“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này

Thích Thiếu Thương  - Theo Helino | 17/12/2018 09:35 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong khi dân tình vẫn chưa hết "chảy nước miếng" vì tạo hình cũng như diễn xuất tuyệt vời của nàng Amber Heard thì mới đây, loạt clip và ảnh từ tựa game Loạn Thế Hồng Nhan cũng đang được chia sẻ nhanh chóng vì dàn "yêu cơ" quá đẹp.

Game thẻ tướng Tam Quốc toàn phải "ăn nhau" nhờ các tướng nam? Tướng nữ chỉ là hàng thứ yếu, đứng buff? Loạn Thế Hồng Nhan sẽ thay đổi lại suy nghĩ này khi đem đến tính năng khá lạ lẫm - Yêu Cơ.

Theo những thông tin mới nhất, tựa game vẫn khai thác cuộc phân tranh giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô quen thuộc nhưng lại đánh vào mô típ khác, đề cao sức mạnh của những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành. Họ được tham gia trực tiếp vào chiến trận và tạo ảnh hưởng lớn tới cách xây dựng đội hình cũng như chiến thắng của người chơi.

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 1.
“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 2.

Dàn mỹ nhân trong Loạn Thế Hồng Nhan cũng "hot" không kém gì "gấu" Aquaman

Trong số những tựa game chiến thuật Tam Quốc sắp ra mắt, Loạn Thế Hồng Nhan chính là sản phẩm có gameplay lạ nhất. Thậm chí, nói không ngoa thì nó còn được mong đợi sẽ mở ra xu hướng mới của dòng game này trong năm 2019. Trong 2 cái "lạ" mà chúng tôi nhận thấy, việc sử dụng hệ thống hồng nhan "chân dài" này là yếu tố có lẽ sẽ thu hút được nhiều game thủ nhất. Lý do rất đơn giản, hãy nhìn vào các bức ảnh dưới đây:

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 3.

Chạm vào chỗ nhạy cảm...

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 4.

Mỗi nàng 1 cá tính

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 5.

Có nàng khá "đanh đá"

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 6.

Có nàng lại ngượng ngịu, đáng yêu

Có thể thấy, thế mạnh của Loạn Thế Hồng Nhan là nền đồ họa 3D rất đẹp mắt. Khỏi phải nói, nó đã giúp cho việc thổi hồn vào từng nàng mỹ nhân ở trên tốt đến mức nào. Bạn có thể tương tác, "động chạm" một chút và họ sẽ có những phản ứng, hành động rất riêng để hồi đáp. Có người thì nhẹ nhàng, ngại ngùng, một số khác lại khá "mạnh bạo" và còn có những câu nói khiến người chơi đỏ mặt.

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 7.

Sự trợ giúp của các nàng là rất lớn, hãy chăm chỉ tặng quà cho họ nhé

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 8.

Khi lên trận, người chơi cũng có thể lựa chọn xem đem nàng nào đi thì hợp hơn

Được biết, dàn mỹ nhân này sẽ tham gia trực tiếp vào trận đấu của người chơi. Mỗi người bọn họ đều có kỹ năng đặc biệt riêng, có người thì hồi máu, có người gây sát thương, cũng có người thiên về hiệu ứng. Chính việc lựa chọn để đem theo nàng nào để ra chiến trường cũng sẽ khiến bạn đau đầu. Bởi thứ nhất, họ đều rất xinh đẹp, 3 vòng chuẩn chỉ, dáng điệu thì "sexy" khỏi bàn, địch nhìn thấy chỉ có mất máu mũi mà thôi. Thứ hai, skill nào cũng đáng dùng, nhưng đội hình của bạn sẽ phải tinh chỉnh theo để phù hợp với lối chơi mới.

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 9.

Mỗi nàng sẽ có kỹ năng đặc biệt riêng

Lý do mà nhiều game thủ khi được nhìn thấy dàn hồng nhan này thì ngay lập tức so sánh với Mera (nữ chính trong phim Aquaman) là bởi kỹ năng của một trong số các cô nàng ấy cũng là điều khiển nước. Nàng ta chính là Trương Xuân Hoa với khả năng nhấn chìm team địch trong nước, khóa kỹ năng địch trong 2 - 3 lượt.

“Gấu” Aquaman đẹp thật đấy nhưng vẫn chưa là gì nếu so với dàn mỹ nhân của tựa game này - Ảnh 10.

Trương Xuân Hoa là chân dài cũng điều khiển nước, xinh đẹp, body "hút hồn", chỉ thiếu bộ tóc đỏ nữa là cũng thành Mera của Loạn Thế Hồng Nhan rồi đấy chứ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, dàn mỹ nhân này chỉ để cho đẹp cho tới khi họ đọc được những kỹ năng mà các nàng ta sở hữu. Khóa kỹ năng như của Trương Xuân Hoa là hiệu ứng rất khủng, đặc biệt khi nó áp dụng cho toàn địch. Ở nhiều tựa game khác, phải là các tướng phẩm chất rất cao mới có được khả năng này. Dễ thấy, yếu tố "yêu cơ" (hay hồng nhan) trong Loạn Thế Hồng Nhan sẽ ảnh hưởng lớn tới lối chơi.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan - Game cướp turn liên tục, xu hướng chiến thuật 2019 tại ĐÂY.