Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2020 10:30 AM

“Thế hệ sau luôn vượt qua thế hệ trước”, một câu nói bất hủ của Hatake Kakashi khi ngài Đệ Lục luôn có niềm tin vào thế hệ kế cận các bậc cha ông. Quả thực thì đúng là như vậy, khi thế hệ nhẫn giả trong Boruto được xem là một trong những tài năng xuất chúng nhất trong lịch sử.

Thừa hưởng sức mạnh tuyệt vời và được trao dồi một cách bài bản, các thế hệ măng non hiện nay trong Boruto đang mang trong mình những tiềm năng rất lớn. Mức độ phát triển về mặt kỹ năng lẫn sức mạnh của họ đều đã sớm đạt tới trình độ Chunnin hoặc có thể là còn cao hơn nữa.

Chính vì vậy, ngoại trừ Nara Shikadai vốn đã trở thành Chunnin, thì hãy cùng điểm qua 10 cái tên "tài không đợi tuổi" tuy là Gennin nhưng đang ở trình độ cao hơn thế.

10. Yodo

Yodo là một Kunoichi đến từ làng Cát và hiện đang thuộc đội Shinki. Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng Yodo lại cho thấy được tài năng của mình với nhẫn thuật có thể tạo ra được sóng âm ở tần số cao bằng việc hất tóc và khả năng thể thuật đáng nể.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 1.

9. Yurui

Yurui là một Gennin đến từ làng Mây với khả năng sử dụng kiếm thuật được cậu lấy cảm hứng từ thần tượng của mình là Killer Bee, Jinchuuriki Bát Vĩ.

Cộng với khả năng sử dụng lôi thuật thuần phục và áp dụng nó vào những bong bóng mà cậu thổi ra từ kẹo singum, Yurui có thể vừa tạo ra các vụ nổ để tấn công hoặc gây ra khó khăn cho đối phương trong việc phòng thủ.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 2.

8. Sumire Kakei

Sumire Kakei là một trong những người bạn đồng trang lứa của Boruto tại học viện ninja. Cô có khả năng sử dụng các loại thủy thuật một cách thuần phục và cận chiến khá tốt.

Thêm vào đó, thì Sumire còn có thể sử dụng thuật triệu hồi để gọi Nue, một sinh vật sở hữu khả năng hấp thụ charka. Với Nue và khả năng vốn có, thì rõ ràng là Nue đã dễ dàng đạt tới ngưỡng của một Chunnin. Trong manga, thì Sumire còn đang là thành viên thuộc phòng nghiên cứu công nghệ nhẫn giả.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 3.

7. Iwabee Yuino

Iwabee là thành viên trong đội 5 cùng với Denki Kaminarimon và Metal Lee. Iwabee ngay từ khi còn ở học viên ninja đã tỏ ra vượt trội hơn so với một Gennin thông thường.

Cậu là một ninja tài năng với thể thuật tốt cộng với khả năng sử dụng nhiều loại thổ thuật khác nhau.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 4.

6. Tsubaki Kurogane

Tsubaki Kurogane là thành viên mới nhất của đội 15 thay thế cho Sumire Kakei. Cô có xuất thân là một Samurai đến từ Thiết Quốc. Là học trò được đích thân Mifune dạy bảo, Tsubaki cho thấy mình là một Gennin cực kỳ mạnh mẽ với khả năng sử dụng thuần phục thành katana.

Tsubaki có khả năng sử dụng nhiều loại sức mạnh đáng nể từ kiếm thuật mà cô học được. Với những khả năng trên cộng với tính cách có phần điềm tĩnh, thì Tsubaki có rất nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 5.

5. Metal Lee

Metal Lee là một Gennin có khả năng thể thuật tuyệt vời được truyền dạy từ chính người cha của cậu, Rock Lee. Hiện tại thì Metal Lee đang thuộc đội 5 dưới sự dẫn dắt của Udon.

Metal Lee có thể nói là một người có năng khiếu với thể thuật, khi cậu đã sớm có thể mở được tới cổng thứ ba trong "Bát môn". Ngoài ra thì khi ở cùng một độ tuổi, thì Metal Lee còn nhỉnh hơn cả cha cậu khi tỏ ra cực kì thành thạo Shuriken và có thể sử dụng một số nhẫn thuật như là "String Light Formation"

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 6.

4. Shinki

Shinki là con trai của Kazekage Đệ tứ, Gaara. Dưới sự dạy bảo và nuôi nấng của cha mình, thì Shinki đã sớm cho thấy khả năng vượt trội so với độ tuổi của cậu, khi được đánh giá là có trình độ còn hơn cả Chunnin.

Sở hữu huyết kế giới hạn Thiết Sa, vốn là loại nhẫn thuật đặc trưng của Kazekage Đệ tam, Shinki có thể điều khiển được cát sắt, và dùng nó để tạo một lớp phòng thủ cực chắc chắn hoặc thậm chí có thể biến nó thành vũ khí để tấn công đối phương. Trong cuộc thi Chunnin, thì Shinki đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Boruto lẫn Sarada.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 7.

3. Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno (nay mang họ chồng Uchiha), những người anh hùng trong trận đại chiến nhẫn giả lần thứ 4. Mang trong mình dòng máu của một trong những gia tộc lừng lẫy một thời, nên Sarada sở hữu con mắt Sharingan và cô sử dụng nó một cách rất thành thạo.

Cô có thể sử dụng lôi và hỏa thuật cộng với khả năng chiến đấu mạnh mẽ giống hệt như Sakura. Kết hợp chúng với sự thông minh và phân tích nhạy bén, thì Sarada quả thực là một tài năng thiên phú của làng Lá.

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 8.

2. Mitsuki

Mitsuki là sản phẩm người nhân tạo được tạo ra từ Orochimaru và được hắn nhận làm con trai. Cậu được chính Orochimaru đánh giá là sẽ vượt qua mình trong tương lai không xa.

Ở Mitsuki có rất nhiều loại sức mạnh khác nhau bao gồm: sử dụng lôi và phong thuật, các nhẫn thuật liên quan tới rắn, tiên thuật và kỹ năng cận chiến cực tốt. Cộng với sự nhạy bén trong tư duy chiến đấu, thì Mitsuki đã sớm cho thấy là mình đang ở trình độ của một Chunnin, hoặc chính xác hơn là đã ở ngưỡng Jonin

Boruto: Tuy chỉ mới là Gennin, nhưng 10 gương mặt sau đây lại sở hữu trình độ của một Chunnin - Ảnh 9.

1. Boruto Uzumaki

Cái tên cuối cùng không ai khác ngoài Boruto Uzumaki. Boruto là con trai cả của Hokage đệ thất Naruto và "Công chúa Bạch Nhãn" Hinata Hyuga. Cậu còn là học trò của Uchiha Sasuke, một trong hai nhẫn giả mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Boruto được xem là một thiên tài với khả năng thể thuật tốt kết hợp với "Gentle Fist" của gia tộc Hyuga và còn sáng tạo nên phiên bản Rasengan của riêng mình. Ngoài ra thì Boruto còn sở hữu những thứ đặc biệt như là con mắt Jogan bí ẩn và con dấu Karma từ Momoshiki. Kakashi từng nhận định là Boruto vốn đã đạt đến trình độ của một Chunnin và cậu sẽ còn phát triển hơn nữa.