Chứng kiến Luffy "tông lào" chạm trán Kaido "chùy sắt" nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó là ý kiến của nhiều độc giả khi thêm một lần nữa chứng kiến đôi "tông lào bất diệt" của Luffy chạm trán chùy sắt của Kaido trong One Piece chap 1011.

Chúng ta đã có hẳn một bài viết về những đồ vật bền nhất trong One Piece. Hai trong số những đồ vật này đang thuộc quyền sở hữu của Luffy đó chính là chiếc mũ rơm mà Shanks đã tặng cho cậu và đôi "tông lào bất diệt". Trong One Piece chap 1011, chúng ta đã được chứng kiến màn đối đầu đỉnh cao giữa Luffy và Kaido, nơi mà Haki bá vương và ý chí của những kẻ đứng trên tất cả đối đầu nhau. Hình ảnh được cho là ấn tượng nhất của One Piece chap mới này là cảnh chùy sắt của Kaido có bọc Haki bá vương đụng độ với đôi "tông lào bất diệt" của Luffy lúc này cũng đã phủ đầy Haki bá vương.

Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 1.

Trước đây, trong trận chiến với Doflamingo chúng ta đã thấy được cảnh Luffy vứt đôi "tông lào bất diệt" của mình ra để biến thành Gear 4 và "bón hành" cho cựu Thất Vũ Hải. Trước đó cũng với đôi dép cao su trong chân, Luffy đã có màn Haki bá vương đối chiến cực kỳ ấn tượng với Doflamingo. Có thể nói cùng với chiếc mũ rơm thì đôi dép cao su là 2 thứ gắn liền với Luffy, cùng cậu trải qua nhiều cuộc chiến khốc liệt và cho đến nay chúng vẫn lành lặn như thường.

Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 2.

Chứng kiến cảnh đôi "tông lào bất diệt" của Luffy chạm trán chùy sắt của Kaido nhiều fan chỉ ra đây chính là thứ bền nhất trong One Piece. Các độc giả đã thi nhau bày tỏ sự thán phục của Luffy khi chỉ trong một thời gian ngắn cậu đã lĩnh hội được sức mạnh của Haki bá vương và sử dụng nó để đối đầu với Tứ Hoàng Kaido. Về phía Kaido, sinh vật mạnh nhất thế giới cũng tỏ ra hào hứng khi mà sau rất nhiều năm hắn ta cũng đã tìm ra một đối thủ đủ mạnh để Haki bá vương và chiếc chùy sắt của mình được dịp thể hiện như vậy.

Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 3.
Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 4.

Nói qua về trận chiến này, dù cả hai chưa tung ra quá nhiều đòn đánh vào nhau tuy nhiên mới chỉ với chiêu thức đầu tiên, khi mà đôi "tông lào bất diệt" của Luffy chạm trán chùy sắt của Kaido đã khiến cho một phần của đảo Quỷ chao đảo. Điều này cũng đủ để nói lên thực lực của 2 con người này và một cuộc chiến hứa hẹn sẽ còn rất hấp dẫn trong tương lai.

Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 5.
Chứng kiến Luffy tông lào chạm trán Kaido chùy sắt nhiều fan chỉ ra thứ bền nhất trong One Piece - Ảnh 6.

Còn đối với các fan của One Piece tại Việt Nam, có lẽ hình ảnh đôi "tông lào bất diệt" của Luffy chạm trán chùy sắt của Kaido sẽ là một chủ đề vô cùng nóng, được nhiều fan quan tâm và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Là một fan của bộ truyện đình đám này, các bàn thấy sao về màn Haki bá vương đối chiến giữa Luffy "tông lào" và Kaido "chùy sắt" trong One Piece chap 1011? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!