"Chảy máu mũi" với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp

Nipp  - Theo Helino | 21/12/2018 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cô nào trong Loạn Thế Hồng Nhan cũng chân dài miên man, thân hình bốc lửa thế này thì chọn kiểu gì bây giờ…

Trong quá trình tìm kiếm những thông tin mới nhất về gMO chiến thuật Tam Quốc sắp ra mắt mang tên Loạn Thế Hồng Nhan, chúng tôi đã khá bất ngờ khi ở toàn bộ hệ thống tướng trong game không có bóng dáng của mỹ nhân nào. Đây là điểm khác biệt mà chưa thấy có sản phẩm nào trên thị trường sở hữu.

Hầu hết các tựa game cùng loại đều cho Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều, Tôn Thượng Hương… trở thành các nữ tướng cùng chinh chiến với người chơi. Thậm chí, một số còn được ưu ái cho lên phẩm chất cao nhất game, trở thành những nhân vật không thể không có trong bất kỳ đội hình nào.

Vậy thì liệu đây có phải sự thiếu sót hay chính là điểm khác biệt đặc sắc của Loạn Thế Hồng Nhan?

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 1.
Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 2.

Trước tiên, tựa game này không phải không có nữ tướng mà thực chất lại có rất nhiều, chỉ có điều, họ chính là… vợ của người chơi. Loạn Thế Hồng Nhan đem đến một tính năng khá thú vị là Hồng Nhan. Trong đó, toàn bộ những mỹ nhân bậc nhất thời Tam Quốc đều trở thành vợ bé của người chơi. Việc của bạn là tăng cấp, tăng chiến lực, tặng quà, tăng độ "thân mật" để kéo họ về với mình.

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 3.

Hệ thống Hồng Nhan được tái hiện thông qua giao diện khuê phòng, toàn các chân dài, ăn mặc gợi cảm đang chờ đợi người chơi chinh chiến trở về. Bằng các trận chiến, bạn có thể thu thập hoa hồng hoặc nhiều phần tín vật để tặng cho họ. Càng tăng cao level, những mỹ nhân này càng có ích hơn trong chiến trận.

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 4.
Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 5.

Họ sẽ không chỉ xuất hiện để làm màu mà còn trực tiếp ra chiêu, mỗi người sở hữu một loại kỹ năng khác nhau. Có người tấn công kèm khóa chiêu toàn thể, có người lại hồi máu cho phe ta. Đây là kỹ năng được áp dụng cho toàn bộ tướng trong đội hình của bạn cũng như team địch, vậy nên, trong nhiều khoảnh khắc, chính những vị mỹ nhân này lại là chìa khóa để đoạt lấy chiến thắng cho người chơi.

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 6.

Một điểm đặc biệt là Hồng Nhan không thể chết, khi tiêu diệt toàn bộ các tướng phe địch là chiến thắng ngay lập tức. Điều này có nghĩa, trừ khi bạn kết thúc đối thủ sớm còn không thì vẫn phải nhận các tuyệt chiêu từ những cô nàng trên cho đến hết trận đấu.

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 7.

Đáng lưu ý, nộ của Hồng Nhan sẽ tăng mỗi lần tướng ra chiêu hoặc bị tấn công, vậy nên họ không bị phụ thuộc vào việc "cướp turn liên tục". Đây cũng là điều mà người chơi cần ghi nhớ để có thể chấm dứt các combo liên hoàn của địch thủ, bù lại tốc độ của team bị chậm hơn.

Chảy máu mũi với tựa game cho phép game thủ cưới Điêu Thuyền, Đại Kiều, Chân Cơ và nhiều mỹ nhân khác về làm thiếp - Ảnh 8.

Bỏ qua việc được ra trận cùng các mỹ nhân đẹp nhất thời Tam Quốc, chỉ riêng mỗi ngày được gặp và "tương tác" với họ rồi nhìn cách mà mỗi người phản ứng lại cũng đủ khiến nhiều nam game thủ "chảy máu mũi" rồi. Đây có lẽ là một phần quà nhỏ mà tựa game tạo ra cho người chơi sau những màn chiến đấu căng thẳng, "hại não".

Theo dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ ra mắt vào ngày 26/12/2018 sắp tới, mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại fanpage: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn/