Chỉ với trailer, GTA 6 đã tạo luôn kỷ lục mới, chứng minh sức hút không tưởng của thương hiệu số 1

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/12/2023 04:59 PM

Sức nóng không tưởng này khiến cộng đồng game thủ toàn cầu đều phải choáng váng.

Những ngày qua, GTA 6 đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng game thủ trên toàn cầu. Bởi lẽ, người chơi đã phải chờ đợi trong cả thập kỷ để có thể chứng kiến “đứa con” tinh thần mới nhất của Rockstar kể từ phần game thứ 5. Ngay khi ra mắt trailer nhá hàng dài 1 phút rưỡi, bom tấn này đã khuấy đảo tất cả các nền tảng lớn, nhỏ, khiến làng game quốc tế “vỡ oà” trong niềm vui sướng, hân hoan và háo hức.

photo-1702027508904

GTA 6 đang là bom tấn được chờ đón nhất ở thời điểm hiện tại.

Hơn 1 ngày sau khi đăng tải lên Youtube, GTA 6 đã dễ dàng mang về 100 triệu lượt xem, 10 triệu lượt thích và lọt top 35 trên tab Thịnh hành dành cho trò chơi. Có thể khẳng định, đây là một con số kỷ lục mà bất cứ tựa game nào cũng hằng ao ước có được. Vậy mới thấy rằng, các huyền thoại tuổi thơ đẳng cấp đến nhường nào. Dẫu “im hơi lặng tiếng” cả chục năm, song chỉ một động thái nhỏ cũng đủ “ăn đứt” nỗ lực lan tỏa của các tân binh thế hệ mới.

photo-1702027574918

Trailer dài 1 phút rưỡi của GTA 6 nhanh chóng tạo ra những chỉ số áp đảo, khiến người xem choáng váng.

Thậm chí, dù có tìm “mỏi mắt” cũng khó phát hiện được một bình luận chê bai trò chơi này ở thời điểm hiện tại. Từ nhân vật, bối cảnh, màu sắc… cho tới hệ thống đồ hoạ quen thuộc đã biến thương hiệu GTA ngày càng trở nên toàn diện và chân thật. Tất nhiên, đây mới chỉ là trailer đầu tiên trong số “rất nhiều” trailer mà Rockstar hứa hẹn sẽ ra mắt. Do đó có thể khẳng định, những sản phẩm về sau sẽ còn nhận được sự chú ý “khủng” hơn nữa vì game thủ nào cũng muốn hiểu rõ lối chơi và cách vận hành của phiên bản này.

photo-1702027604932

GTA 6 khiến người chơi mê đắm với những bối cảnh tuyệt đẹp.

Dù chưa để lộ thời điểm phát hành chính thức, thế nhưng ai cũng đang kỳ vọng Rockstar sẽ “hô biến” GTA 6 trở thành tựa game đỉnh cao nhất trong lịch sử phát hành của thương hiệu. Trên thực tế, với vô vàn ưu điểm phát hiện được từ trailer thì mong muốn này hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

https://gamek.vn/chi-voi-trailer-gta-6-da-tao-luon-ky-luc-moi-chung-minh-suc-hut-khong-tuong-cua-thuong-hieu-so-1-178231208162958024.chn