Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/02/2020 08:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Không chỉ đem đến rất nhiều tính năng, hoạt động chuẩn mực của dòng game MMORPG, Dấu Ấn Rồng còn được ưu ái phát triển hẳn 1 bộ cài PC giúp người chơi có thể thỏa mãn thú vui "cày cuốc" ở bất cứ nơi đâu…

"Tái hiện gameplay chân thực của dòng game nhập vai màn hình ngang siêu phẩm năm xưa" là một công cuộc không hề dễ dàng cho bất kỳ NSX nào, đặc biệt là đối với những đội ngũ làm game "Made in Vietnam". Lý do phần lớn là bởi hệ thống nền tảng không được "xịn sò", chưa đạt tới tầm vóc như những công ty đối thủ trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, khó khăn này vẫn không thể làm chùn bước những con người thật sự đam mê, tâm huyết và khao khát với MMORPG. Đội ngũ Dấu Ấn Rồng chính là một ví dụ điển hình của những "bàn tay" lành nghề và một khao khát không giới hạn để tạo ra sản phẩm game nhập vai "chuẩn mực" nhất.

Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 1.
Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 2.
Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 3.

Không chỉ tái hiện những tính năng, hoạt động vốn đã rất thân quen với người chơi MMORPG kỳ cựu như: giao dịch trực tiếp, gạt bỏ hoàn toàn chiến lực, cấp Vip, PK không giới hạn, hệ thống chỉ số nhân vật đa dạng, phong phú… Dấu Ấn Rồng còn khiến 500 anh em "dân cày" phải đứng ngồi không yên khi công bố thông tin về bộ cài PC siêu gọn nhẹ.

Phiên bản PC này cũng được hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý: tự động chạy về thành mua máu, mana, trở về chỗ cũ khi chết, tự động tìm đường… gần như hỗ trợ "tận răng" cho người chơi thích "cày cuốc".

Hệ thống item có mức độ hiếm cao và giá trị quy đổi cao ngất ngưởng cũng được lồng ghép sẵn ở từng hoạt động hoặc những con Boss lớn. Điều này kích thích người chơi cạnh tranh lẫn nhau để săn lùng vật phẩm, tự tạo ra nguồn cung cầu trong các chợ giao dịch.

Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 4.
Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 5.
Tích hợp bản PC siêu gọn nhẹ, tiêu chí “cân bằng” được đặt lên hàng đầu: Dấu Ấn Rồng đúng chuẩn game cho “dân cày” - Ảnh 6.

Khi được hỏi về tính cân bằng giữa bản PC và bản Mobile, anh Duy Khánh (đại diện đội ngũ Dấu Ấn Rồng) cho hay: "Bọn mình đã tính toán trước về vấn đề cân bằng giữa 2 bản cài và quyết định sử dụng biện pháp giới hạn số lượng client trên 1 thiết bị. Bằng việc này, sự chênh lệch giữa người chơi của bản PC và người chơi ở bản Mobile sẽ không gặp sự chênh lệch quá nhiều và vẫn đảm bảo được trải nghiệm của từng nhóm gamer".

Thêm một chi tiết được bật mí khác về Dấu Ấn Rồng là hệ thống chế tạo trang bị còn có xác suất tạo ra item "cực phẩm". Người rèn ra còn được khắc tên lên món đồ này để đảm bảo sự độc nhất và tăng giá trị khi trao đổi.

Cùng với nhiều phương thức giao dịch được thiết kế sẵn, tin rằng sức hút của Dấu Ấn Rồng đối với fan cuồng MMORPG và 500 anh em "dân cày" đang ngày càng gia tăng.

Cùng hóng những thông tin mới nhất về Dấu Ấn Rồng tại fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/