Lian Li tung ra bộ quạt tản nhiệt Bora Lite RGB: Game thủ thích trang trí case chắc chắn mê mệt

Kimtrans  - Theo Helino | 25/05/2018 12:01 PM

 
  thích

Bộ quạt tản nhiệt Bora Lite RGB của Lian Li chắc chắn sẽ khiến game thủ mê mệt khi vừa đẹp vừa mát lại vừa êm.

Hãng Lian Li vừa ra mắt quạt tản nhiệt mới nhất với đèn RGB: BORA LITE 120 (BR LITE 120). Đây là phiên bản nâng cấp dựa trên bản gốc Bora RGB. Phiên bản mới này đã được cải thiện khả năng hấp dẫn thị giác bằng một khung nhôm CNC khá nổi bậc được thêm vào.

Nếu đa số các quạt tản nhiệt trên thị trường luôn gây ấn tượng nhiều nhất với đèn RGB thì RGB không phải là thứ đặc sắc nhất ở BORA LITE 120. Thay vào đó là phần khung nhôm CNC được gia công cực chi tiết. Khung nhôm này sẽ cho ra hiệu ứng phản chiếu ánh sáng khi kết hợp với đèn RGB, làm cho ánh sáng từ 12 đèn RGB sẽ nổi bậc và ấn tượng và rực rỡ hơn rát nhiều.

Lian Li cho biết vòng bi thủy lực Bora Lites sẽ cung cấp khả năng hoạt động cực yên tĩnh ngay cả ở tốc độ tối đa của quạt là 1500 RPM. Các quạt tản nhiệt sẽ được trang bị miếng đệm chống rung ở tất cả bốn góc giống như các sản phẩm cao cấp từ các hãng khác như Noctua, NZXT và Phanteks. Điều này sẽ ngăn chặn những rung động lớn khi quạt hoạt động ở cường độ cao, giúp tăng tuổi thọ của quạt.

Các đèn LED RGB và quạt PWM sử dụng các đầu nối riêng biệt nên bạn phải đi thêm một số đường dây điện trong thùng máy của mình. Dù sao đây cũng là tiêu chuẩn đối với hầu hết các quạt RGB hiện nay. Các đầu nối RGB 4-pin có đầu đực và cái cho phép có thể nối daisy chain, nối nhiều quạt hoặc các thành phần khác. Thùng máy của bạn sẽ trở nên rực rỡ trông như một hộp đêm Đông Âu vậy!

Quạt tản nhiệt này làm việc với các phần mềm điều khiển RGB từ các thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu như ASUS Aura Sync, ASRock PolyChrome Sync, Gig Fusion của Gigabyte và Mystic Light của MSI. Điều này sẽ cho phép phát huy đầy đủ tiềm năng chiếu sáng của 12 đèn LED RGB của nó.

Lian Li hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm khác với vật liệu nhôm được sử dụng tương tự. Những sản phẩm này sẽ theo tiêu chí đơn giản, sắc nét cũng như vận hành êm ái.

Quạt tản nhiệt Lian Li Bora Lite hiện đã có mặt trên Newegg với hai phiên bản khung nhôm không được xử lý và khung nhôm anode hóa màu đen. Với giá bán khá cạnh tranh, dưới 40$ cho một gói gồm 3 sản phẩm. Một mức giá khá hợp lý cho một sản phẩm hài hòa về kỹ thuật và mỹ thuật như vậy.