NZXT ra mắt mẫu case siêu độc The Ninja Edition dành riêng cho fan của Fortnite và streamer Ninja

Bắp  - Theo Helino | 23/05/2018 07:12 PM

Streamer nổi tiếng Ninja của tựa game Fortnite đã xuất hiện trên mẫu vỏ case giới hạn cực đẹp của NZXT.

Sau khi phát hành chiếc vỏ case H700i đặc biệt phiên bản PUBG vào đầu tháng, NZXT tiếp tục cho ra mắt một thùng máy mang đậm phong cách Tyler “Ninja” Blevins: Phiên bản giới hạn H700i mid tower với màu sắc tươi sáng cộng thêm logo của Ninja trên tấm panel mặt trái.

Phiên bản mod dựa trên Streamer Ninja vốn rất nổi tiếng trong game Fortnite:

Với mỗi sản phẩm H700i Ninja Edition, chúng đều bao gồm tất cả những tính năng của H700i thường, ngoài ra điểm ấn tượng là logo của streamer nổi tiếng trong tựa game Fortnite là Ninja được khắc dập lên kính cường lực mặt trái của case, và tất nhiên tông màu cũng như họa tiết được chọn theo yêu cầu của Tyler, và khi mua sản phẩm bạn còn được tặng kèm 2 sticker Ninja.

Việc bố trí lắp đặt các dây cáp thường mất rất nhiều thời gian (để cho gọn và đẹp), do vậy ở sản phẩm mới này được thiết kế với "bộ định tuyến" giúp gộp nhiều dây cáp lại thành các dây cáp tổng, hỗ trợ đi dây dễ dàng và trực quan tốt hơn bao giờ hết. Dây cáp thương hiệu riêng của NZXT cũng được nâng cấp mang lại khả năng điều chỉnh chứ không cố định như trước.

Tấm panel mặt phải cũng được thêm công tắc nhanh cho phép việc tháo gỡ dễ dàng khi bạn muốn thêm những thành phần mới cũng như nâng cấp cho các linh kiện bên trong. Đảm bảo rằng việc lắp đặt chiếc case chơi game của bạn đặc biệt là dòng H700i này chẳng kém thú vị gì so với việc sử dụng chúng để chơi game đâu.

Tản nước ở sản phẩm này đã được đơn giản hóa bao gồm bộ tản nhiệt dung tích 360mm đi kèm thùng chứa nước tích hợp với cơ chế vòng lặp. Quạt tản Four Aer F được sử dụng giúp tối đa hóa luồng khí lưu thông, và tất nhiên với cơ chế lọc sạch bụi đầu vào, giữ cho chiếc case luôn được sạch sẽ.

Khu vực lưu trữ cũng được thiết kế gọn gàng, với một khe cài SSD diện tích 2.5” trên tấm che PSU, ngoài ra còn có 2 khe cài 2.5” phía sau bo mạch chủ. Bố cục này giúp tối ưu hóa luồng khí luôn được thông thoáng ngoài ra “nội thất” của case được thêm điểm gọn gàng và bắt mắt.

Hiện sản phẩm đang được preorder trên trang chủ của NZXT với giá quá hời 249.99$ tương đương với 5,6 triệu đồng tiền Việt.