Chính thức: Rockstar công bố ngày ra mắt của GTA 6 trong tuần sau

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 02/12/2023 12:20 PM

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng màn ra mắt của GTA 6 cũng đã cận kề.

Chính thức: Rockstar công bố ngày ra mắt của GTA 6 trong tuần sau

Chính thức: Rockstar công bố ngày ra mắt của GTA 6 trong tuần sau - Ảnh 1.

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng màn ra mắt của GTA 6 cũng đã cận kề. Theo công bố mới nhất từ nhà phát hành Rockstar, phiên bản chính thức thứ 6 của loạt game đình đám Grand Theft Auto sẽ tung trailer đầu tiên vào ngày 5/12 tới (theo giờ địa phương). 

Như vậy, game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chỉ còn phải đợi vài ngày nữa là sẽ được chứng kiến tận mắt những hình ảnh đầu tiên của GTA 6. Tính theo giờ Việt Nam, sự kiện sẽ được diễn ra vào sáng ngày 6/12.

Chính thức: Rockstar công bố ngày ra mắt của GTA 6 trong tuần sau - Ảnh 2.

 Và đúng như những gì nhiều người dự đoán, GTA 6 sẽ lấy bối cảnh là thành phố Miami giả tưởng. HÌnh ảnh những hàng dừa xanh mát trên bờ biển đã được Rockstar tiết lộ trên bài đăng X của mình.

Kể từ khi GTA 5 phát hành vào năm 2013, game thủ đã phải chờ đợi suốt 1 thập kỷ mới được thấy một phiên bản GTA mới. Từng đó thời gian đủ để sự mong ngóng và hy vọng của game thủ được đẩy lên mức cao nhất.

Vào ngày 5/12 tới đây, GTA 6 sẽ chính thức xuất hiện lần đầu tiên. Liệu đây có tiếp tục là bom tấn hạng nặng của Rockstar? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

https://gamek.vn/chinh-thuc-rockstar-cong-bo-ngay-ra-mat-cua-gta-6-trong-tuan-sau-17823120122475984.chn