Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học "Uế thổ chuyển sinh"- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2020 02:30 PM

Hiện tại với mức nguy hiểm của mình "Uế thổ chuyển sinh" đang được liệt vào danh sách cấm thuật và có nguy cơ bị tuyệt chủng.

Edo Tensei (Uế thổ chuyển sinh ) chính là kỹ thuật phức tạp nhất trong series Naruto và được xếp vào hàng nhẫn thuật nguy hiểm bị cấm. Ban đầu Hokage đệ nhị Tobirama Senju là người phát minh ra kỹ thuật này nhưng Orochimaru và Kabuto mới là người phát triển hoàn thiện nó.

Mục đích của thuật này là mang một người chết trở lại cuộc sống, tuy nhiên cơ chế thi triển Edo Tensei khá phức tạp. Ban đầu, Edo Tensei được bắt nguồn từ kỹ thuật triệu hồi bình thường. Nhưng Edo Tensei lại không cần có một bản khế ước, người thi triển muốn sử dụng thuật phải có DNA của người mà mình muốn hồi sinh hoặc có thể dùng mẫu máu hay nội tạng của người chết ấy.

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 1.

Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Kabuto đã sử dụng Edo Tensei để hồi sinh nhiều ninja đã chết từ khắp nơi trên thế giới, ngược lại hắn cũng đã giết hàng ngàn thành viên của liên minh ninja để hồi sinh những người kia.

Hiện tại với mức nguy hiểm của mình "Uế thổ chuyển sinh" đang được có nguy cơ bị tuyệt chủng. Tuy nhiên trong series Boruto thì có 5 nhân vật có khả năng sẽ học được cấm thuật này. Họ là những ai?

1. Shin Uchiha

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 2.

Người đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến chính là Uchiha Shin- người đang được điều trị trong trại trẻ mồ côi của Kabuto, một người hiểu Edo Tensei.

Bản thân Kabuto dường như đã ăn năn hối cải, nên chắc chắn anh ta sẽ không vô tư dạy nhẫn thuật này cho người khác. Nhưng nếu rơi vào tình hình là bắt buộc, hay một lúc nào đó Kabuto không muốn kiến thức của Edo Tense bị tuyệt chủng thì chắc chắn các bản sao Shin Uchiha sẽ là một lựa chọn thú vị.

2. Mitsuki

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 3.

Là con trai của Orochimaru, nếu Mitsuki thực sự muốn học Edo Tensei thì những gì anh phải làm là nói với cha mình.

Với khả năng và trí thông minh của mình chắc chắn việc học cấm thuật này với Mitsuki là không quá khó khăn. Chỉ là cho đến nay chưa có động lực nào để học anh học Edo Tensei, và Orochimaru người dường như cũng không ép buộc anh học nhẫn thuật nguy hiểm này.

3. Log

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 4.

Log cũng là một con người nhân tạo được tạo ra bởi Orochimaru và là anh trai của Mitsuki. Cả anh và Mitsuki đều được tạo từ phòng thí nghiệm và có cấu trúc cơ thể khá giống nhau.

Và trước khi chống lại Orochimaru thì dường như Log gần gũi với cha mình hơn là Mitsuki. Bên cạnh đó anh cũng không hiền lành và trầm tính như em trai mình. Vì thế việc Log học về nhẫn thuật nguy hiểm này không quá khó hiểu. Nếu trước đó Orochimaru vẫn có mong muốn bất tử thì có thể đã dậy cấm thuật nguy hiểm này cho con trai mình nhằm mục đích đề phòng sau này.

4. Amado

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 5.

Amado là một nhà khoa học từ tổ chức Kara, người đang trong quá trình đào tẩu đến Konoha.

Cho đến nay, Amado dường như đã thực hiện các thí nghiệm bị cấm như tạo ra con người nhân tạo. Hoặc giúp thử nghiệm với cơ thể của trẻ em để tìm một vật chứa phù hợp cho Isshik.

Với trí thông minh của mình, và hồ sơ theo dõi các thí nghiệm đen tối như vậy, Amado có thể đã nghiên cứu Edo Tensei và hiểu rõ về cấm thuật này.

5. Kawaki

Boruto: Kawaki và 5 nhân vật có tiềm năng học Uế thổ chuyển sinh- cấm thuật nguy hiểm có thể hồi sinh người chết - Ảnh 6.

So với bốn cái tên ở trên, Kawaki có thể không có mối liên hệ nào với Orochimaru và Kabuto, hoặc có một trí thức cấp cao như Amado. Nhưng trong tương lai, Kawaki được cho là người gây ra sự hủy diệt của Konoha.

Nếu thực sự Kawaki sẽ bắt đầu một cuộc xung đột lớn trong tương lai, khả năng anh sẽ nghiên cứu Edo Tensei để có thể giúp bản thân sống sót sau cuộc chiến.

Trên đây là 5 nhân vật trong Boruto có tiềm năng học Edo Tensei trong tương lai. Mọi người nghĩ ai sẽ có cơ hội học nó, hay cấm thuật này sẽ bị lãng quên trong kỷ nguyên của Boruto. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.