Chấp viewer dùng mã cheat để phá hoại, Youtuber nổi tiếng vẫn chiến thắng và phá đảo GTA SA

TVG  - Theo Helino | 27/03/2019 03:20 PM

Để tăng tính thú vị và độ khó cho video, youtuber Hugo One đã tạo điều kiện cho phép các viewer có thể sử dụng mã cheat để "phá hoại" được hành trình Speedrun GTA SA của mình.

Vào đầu tháng này, Youtuber chuyên làm những video Speedrun có là Hugo One đã thực hiện một video phá đảo tựa game huyền thoại GTA SA (Grand Theft Auto San Andreas) trong thời gian nhanh nhất có thể. Tuy nhiên trong lần chơi này, để tăng tính thú vị và độ khó cho video, youtuber Hugo One đã tạo điều kiện cho phép các viewer có thể sử dụng mã cheat để "phá hoại" được hành trình Speedrun GTA SA của mình. Kết quả cuối cùng là một video hành trình phá đảo GTA SA vô cùng vui nhộn với những pha "giằng co" có một không hai bằng mã cheat.

Chấp viewer dùng mã cheat để phá hoại, Youtuber nổi tiếng vẫn chiến thắng và phá đảo GTA SA - Ảnh 1.

Grand Theft Auto: San Andreas (hay còn được gọi tắt là GTA SA), giống như các tựa game của series GTA, tựa game này có hàng trăm mã cheat cho phép người chơi có được quyền năng "vô hạn" để phá hoại thế giới trong game như thêm vũ khí, biến ra ô tô, phương tiện đi lại, thay đổi CJ hoặc thậm trí còn có thể thay đổi quy tắc của thế giới GTA SA. Để viewer của mình có quyền năng "vô hạn" này là một thử thách vô cùng lớn đối với Hugo trong cuộc hành trình phá đảo GTA SA. Bạn có thể xem qua video tại đây của youtuber Hugo One

Bạn có thể thấy trong suốt video, các viewer sử dụng hàng trăm mã cheat để ngăn cản không cho Hugo có thể hoàn thành được mission của mình. Ví dụ như ở mission đặt thuốc nổ xe của District Attorney’s, các viewer sử dụng mã cheat đứng hình khiến Hugo phải chơi lại toàn bộ mission.

Ở một thời điểm khác trong video, Hugo thực hiện mission rượt đổi theo chiếc xe cứu hỏa. Một viewer đã sử dụng mã cheat để biến ra một chiếc xe tăng để chặn Hugo khiến anh không thể đổi theo được chiếc xe cứu hỏa. Cũng trong misson đó, khi Hugo chơi lại, một viewer cũng đã phá hoại anh bằng cách tương tự khi biến ra một chiến xe container ngáng đường anh khiến anh một lần nữa thất bại ở misson này.

Chấp viewer dùng mã cheat để phá hoại, Youtuber nổi tiếng vẫn chiến thắng và phá đảo GTA SA - Ảnh 2.

Để kích hoạt các mã cheat này, các viewer phải sử dụng một loại tiền có tên "duckets" mà Hugo One sử dụng cho kênh của mình. Tiền này có thể kiếm được bằng cách xem stream của Hugo hoặc donate cho Hugo. Theo Hugo One, trong suốt quá trình phá đảo GTA SA, các viewer của anh đã kích hoạt hơn 2000 mã cheat để phá hoại anh. 2000 mã cheat này không hề "phá hoại" Hugo mà còn giúp anh thu về hơn 10 triệu duckets, khi quy đổi ra tiền thật thì giá trị sẽ rất lớn. Các mã cheat có giá khác nhau, mã đắt nhất là mã tự sát có giá 100.000 duckets.

Cuộc chiến giữa viewer và Hugo One trong hành trình phá đảo GTA SA không hề tạo ra xung đột mà đây là một trải nghiệm thú vị giữa Hugo và viewer. Trong suốt quá trình phá đảo, các viewer đã kích hoạt mã cheat để phá hoại anh nhưng anh vẫn vượt qua tất cả, lúc đó Hugo cười rất vui vẻ. Không phải viewer nào cũng kích hoạt mã cheat để phá hoại misson của Hugo khi trong một lần đi cắt tóc, một số viewer đã kích hoạt mã cheat thay đổi trang phục của CJ khiến Hugo cười. Cuối cùng, sau khi bị các viewer phá hoạt ở nhiệm vụ cuối cùng, để phá đảo, Hugo đã buộc phải vô hiệu hóa quyền năng "vô hạn" của viewer.