“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu!

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 09:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Khi phát triển Dấu Ấn Rồng, đội ngũ SohaGame khao khát muốn tái hiện lại cách chơi chuẩn mực của dòng nhập vai khi xưa, ở nơi mà người ta so tài với nhau bằng trình độ chứ không phải những con số…

Nhớ lại khi xưa, trong những tựa game nhập vai như MU Online, Maple Story hay thậm chí là tượng đài Diablo, nào có ai dựa vào những con số "chiến lực, cấp Vip" để định nghĩa mức độ "mạnh" của mình?

Khi ấy, mỗi game thủ sẽ trải qua một quá trình tự tìm hiểu, từ lên đồ ra sao, cộng điểm chỉ số như thế nào rồi cả phân bổ điểm kỹ năng sao cho hợp lý… Chính công đoạn không có hồi kết này mới là yếu tố khiến cho người ta yêu dòng game nhập vai.

Bởi khi ấy, nếu như thua thiệt khi PK, người chơi sẽ có thể suy nghĩ hướng đi mới, build lại nhân vật theo "đường" khác biệt, tanker có thể hóa sát thủ, siêu buff có thể lên dũng sĩ, cảm tưởng như mọi lựa chọn của người chơi đều KHÔNG có giới hạn.

“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 1.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 2.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 3.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 4.

Dấu Ấn Rồng - Game nhập vai KHÔNG chiến lực, KHÔNG cấp Vip

Sau này, "chiến lực, cấp Vip" lại là thứ đã khiến sự hay ho khi xưa dần mất đi. Giờ đây, game thủ lại chỉ quan trọng nhất về một con số chẳng có ý nghĩa. Họ nâng cấp trang bị, cộng điểm kỹ năng hay tăng điểm tiềm năng theo đúng một khuôn đã được hướng dẫn từ trước, chỉ bởi vì phương pháp ấy… "tăng nhiều lực chiến nhất".

Thành ra, 10 người chơi lại chỉ có duy nhất 1 lối build đồ. Sự đa dạng, phong phú trên con đường phát triển nhân vật đã biến mất, thay vào đó, một trận hỗn chiến 100 người giờ lại chỉ như 100 phân thân của duy nhất 1 gã lao vào đánh nhau túi bụi mà thôi…

Đội ngũ Dấu Ấn Rồng chính là không muốn điều này xảy ra. Họ, toàn những game thủ kỳ cựu có đam mê với bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng và cả thể loại game nhập vai, đã cùng nhau tạo ra một thế giới ảo mới. Ở nơi đây, khái niệm "chiến lực, cấp Vip" bị gạt bỏ hoàn toàn!

“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 5.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 6.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 7.

Tựa game đem đến hệ thống chỉ số cực kỳ đa dạng, phong phú để người chơi tự do "build" nhân vật của mình theo hướng độc đáo nhất

“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 8.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 9.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 10.

Các tính năng hay ho nhất như cường hóa trang bị, giao dịch trực tiếp, chat voice, pass rương... đều góp mặt trong Dấu Ấn Rồng

Dấu Ấn Rồng thực sự rất dũng cảm khi tự tách mình ra khỏi xu hướng game mobile hiện nay, tìm về những giá trị xưa cũ nhưng vẫn đủ sức hút với hàng triệu game thủ. Trong thời đại mà đi đâu, chơi game nhập vai nào ta cũng thấy hệ thống phân bổ sức mạnh theo… con số ấy tràn ngập thì Dấu Ấn Rồng lại nổi lên như một món ăn vừa lạ, vừa quen.

Đến với tựa game này, ngoài việc chọn lựa các class nhân vật đã định sẵn, bạn sẽ được cung cấp sự tự do cao nhất trong việc "build" nhân vật. Sẽ không có thứ gì gọi là "class này phải lên đồ này", mọi thứ thiên biến vạn hóa đều xuất phát từ lựa chọn của bạn mà ra.

Dấu Ấn Rồng đã đem đến cho người chơi một hệ thống chỉ số nhân vật siêu đầy đủ, phong phú: Từ sức mạnh, touki, MP, HP, chính xác, chí mạng, tấn công theo hệ… Quá nhiều yếu tố để người chơi có thể "thử nghiệm" những hướng đi "không giống ai", tạo ra sự độc nhất vô nhị cho bản thân.

“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 11.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 12.
“Giết chết game nhập vai chính là chiến lực, cấp Vip”: Dấu Ấn Rồng tái hiện lối chơi MMORPG chuẩn mực hàng triệu người từng yêu! - Ảnh 13.

Tựa game cũng được trang bị công nghệ Multi Layout độc quyền nhằm tăng sự sinh động ở mỗi cảnh quan

Với nền đồ họa được xây dựng trên công nghệ Multi Layout độc quyền, cơ chế gameplay chuẩn mực, "không chiến lực, không cấp Vip" của các tượng đài nhập vai khi xưa, Dấu Ấn Rồng đã có quá đủ những điểm thu hút để khiến fan cuồng MMORPG phải đứng ngồi không yên.

Đó là còn chưa kể đến hệ thống giao dịch tự do cùng hàng loạt những món đồ giá trị cao ngất hứa hẹn biến tựa game trở thành điểm đến của giới "dân cày".

Dấu Ấn Rồng - Khởi nguồn chuyến phiêu lưu trở về ký ức tuổi thơ cùng Dai, Pop, Marm và những đồ đệ Avan đáng nhớ.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/