One Piece: Không phải Queen Bệnh Dịch mà chính Page One mới là nhân vật "nhọ nhất" băng Bách Thú

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 11:59 PM

Đó là cảm xúc của nhiều độc giả khi chứng kiến cảnh Page One bị Big Mom chỉ với một đấm có bọc Haki bá vương làm cho bất tỉnh trong One Piece chap 1011.

One Piece chap 1011 chứng kiến cảnh Big Mom bỗng dưng trở nên tốt bụng và "lật mặt" Kaido. Vì ân nghĩa của Tama và nồi chè đậu đỏ mà cô bé này đã cho, Otama đã bất ngờ kích hoạt "Chế Độ Mẹ Hiền" và khiến Big Mom quay ra bảo vệ cho cô bé. Với sức mạnh của một Tứ Hoàng, Big Mom sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai nếu người đó dám động đến Otama, cô bé được cho là ân nhân của Big Mom. Và nạn nhân không may đầu tiên đã xuất hiện đó chính là Page One, Tobi Roppo dưới trướng Kaido.

One Piece: Không phải Queen Bệnh Dịch mà chính Page One mới là nhân vật nhọ nhất băng Bách Thú - Ảnh 1.

Được giới thiệu từ khá sớm, Page One chính là Tobi Roppo đầu tiên được giới thiệu ở arc Wano (không tính X-Drake là hải quân nằm vùng). Page One và năng lực trái ác quỷ khủng long của hắn đã được thể hiện thông qua trận chiến với Sanji. Tuy nhiên ngay từ khi xuất hiện, Page One dường như chỉ đóng vai trò là "bao thịt di động" cho Sanji tập luyện và thử nghiệm bộ đồ mới của mình.

Xuất hiện trở lại trong cuộc triệu tập của Kaido để chuẩn bị cho bữa tiệc tại lâu đài của Tứ Hoàng này, Page One tiếp tục trở thành cậu em tội nghiệp khi liên tiếp bị người chị của mình là Ulti "đè đầu cưỡi cổ". Cho đến khi gặp Luffy, Page One cũng đã hứng chịu nhiều cú đánh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm, tuy nhiên nhờ năng lực trái ác quỷ Zoan cổ đại, anh hồi phục rất nhanh và cùng chị mình chạm mặt nhóm Nami và Usopp.

One Piece: Không phải Queen Bệnh Dịch mà chính Page One mới là nhân vật nhọ nhất băng Bách Thú - Ảnh 2.

Với sức mạnh vượt trội, thật khó để nhóm Nami và Usopp có thể ngăn cản được chị em nhà Ulti và Page One. Đúng lúc này thì Otama xuất hiện, can thiệp vào cuộc chiến bằng năng lực thuần hóa của mình. Để ngăn chặn Otama không tiếp tục phá hoại băng Bách Thú, Page One rất hăng hái đuổi theo nhóm của Otama. Tuy nhiên khi mà mục tiêu dường như sắp hoàn thành, một điều không may đã diễn ra. Otama bắt gặp Big Mom, người rất yêu quý trẻ con và rất biết ơn Otama. Tức giận khi ân nhân của mình bị kẻ khác tấn công, Big Mom đã tung cú đấm có bọc Haki bá vương khiến Page One bất tỉnh nhân sự. Không biết với sức mạnh từ trái ác quỷ, Page One liệu có hồi phục và sống sót sau cú đấm này hay không. Ngay cả cô chị có tính cách "hổ báo", không sợ một ai của Page One là Ulti cũng cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy cảnh cậu em của mình bị đánh gục.

One Piece: Không phải Queen Bệnh Dịch mà chính Page One mới là nhân vật nhọ nhất băng Bách Thú - Ảnh 3.

Trước đó, mỗi khi nhắc tới một nhân vật có khả năng "tấu hài" và "số nhọ" trong băng Bách Thú người ta thường nhắc đến Queen Bệnh Dịch. Tuy nhiên xem ra số của Queen còn may mắn chán, nhìn cảnh Page One "vô tội" bị Big Mom hạ gục chắc có lẽ tam tai của băng Bách Thú này còn thấy số mình may mắn chán.

Oda thật sự rất biết cách giải quyết các vấn đề nan giải trong One Piece, chúng ta luôn lo lắng về việc Luffy bằng cách nào để đánh bại 2 Tứ Hoàng cùng một lúc thì giờ đây Big Mom đã bất ngờ "lật mặt" và giúp ích cho liên minh chống Kaido rất nhiều. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!