Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này

TVG  - Theo Helino | 21/07/2018 11:00 PM

Theo lời của ông chủ Dũng CT, những fan hâm mộ Trực Tiếp Game tại miền Trung - Nam hoặc những vùng miền núi xa xôi, hẻo lánh không có đủ kinh tế, thời gian để đến thăm shop thì có thể đặt những sản phẩm qua website chính thức hoặc fanpage của TTG Shop.

Như chúng tôi đã đưa tin, Trực Tiếp Game dự kiến sẽ mở một shop phụ kiện game thủ chuyên phục vụ các fan hâm mộ đến từ mọi nơi trên toàn quốc. Đây sẽ là nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này - Ảnh 1.

Dự kiến, buổi khai trương TTG Shop sẽ quy tụ hơn 500 AE đến để ủng hộ và giao lưu với Shop. Hứa hẹn sẽ là ngày mà các fan Trực Tiếp Game mong chờ nhất vì đây là cơ hội "ngàn năm có một" để biết được chân dung thật sự của Dũng CT.

Theo lời của ông chủ Dũng CT, những fan hâm mộ Trực Tiếp Game tại miền Trung - Nam hoặc những vùng miền núi xa xôi, hẻo lánh không có đủ kinh tế, thời gian để đến thăm shop thì có thể đặt những sản phẩm qua website chính thức hoặc fanpage của TTG Shop. TTG Shop sẽ có dịch vụ ship các sản phẩm khác nhau từ áo, phụ kiện cho đến những thứ đắt tiền như PS4, phục vụ 24/7 và giao tận tay tới các anh em ở tất cả các vùng miền trên 63 tỉnh thành của cả nước. Dịch vụ này sẽ bắt đầu hoạt động sau khi TTG Shop chính thức khai trương một đến hai ngày. Ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể truy cập vào website chính thức của TTG Shop để đặt những mặt hàng mà mình muốn tại đây.

Một số hình ảnh về website chính thức của TTG Shop:

Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này - Ảnh 2.
Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này - Ảnh 3.
Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này - Ảnh 4.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về website TTG Shop bạn có truy cập vào fanpage chính thức TTG Shop tại đây

Nếu ở xa không đến được TTG shop, đúng lo, bạn vẫn có thể ủng hộ Dũng CT bằng cách này - Ảnh 5.

Được biết, với gần 800.000 người đăng ký trên Youtube, Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn với thời lượng từ 2 đến 3 ca/ ngày trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù thông tin và bộ mặt của Dũng CT chưa bao giờ được tiết lộ nhưng số lượng fan hâm mộ của Dũng CT vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.