Buổi stream duo của SofM và TheShy lọt top Huya, nhưng kết quả thì lại khiến fan "dở khóc dở mếu" thế này đây

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2021 06:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Màn duo đầu tiên giữa "2 vị thần" SofM và TheShy khiến fan "dở khóc dở cười".

Ngày hôm qua, cộng đồng LPL nói riêng và làng LMHT nói chung được chiêm ngưỡng "2 vị thần" là TheShySofM cùng duo. Đây là lần duo đầu tiên của cặp đôi kể từ khi TheShy trở thành đồng đội với "Thần rừng Việt Nam" SofM. Tuy rằng chưa thể hội họp tại gaming house của Weibo Gaming do TheShy vẫn còn trong quá trình cách ly, nhưng anh cũng đã bắt đầu tập luyện trở lại và đã có những buổi giao lưu đầu tiên với các đồng đội mới.

Buổi stream duo của SofM và TheShy lọt top Huya, nhưng kết quả thì lại khiến fan dở khóc dở mếu thế này đây - Ảnh 1.

TheShy (Yone) đã bắt đầu luyện tập trở lại

Buổi stream của cặp đôi ngay lập tức lọt top Huya về lượt người xem. Tổng lượt xem trung bình buổi duo của "2 vị thần" lên đến khoảng hơn 4 triệu. Số lượt xem này còn cao hơn cả 1 người đồng đội cũ của SofM là Zz1tai đến gần 1 triệu (kênh của Zz1tai chỉ có chưa đầy 3,5 triệu lượt xem và xếp thứ 2, ngay sau kênh stream của TheShy trong buổi stream với SofM). Video clip ghi lại toàn bộ buổi stream trên kênh YouTube của SofM hiện tại cũng có khoảng 77.049 lượt xem.

Buổi stream duo của SofM và TheShy lọt top Huya, nhưng kết quả thì lại khiến fan dở khóc dở mếu thế này đây - Ảnh 2.

Lượt view cực khủng trên kênh stream của TheShy khi duo cùng SofM

Thế nhưng, bỏ qua những con số "khủng" về lượt xem, buổi duo đầu tiên của "2 vị thần" này lại là... "ăn hành" toàn tập. Tuy vậy, người ta cũng có thể thấy TheShy có một bể tướng đa dạng. Anh có thể mang Sylas lên đường trên, sau đó lại là vị tướng quen thuộc Kalista rồi Jax, Yone. Với lợi thế này của TheShy, có thể thấy SofM ở mùa giải mới sẽ dễ thở hơn. Tuy rằng TheShy vẫn chưa thể hiện trận nào cầm tanker cùng SofM nhưng chắc chắn "Thần rừng Việt Nam" sẽ không còn phải "đau đầu" tìm vị tướng phù hợp với bể tướng hạn hẹp của đồng đội như thời còn Bin nữa.

SofM và TheShy duo rank Hàn và cái kết bị "ăn hành" sấp mặt

Buổi stream duo của SofM và TheShy lọt top Huya, nhưng kết quả thì lại khiến fan dở khóc dở mếu thế này đây - Ảnh 4.

4 trận duo cùng nhau và cặp đôi chỉ kiếm được cho mình 1 trận thắng

Từ đây đến khi LPL Mùa Xuân 2022 chính thức bắt đầu, TheShy và SofM sẽ còn nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Và chắc chắn, với tài năng của cả 2, một khi đã phối hợp ăn ý hơn, chắc chắn cả LPL sẽ phải dè chừng và WBG mới thực sự chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho các danh hiệu ở mùa giải mới.