Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”?

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 11/02/2020 08:00 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Thường thường, để sở hữu những trang bị Cực Phẩm, Hoàng Kim, người chơi sẽ phải bỏ tiền bạc để sắm vô số loại nguyên liệu đắt giá. Thế nhưng ở Dấu Ấn Rồng, việc chế tạo ra "đồ khủng" từ nguyên liệu "bình dân" lại là hoàn toàn có thể…

Không "chạy đua vũ trang" về sức mạnh đồ họa hay công nghệ vật lý tân tiến, Dấu Ấn Rồng lại rất chuyên chú về trải nghiệm của người chơi, dễ thấy nhất chính là trong từng tính năng, hoạt động mà sản phẩm này đã hé lộ.

Theo đó, gameplay mà Dấu Ấn Rồng xây dựng được lấy cảm hứng từ rất nhiều tượng đài MMORPG năm xưa, gạt bỏ hoàn toàn hệ thống chiến lực, cấp Vip. Ở tựa game này, bạn sẽ được tiếp cận tới hàng loạt những chỉ số thuộc tính của nhân vật, cộng điểm tiềm năng ra sao, điểm kỹ năng như thế nào, nâng đồ khảm ngọc sao cho đúng… chính những công đoạn này sẽ tạo ra nhiều hướng sáng tạo lối build cho người chơi thỏa sức "thiết kế".

Đặc biệt, yếu tố đang được mong chờ nhất từ Dấu Ấn Rồng chính là việc có 1% xác suất người chơi tự chế tạo được trang bị Cực Phẩm (trang bị Quang Tinh Thạch). Không chỉ đem đến những dòng thuộc tính cực hữu ích cho nhân vật, chúng còn có giá trị quy đổi siêu cao bởi Dấu Ấn Rồng cung cấp cả hệ thống giao dịch trực tiếp.

Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 1.
Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 2.
Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 3.

Trong Dấu Ấn Rồng, người chơi sẽ có 1% xác suất chế tạo được đồ Cực Phẩm

Theo anh Duy Khánh (thuộc đội ngũ vận hành Dấu Ấn Rồng) cho biết: "Từ những nguyên liệu gốc bạn đã thu thập được, trong giao diện Chế Tạo, sẽ có 90% ra được đồ thường ngẫu nhiên chỉ số, 9% đồ thường max chỉ số và 1% đồ Quang Tinh Thạch".

Ngay khi tỉ lệ này được công bố, đã có rất nhiều bình luận được đăng tải từ 500 anh em gamer. Anh Nguyên Bảo nhận xét: "Bình thường game khác sẽ phải mua nguyên liệu cấp cao mới chế ra được đồ xịn, game này lại từ nguyên liệu thường mà ra được đồ xịn, quá ngon rồi!".

Đồng ý với anh Bảo, bạn Ngô Lương chia sẻ: "Thế này thì anh em dân cày đỡ hẳn, không cần nạp quá nhiều, chăm chỉ kiếm đồ về chế, vớ vẩn lại ra được đồ cực ngon, đem bán kiếm thêm xèng thì không thể chê được".

Dù vậy, vẫn có một số ý kiến trái chiều về tỉ lệ 1%, anh Quỳnh Tô khẳng định: "1% có phải quá cao không? Sau này ai ai ra đường cũng mặc đồ Cực Phẩm thì sao?".

Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 4.

Trang bị còn có thể khắc tên người sở hữu, tăng độ quý giá

Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 5.

Trang bị Cực Phẩm (trang bị Quang Tinh Thạch) có thêm những dòng thuộc tính mạnh mẽ

Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 6.

Trong khi đó, trang bị thường lại có dòng thuộc tính "khiêm tốn" hơn khá nhiều

Trên thực tế, trước nay rất hiếm tựa game "hào phóng" với người chơi đến vậy, phần lớn sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay đều khá vất vả để có thể sở hữu một món đồ Cực Phẩm, Hoàng Kim nếu bạn là "dân cày".

Thêm vào đó, dù đã sở hữu được, chúng lại không có giá trị quy đổi vì game không sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp, thành ra dù có kiếm được, chế được chỉ để đó mà thôi, thừa ra lại phải "phi shop" đổi ít bạc…

Bật mí thêm 1 chi tiết nhỏ nhưng rất hay ho mà Dấu Ấn Rồng sở hữu chính là việc "khắc tên" chủ nhân lên món trang bị. Hãy tưởng tượng, một item Cực Phẩm với dòng thuộc tính hiếm nhất toàn server nay đã được gắn liền với tên tuổi của chính bạn. Không chỉ làm tăng mức độ quý giá, ngay cả khi đem bán, những món đồ có "chữ ký" xịn như vậy cũng sẽ rất… "được giá".

Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 7.
Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 8.
Có 1% xác suất chế tạo ra đồ Cực Phẩm, liệu Dấu Ấn Rồng đã quá “hào phóng”? - Ảnh 9.

Dấu Ấn Rồng được dự đoán sẽ là điểm đến của đông đảo fan cuồng nhập vai

Với những ưu điểm có được, một gameplay MMORPG "chuẩn mực", Dấu Ấn Rồng được dự đoán sẽ là điểm đến của đông đảo fan cuồng nhập vai. Bỏ ngoài phông nền của bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng, đây vốn dĩ đã là tựa game mobile có lối chơi được nhiều người khao khát nhất. PK không giới hạn, giao dịch trực tiếp, trang bị Cực Phẩm, loại bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip… toàn những chi tiết thật sự "quyến rũ" khiến ai ai cũng phải mong chờ.

Cùng hóng những thông tin mới nhất về Dấu Ấn Rồng tại fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/