Chovy vượt qua Faker sau trận gặp KDF nhưng lại xuất hiện chi tiết đáng xấu hổ

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 29/02/2024 04:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chovy vượt qua Faker nhưng vẫn bị "soi" ra một chi tiết đáng xấu hổ.

Bên cạnh những rắc rối liên quan đến sự cố DDoS đã diễn ra tại LCK Mùa Xuân 2024 vừa qua, không thể phủ nhận các trận đấu vẫn đang diễn ra vô cùng quyết liệt. Và tất nhiên, trong mùa giải năm nay thì sự căng thẳng vẫn sẽ xoay quanh cuộc đua song mã giữa Gen.G và T1. Trong ngày thi đấu vừa qua, trùng hợp tình cờ là cả Gen.G và T1 đều đồng loạt ra quân. Và không nằm ngoài dự đoán, cả hai đội đều dành chiến thắng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn. Trong trận gặp KDF, Chovy cũng có màn toả sáng mang về cho mình thêm điểm POG để thiết lập vị trí dẫn đầu trên BXH.

Gen.G đang có phong độ tốt và vừa thắng KDF

Gen.G đang có phong độ tốt và vừa thắng KDF

Tuy nhiên, chính từ đây, khán giả phát hiện ra một điều vô cùng đặc biệt. Trong Top 5 tuyển thủ đang dẫn đầu BXH POG của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024, chỉ có mỗi Chovy là tuyển thủ duy nhất trong BXH này chưa có bất kỳ một cúp vô địch CKTG nào. Đặc biệt, nếu so với các tuyển thủ còn lại, Chovy tham dự CKTG nhiều ngang với ShowMaker, chỉ thua Faker và hơn cả Zeka cùng với Zeus. Đặc biệt, trong các lần tham dự CKTG, thành tích tốt nhất của Chovy chỉ là vào Bán Kết ở năm 2022 (bại trận trước DRX).

Chovy giành POG trong trận gặp KDF và vươn lên dẫn đầu BXH POG của LCK Mùa Xuân 2024

Chovy giành POG trong trận gặp KDF và vươn lên dẫn đầu BXH POG của LCK Mùa Xuân 2024

Là một trong những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm, Chovy lại tỏ ra vô cùng "vô duyên" với các giải đấu quốc tế. Năm 2023 là lần đầu tiên trong sự nghiệp Chovy được tham dự MSI nhưng cũng bại trận trong tay T1 và Bilibili Gaming. Bước sang CKTG 2023, Chovy cũng được đánh giá rất cao nhưng cuối cùng cũng chỉ để lại nỗi thất vọng khi anh lại một lần nữa bị BLG đánh bại. Đáng nói, Gen.G trong những năm vừa qua đều là những tập thể vô cùng hùng mạnh, có thể cạnh tranh mọi danh hiệu nhưng chỉ có thể thống trị được ở LCK.

Nhưng Chovy cũng là tuyển thủ duy nhất trong danh sách chưa vô địch CKTG

Nhưng Chovy cũng là tuyển thủ duy nhất trong danh sách chưa vô địch CKTG

Ở mùa giải năm nay, một lần nữa, Chovy lại tiếp tục được nhiều kỳ vọng. Bản thân đội tuyển Gen.G cũng đang sở hữu một trong những đội hình mạnh nhất lịch sử của đội tuyển này, kể cả so sánh với Samsung Galaxy ngày xưa. Do đó, nếu Chovy không thể cạnh tranh danh hiệu quốc tế trong mùa giải này, có lẽ sẽ là sự tiếc nuối kéo dài trong sự nghiệp của tuyển thủ tài năng này.

https://gamek.vn/chovy-vuot-qua-faker-sau-tran-gap-kdf-nhung-lai-xuat-hien-chi-tiet-dang-xau-ho-178240229113924736.chn