Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong "dàn harem" của Dũng CT

TVG  - Theo Helino | 21/07/2018 02:15 PM

Với nick name là FPS_MyO hay còn được game thủ Việt Nam gọi tắt với tên gọi dễ thương Bé MyO, cô đang là một hiện tượng mới nổi bật trong giới streamer nhờ điệu cười cực duyên của mình.

Chúng ta đều biết, khái niệm nữ game thủ đã có từ rất lâu, ngay từ khi game online du nhập vào Việt Nam, thế nhưng phải đến thời gian gần đây, khi mà các tựa game đòi hỏi tính đồng đội trở nên phổ biến như PUBG thì các cô gái chơi game mới được biết đến nhiều hơn. Những bóng hồng này không chỉ chơi game cho vui mà thậm chí họ còn có những cá nhân vượt xa cả trình độ của rất nhiều các game thủ nam nữa đấy.

Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 1.

Đã có rất nhiều cô gái thành công với lĩnh vực game và với tư cách streamer như MisThy, Linh Ngọc Đàm, Kiều Anh Hera,… Họ chủ yếu là thu hút người xem, người ủng hộ bằng ngoại hình xinh xắn hay những chiêu trò xấu xí. Tuy nhiên vẫn có những nữ game thủ không chỉ có đam mê thực sự mà kỹ năng của họ cũng khiến không ít game thủ nam phải kính nể.

Một trong số đó chính là nữ streamer có giọng nói cực kỳ dễ thương và cuốn hút - Nguyễn Thị Ngọc My. Với nick name là FPS_MyO hay còn được game thủ Việt Nam gọi tắt với tên gọi dễ thương Bé MyO, cô đang là một hiện tượng mới nổi bật trong giới streamer nhờ điệu cười cực duyên của mình.

Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 2.

Nữ streamer này được nhiều game thủ biết đến sau khi gặp gỡ Dũng CT trong tựa game PUBG. Theo những gì cô chia sẻ trong lúc trò chuyện cùng Dũng CT thì nữ streamer này có tuổi đời rất trẻ khi Ngọc My mới chỉ tròn 19 tuổi và hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt.

Ngọc My còn chia sẻ cô rất thích những tựa game bắn súng như PUBG, My đã tự tìm tòi cách bắn, cách duy chuyển và vận dụng nhiều kỹ năng sao cho có thể giành được nhiều chiến thắng nhất trong PUBG. Thời gian “chính chiến” của nữ streamer này trong PUBG lên đến 3000 giờ chơi và số kill, lần top 1 của cô cũng không thể đếm xuể. Quả thật, Ngọc My là một cô gái vô cùng cá tính và mặc dù mới chỉ stream PUBG được một khoảng thời gian gần đây nhưng được rất nhiều game thủ yêu thích.

Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 3.

Nếu quan tâm đến nữ streamer này, các bạn có thể theo dõi qua: Facebook hoặc Youtube của Ngọc My tại đây. Ngoài ra, Ngọc My cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới của bản thân thông qua Playerduo, một dạng mạng xã hội và thuê người chơi game dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Một số hình ảnh khi nữ streamer này chơi game:

Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 4.
Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 5.
Tìm hiểu về Bé MyO, thành viên mới trong dàn harem của Dũng CT - Ảnh 6.