Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt

TVG  - Theo Helino | 10/08/2018 12:20 PM

Tuy phát âm vẫn chưa thành thạo nhưng những câu nói tiếng Việt như "Xin Chào", "Em ăn cơm rồi" khiến các fan Việt Nam càng thêm yêu quý streamer người Hàn Quốc này.

Trong bài viết lần trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một nữ streamer người Hàn Quốc chẳng cần vẻ đẹp mỹ nữ hay kỹ năng chơi game giỏi nhưng vẫn nhận được rất nhiều yêu thích từ game thủ Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Đó chính là nữ streamer có tên là MegThomatho hay còn được game thủ Việt Nam gọi tắt với tên gọi dễ thương Megu.

Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt - Ảnh 1.

Megu được các fan Việt Nam biết đến sau khi có dịp gặp gỡ với Dũng CT trong tựa game SOS và PUBG. Nữ streamer này có vốn tiếng anh tuyệt đỉnh khi giao tiếp với Dũng CT khá tốt và thậm chí cón có lúc xuất thần khi bập bõm nói tiếng việt qua Google dịch mặc dù cô ấy không hiểu. Trong lúc trò chuyện với Dũng CT, cô còn cho biết mình đã tự tìm hiểu và tự học tiếng Việt để hiểu hơn về các fan ở Việt Nam. Tuy phát âm vẫn chưa thành thạo nhưng những câu nói tiếng Việt như "Xin Chào", "Em ăn cơm rồi" khiến các fan Việt Nam càng thêm yêu quý streamer người Hàn Quốc này.

Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt - Ảnh 2.

Tâm thư gửi fan Việt của nữ Streamer Hàn Quốc

Chúng tôi xin gửi được trích nguyên văn những dòng tâm thư của Megu:

"Xin chào các bạn! Các bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho mình. Mình rất cảm kích về điều đó, mình muốn thể hiện một chút gì đó với các bạn. Vì thế nên mình đã nghĩ đến chuyện viết một lá thư bằng tiếng Việt.

Chúng ta đã gặp nhau một cách lạ kỳ, 24/01/2018 - các bạn còn nhớ nó chứ? Thấm thoát đã nửa năm rồi. Mặc dù các bạn không phải là người Hàn, nhưng thật lạ là các bạn vẫn xem stream của mình. Nếu ngày đó mình không chơi SOS? yayaya! Nếu mình không gặp được TTG, yayaya! chúng ta đã không thể ở cùng nhau như thế này. Và các bạn cũng sẽ không đọc được lá thư này yayaya! Cách mà chúng ta gặp nhau như định mệnh vậy. Đôi lúc mình tò mò về lý do mà các bạn xem stream? Bởi về mình không thể nói tiếng Anh...và cả tiếng Việt nữa! Khi mình nói tiếng Hàn trên stream, các bạn vẫn xem dù không hiểu mình đang nói gì, mình rất biết ơn về điều đó. Chúng ta dùng thứ ngôn ngữ khác nhau nhưng lại có thể vui vẻ cùng nhau, mình nghĩ điều đó thật đáng trân trọng. Đặc biệt là viewer Vietnam sử dụng các tiếng nóng của viewer Hàn Quốc. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi mình trong suốt thời gian qua, và cảm ơn vì đã xem stream của mình nữa. Mình đang chuẩn bị cho một phần mới, mình sẽ học và chia sẻ tiếng Việt cùng với tiếng Hàn để giúp chúng ta có thể hiểu và giao tiếp với nhau. P.S: khi bình luận hãy sử dụng tiếng Anh, điều đó làm mình có thề hiểu rõ hơn!

Xin gửi lời cảm ơn đến TTG và DORAN, đặc biệt là những người bạn Việt Nam đã thích mịnh, cảm ơn các bạn rất nhiều! Sau này, mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ nhé!!!"

Tuy những câu phát âm của Megu vẫn còn chưa thành thạo cho lắm nhưng bằng chất giọng siêu dễ thương và lòng chân thành của mình. Megu đã làm các fan phải xúc động trước tình cảm sâu đậm của nữ streamer này.

Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt - Ảnh 4.
Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt - Ảnh 5.
Cảm động trước tình cảm của fan Dũng CT, nữ streamer Hàn Quốc viết hẳn tâm thư bằng Tiếng Việt - Ảnh 6.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về Megu, chúng tôi xin trích dẫn đoạn giới thiệu trên fanpage MegThomatho - 맥또마또 Vietnam Fanpage: Megu lấy biệt danh là 맥또마또 (Meg Thomato), fan Việt thường gọi là Megu. Cô sinh năm 1999 - 19 tuổi, hiện nay đang sinh sống tại Hàn Quốc. Mỗi buổi stream, Megu sẽ chơi Dead by Daylight 4-5 tiếng đầu sau đó chuyển sang game khác (đôi khi có ngoại lệ). Thời gian một buổi stream không ổn đinh, tùy vào hứng thú của Megu.

Nếu muốn biết thêm thông tin của streamer MegThomatho thì bạn có thể truy cập vào link này