Chiêm ngưỡng thùng máy PC "độ" cực độc kiêm... bàn chơi bi lắc

Maxspeed  - Theo Helino | 09/06/2018 01:41 PM

 
  thích

Phải công nhận rằng chiếc PC "độ" kiêm bàn chơi bi lắc dưới đây đã khiến cho nhiều người đến tham gia sự kiện Computex 2018 vô cùng thích thú.

Trong thời đại ngày nay, các loại vỏ case máy tính thay đổi theo từng ngày với xu hướng biến ảo hết sức khó lường. Chính vì vậy mà những nhà phát triển phần cứng liên tục phải tung ra những mẫu sản phẩm có phần kỳ lạ để tạo điểm nhấn cũng như đi trước đón đầu thị trường.

Mới đây tại triển lãm Computex 2018 diễn ra tại Đài Loan, những người tham gia đã được phen phấn khích và thích thú vô cùng với chiếc case PC "độ" khủng nhất từ trước đến nay. Chiếc case độc đáo kiêm "bàn bi lắc" này được tạo ra bởi I.I.D Maker Studio có trụ sở tại Đài Loan.

Qua những hình ảnh cho thấy đây là một chiếc PC khổng lồ, được trang bị toàn bộ phần cứng của MSI bao gồm bo mạch chủ MSI X299 Gaming M7và MSI 2370 Gaming Plus, card đồ hoạ MSI Geforce GTX 1080 Ti Gaming X, khung tản nhiệt nước Thermaltake, cùng 6 màn hình nhỏ, tất cả đều được thiết kế và lắp thành một bàn bi lắc vô cùng độc đáo.

Ý tưởng để tạo ra case bàn bi lắc này chính là nhờ World Cup 2018 - ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp khai mạc. Giờ thì mời các bạn cùng chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc case khủng này nhé!