MasterCase H500M - Vỏ case đặc biệt 4 mặt kính cho game thủ thích 'khoe nội thất'

Kimtrans  - Theo Helino | 02/06/2018 11:40 PM

Bạn sẽ thoải sức khoe dàn máy của mình với bốn mặt kính cường lực trên vỏ case độc đáo MasterCase H500M.

MasterCase H500M là vỏ case kích cỡ mid-tower. Với cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ấn tượng với thiết kế kính được sử dụng ở thùng máy này. H500M sử dụng kính cường lực ở 2 mặt bên và mặt trên; mặt trước sẽ là tùy chọn giữa kính cường lực và khung lưới thép. Vì thế, chúng ta sẽ có đến 4 mặt kính được trang bị trên sản phẩm này.

Các thành phần bằng nhựa đã được loại bỏ trên thùng máy này, cho ra một thiết kế chắc chắn, mạnh mẻ và cũng rất bóng bẩy, hiện đại. Tùy chọn mặt trước sẽ là khung lưới dành cho những người muốn tối ưu luồng khí làm mát; và tùy chọn mặt kính cường lực để tăng cường tính thẩm mỹ của thùng máy.

Bạn cũng không phải quá lo ngại về khả năng lấy luồng khí để tản nhiệt khi chọn mặt kính phía trước. MasterCase H500M được vát ở các cạnh trước và cạnh trên của thùng máy. Các cạnh vát này sẽ là các lỗ thông hơi với khung lưới bằng thép, đảm bảo luồng khí đầy đủ để làm mát thùng máy. Các đường vát này nhìn khá ngầu, khiến cho H500M có cái nhìn tổng thể bóng bẩy với kính nhưng vẫn rất ngầu với khung lưới thép xem kẽ.

Và dường như muốn phát huy hết chức năng của tấm kính mặt trước này, Cooler Master còn gây ấn tượng với MasterCase H500M bằng hai quạt tản nhiệt RGB đi kèm với kích thước cực lớn - 200mm - thay vì các kích thước 120mm hoặc 140mm phổ biến hơn mà đi kèm với hầu hết các vỏ case khác. Phía sau được trang bị một quạt kích thước 140mm nhưng đáng tiếc là không có RGB. Bạn có thể gắn thêm hai quạt 200mm/140mm hoặc ba quạt 120mm ở mặt trên của thùng máy.

Đối với hệ thống tản nhiệt nước, MasterCase H500M hỗ trợ két làm mát kích thước lên đến 360 mm và độ dày tối đa 43mm cho mặt trước và mặt trên, còn mặt sau sẽ hỗ trợ kích thước 140 mm.

Có thể thấy MasterCase H500M được thiết kế để hỗ trợ cho chân lý “tốt khoe - xấu che”. Với bốn mặt làm bằng kính, MasterCase H500M sẽ phô ra hết những vẻ đẹp trong dàn máy tính của bạn, nhưng vẫn có những tấm che được thiết kế để đưa mớ dây cáp rối rắm ra khỏi tầm mắt. Sẽ có một ngăn riêng nằm ở phía trên mặt sau, bên cạnh khay bo mạch chủ, đó là góc khuất của máy tính mà thường ít được để ý đến. Bộ nguồn và ổ cứng cũng sẽ được dấu gọn gàng và sạch sẽ trong khoang phía dưới thùng mày

MasterCase H500M hỗ trợ sáu khoang gắn ổ đĩa 2,5 inch và hai ổ đĩa 3,5 inch cũng hỗ trợ ổ SSD 2,5 inch, vì vậy, tổng số bạn có thể có đến tám SSD. Với việc hỗ trợ chỉ 2 ổ HDD 3,5 inch, có lẽ gây khó chịu với một số người. Tuy nhiên, hầu hết người dùng sẽ lựa chọn một hoặc hai ổ SDD kết hợp với một ổ HDD có dung lượng cao hơn.

Các cổng kết nối của MasterCase H500M được đặt trên một tấm thép ở mặt trước. Bao gồm bốn cổng USB 3.0, một cổng USB 3.1 Type C duy nhất và hai cổng âm thanh được đặt ở bên trái của nút nguồn và nút reset.

Sử dụng kính cường lực đang là một xu hướng trong thiết kế của các vỏ case chơi game hiện nay. Cùng với thiết kế cực kì hợp lý, H500M cho phép bạn chiêm ngưỡng dàn máy tính của mình ở mọi góc nhìn. Hiện H500M đang cho phép đặt hàng trước từ hôm nay với giá $199,99.