.

Qua những câu chuyện được kể lại, La Llorona chỉ xuất hiện khi mặt trời lặn, cất tiếng khóc ai oán và bắt trẻ con ném xuống sông suối cho chết đuối để trả thù cho nỗi đau mất con của ả.

Bộ phim sẽ đưa khán giả về lại năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này.

Annabelle, Valak chào đón thêm người anh em The Curse of La Llorona về với vũ trụ The Conjuring - Ảnh 3.

Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.

Tuy không được quảng bá rầm rộ như một phần của vũ trụ The Conjuring, nhưng bộ phim vẫn có những mối liên quan nhất định tới vũ trụ kinh dị này. Bộ phim có sự xuất hiện của cha xứ Perez (Tony Amendola), nhân vật từng góp mặt trong Annabelle (2014). Cụ thể trong Lời nguyền La Llorona, cha Perez còn nói chuyện với Anna Garcia (Linda Cardellini) về trải nghiệm đáng sợ của ông và búp bê ma Anabelle.

Annabelle, Valak chào đón thêm người anh em The Curse of La Llorona về với vũ trụ The Conjuring - Ảnh 4.

Thêm nữa các bộ phim đều lấy bối cảnh ở Nam California, Annabelle là câu chuyện xảy ra vào năm 1967. The Conjuring (2013) là sự kiện năm 1971 và The Conjuring 2 là câu chuyện năm 1977. Vì vậy, Lời nguyền La Llorona có thể là sự kiện nằm giữa hai phim của loạt The Conjuring.

Nghe thì thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

The Curse of La Llorona dự kiến khởi chiếu vào ngày 19.04.2019 trên toàn thế giới.