Spoil đầy đủ One Piece chap 1011: Luffy và Kaido quyết tâm tử chiến, Big Mom “nối giáo cho giặc”

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/04/2021 04:41 PM

Big Mom cứ thay đổi chóng mặt thế này thì phe Kaido chẳng biết đường nào mà lần.

Vậy là những thông tin trong One Piece chap 1011 đã được hé lộ đầy đủ. Cùng xem chap này sẽ có những thông tin thú vị gì nhé!

Đầu tiên, tên của chap 1011 tạm dịch là "Nhân nghĩa của chè đậu đỏ".

Kế đến trang bìa tạp chí Jump có Luffy trong vai Aladdin còn Brook là Thần Đèn. Trang bìa màu có Nami to đùng ngồi ăn kem uống cốc tai trái cây ở đằng sau, phía trước là các thành viên khác của băng Mũ Rơm nghịch ngợm với đồ ăn.

Và bây giờ là nội dung chap mới:

Ở rìa đảo Oni, Big Mom xuất hiện và tạo ra một con homie mới lấy tên là Hera. Hera là nữ và coi bộ là được tạo nên từ sét. Big Mom thử sức mạnh của Hera và tung ra một chiêu sét tên "Fulgora". Kid và Killer lãnh trọn chiêu này và nó gây thiệt hại lên một khu vực lớn của Vòm Đầu Lâu trên Onigashima.

Ở bên trên mái nhà lúc này sức mạnh của Kid lên cái hộp sắt đã bị suy giảm nên Zeus có thể thoát ra ngoài. Law bảo với Luffy là sẽ rời khỏi đây cùng Zeus để ngăn nó không gọi Big Mom quay lại. Rồi Law dịch chuyển bản thân cùng với Zoro, Zeus đi mất.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1011: Luffy và Kaido quyết tâm tử chiến, Big Mom “nối giáo cho giặc” - Ảnh 1.

Luffy và Kaidou lao vào đánh nhau tiếp, pha va chạm giữa cú đá của Luffy với cây chùy của Kaidou tạo nên chấn động lớn với đảo.

Chuyển cảnh sang bên tầng 3 của lâu đài. Cái chiêu lúc nãy của Big Mom đã tạo ra một lỗ thủng lớn lên khu vực Vòm Đầu Lâu, Kid với Killer cũng theo đó mà bị hất bay vào trong lâu đài.

Big Mom cũng tiến vào trong lâu đài nhưng do lỗ thủng kia quá lớn nên cuối cùng bà ta lại vào một tầng khác với bên Kid. Kid và Killer tìm đường xuống tầng dưới để ngăn chặn không cho Big Mom tái hợp với Kaidou, thế nhưng lại chạm mặt bọn thủ hạ của Kaidou cùng Hawkins.

Kid chửi Hawkins là thằng phản bội, Hawkins bảo rằng mình cũng bị Apoo phản bội và hắn chỉ là không muốn phí mạng cho một trận đấu mà mình không có cửa thắng. Killer bảo mình sẽ ở lại để chiến với Hawkins còn Kid thì tiếp tục đi ngăn chặn Big Mom không là nguy to mất.

Hawkins phán khả năng Killer tèo là 92% và Killer đáp là ảnh không hề tin vào ba cái trò bói toán. Cái mà Killer tin chính là khả năng của bản thân mình.

Hawkins chúc đểu là mong vận may sẽ ở lại bên Killer. Killer đáp là hãy cút xuống địa nguc với cái trò cầu may của Hawkins đi.

Chuyển cảnh sang bên tầng 2 của nhóm Tama. Page One nhảy bổ vào túm lấy đuôi của chú khuyển Komachiyo. Nami và Usopp liên tục tấn công Page One nhưng xem ra là không ăn thua. Tama bảo Komachiyo hãy chịu khó thêm tí nữa vì họ sắp chạy đến sân khấu chính rồi.

Lên được trên đó là Tama có thể hiệu lệnh cho toàn bộ các Gifters trong lâu đài. Nhiệm vụ của Tama đến lúc đó là hoàn thành, rồi sau đó có như nào thì Tama cũng chẳng màng. Nói là vậy nhưng Tama thật ra vẫn sợ lắm.

Nami và Usopp cảm thấy có lỗi vì họ đã không bảo vệ được sự an toàn cho Tama. Usopp tấn công Page One với chiêu "Hanabi Bana" khiến hắn ngã xuống đất. Usopp tiếp tục đánh bồi thêm với chiêu nổ lớn tên "Baku Bokkuri" nhưng Page One vẫn đứng dậy được. Nami và Usopp bàng hoàng trước sự trâu bò của Page One.

Usopp nói là thật tiếc khi kibidango của Tama chỉ có tác dụng lên bọn sở hữu SMILE. Đúng lúc này thì Big Mom đột ngột xuất hiện làm Nami và Usopp hét toáng lên. Big Mom vẫn nhớ Nami và Usopp là ai và toan lao vào tấn công thì Tama bất ngờ gọi "Bà O-Lin!!".

Spoil đầy đủ One Piece chap 1011: Luffy và Kaido quyết tâm tử chiến, Big Mom “nối giáo cho giặc” - Ảnh 2.

Thái độ của Big Mom đột ngột quay ngoắt 180 độ và tươi cười với Tama. Theo Prometheus thì đây là trạng thái "Bà Mẹ" mà thỉnh thoảng Big Mom sẽ thể hiện trước trẻ em dưới 10 tuổi.

Big Mom niềm nở với Tama và hỏi đã xảy ra chuyện gì vậy, tại sao Tama lại ở một nơi nguy hiểm như thế này. Tama bảo là cô bé lo lắng cho Big Mom bởi lần trước thấy bà ta bị bắt trói đem đi khỏi Udon.

Big Mom cảm ơn Tama đã giúp đỡ lúc bà ta bị mất trí nhớ và vẫn nhớ là Tama đã đưa Big Mom tới thị trấn Okobore ra sao, rồi thì dù dân thị trấn nghèo khổ như vậy mà sẵn sàng cứu đói cho bà ta.

Tama kể cho Big Mom nghe là thị trấn Okobore đã bị xóa sổ rồi, bọn thuộc hạ của Kaidou cho là dân ở đó giúp đỡ các Samurai nên đã phóng hỏa thiêu rụi cả thị trấn. Big Mom nhớ lại lúc được ăn chè đậu đó ở đó và nổi trận tam bành. Big Mom gầm lên là lũ thuộc hạ của Kaidou dám to gan phá hủy một nơi đã đối đãi rất tốt với bà ta sao?

Đúng lúc này thì Page One lại đuổi đến và thanh niên hô Big Mom không được để nhóm Tama thoát, mau giúp mình một tay. Page One nhảy bổ vào định xơi tái Usopp, Nami và Tama.

Big Mom phát biểu rằng dù có là hải tặc xấu xa tới như nào, thì cái gọi là "quy tắc đạo đức" vẫn tồn tại.

Big Mom lao ra chắn cho nhóm Tama và táng cho Page One một cú trời giáng, bà ta đấm không cần chạm nên luận ra là có dùng Haki Bá Vương. Page One nằm vật ra đất hộc cả máu mồm.

Kid nghe tin Big Mom đang ở đó nên liền chạy đến, Zeus cũng xuất hiện.

Ulti chạy lại đúng lúc chứng kiến cảnh Page One bị đấm. Bọn quân Kaidou ai nấy đều run sợ, còn Ulti thì có vẻ là run lên vì giận.

Hết chương này. Do ảnh hưởng của kì nghỉ lễ bên Nhật nên tuần sau không có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece