Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 05/12/2018 04:30 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây những thông tin chuyển nhượng "chính thức" của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.

GEN.G BỔ SUNG NHÂN LỰC KHU VỰC ĐƯỜNG TRÊN

Hôm qua, trang Facebook chính thức của đội tuyển Gen.G thông báo đã chiêu mộ thành công người đi đường trên Kim "Roach" Kang-hui.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 1.

Roach từng thi đấu cho Kongdoo Monster

Trước khi gia nhập Gen.G, Roach thi đấu dưới màu áo của Kongdoo Monster – một đội tuyển để lại nhiều ấn tượng cho người xem với dàn tuyển thủ đẹp trai không thua kém gì idol Kpop. Tuy nhiên, hành trình của Roach với Kongdoo tại đấu trường chuyên nghiệp Hàn Quốc lại khá lận đận khi thành tích của đội luôn nằm ở nhóm cuối BXH LCK và liên tục góp mặt trong các vòng đấu trụ hạng – thăng hạng.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 2.

Roach sẽ phải cạnh tranh với CuVee cho một vị trí thi đấu chính thức

Sau mùa giải 2018 với thành tích bết bát và không có tiến triển, Kongdoo Monster đã chính thức tan rã. Còn Gen.G, trở về từ CKTG với kết quả đáng quên, đội tuyển đã thể hiện tham vọng lớn ở mùa giải 2019 khi có sự thay đổi đáng kể trong đội hình, đặc biệt là vị trí đi rừng với sự có mặt của Peanut . Là nhân tố nổi trội ở đội tuyển cũ, Roach chắc chắn là một sự bổ sung chất lượng cho vị trí đường trên của Gen.G bên cạnh CuVee.

SPLYCE CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH

Đội tuyển Splyce sau khi có được suất tham dự LEC 2019 ở phút chót đã rất nhanh chóng gây dựng lại đội hình của mình và đến ngày hôm nay, họ đã có đủ quân số.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 3.

- Đường trên: Vizicsacsi

- Đi rừng: Xerxe

- Đường giữa: Humanoid

- Xạ thủ: Kobbe

- Hỗ trợ: Norskeren

- Huấn luyện viên: Peter Dun

So với mùa giải 2018, Splyce của năm 2019 vẫn còn 2 trụ cột là Xerse và Kobbe còn ở những vị trí khác, họ đều tìm được những cái tên tương xứng. Vizicsacsi là một tuyển thủ rất giàu kinh nghiệm ở đường trên còn Norskeren là một trong những hỗ trợ xuất săc nhất của LCS EU trong năm vừa qua. Đặc biệt, người đi đường giữa Humanoid (sinh năm 2000) là một trong những đường giữa tiềm năng nhất châu Âu và được giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả Nemesis của Fnatic.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 4.

CLG CHIÊU MỘ THÀNH CÔNG HLV CŨ CỦA SAIGON JOKERS

Mới đây, CLG đã công bố huấn luyện viên thứ 2 của mình và đó là một người vô cùng quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam – Heo "Irean" Yeong-cheol.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 5.

Trước đây, Irean đã từng có quãng thời gian dẫn dắt Saigon Jokers, Team Vitality, … và mới đây nhất là SuperMassive. Ở CLG, Irean sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên chiến thuật. Và nhiệm vụ đầu tiên của anh chàng này ở đội tuyển mới là lắp ráp một bộ khung cho CLG khi đội tuyển này vừa mới chia tay người đi rừng – Kim "Reignover" Yeu-jin.

Chuyển nhượng LMHT 2019: CLG chiêu mộ cựu HLV Saigon Jokers, Gen.G có CuVee đưa Roach về - Ảnh 6.

Theo một vài nguồn tin đáng tin cậy ở Bắc Mỹ thì sau Reignover, Darshan "Darshan" Upadhyaya sẽ là cái tên tiếp theo phải ra đi. Bộ đôi thay thế họ nhiều khả năng sẽ là người đi rừng Matthew "Akaadian" Higginbotham và đường trên Lee "Flame" Ho-jong.