Bộ truyện về cô nàng waifu "im thin thít" và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2021 03:00 PM

Bên cạnh bộ truyện về cô nàng waifu "im thin thít" có rất nhiều manga nổi tiếng khác sắp đi đến hồi kết. Cùng chúng tôi điểm qua những cái tên này nhé!

Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu là tựa manga học đường hài hước tình cảm sáng tác bởi Tomohito Oda. Trong truyện, ta sẽ được gặp gỡ Komi Shouko - nữ thần xinh đẹp nhưng vô cùng kém giao tiếp. Sau khi nhận được sự trợ giúp của Tadano, nam chính siêu bình thường của truyện, Komi-san bắt đầu hành trình tìm kiếm 100 người bạn và tận hưởng những ngày tháng học cấp 3 thật vui vẻ.

Bộ truyện về cô nàng waifu im thin thít và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới - Ảnh 1.

Trong anime mùa thua 2021, Komi-san Wa Comyushou Desu đang là anime chiếm được nhiều tình cảm của khán giả khi đã xây dựng thành công hình tượng cô nàng "im thin thít". Trong lúc khán giả đang cực kỳ phấn khích với anime Komi-san Wa Comyushou Desu, một vài nguồn tin đã tiết lộ rằng manga này đang tiến vào những diễn biến cuối cùng. Đây là một điều hoàn toàn hợp lý bởi tính đến chap 330, Komi và Tadano đã đến được với nhau và Komi cũng đã lên đến lớp 12. Có lẽ trong vài năm nữa, Komi-san Wa Comyushou Desu sẽ kết thúc với diễn biến cuối cùng là các nhân vật chúng ta yêu thích sẽ tốt nghiệp.

Fire Force - Enen No Shouboutai

Fire Force - Enen No Shouboutai là tựa manga sáng tác bởi Atsushi Ohkubo - tác giả đã tạo nên Soul Eater lừng danh một thời. Lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng nơi tồn tại các "hỏa nhân", Enen No Shouboutai đưa ta theo chân Shinra, một cậu trai sở hữu đôi chân rực lửa. Cùng với đội cứu hỏa đặc biệt, Shinra có nhiệm vụ tiêu diệt các hỏa nhân gây hại đến con người và tìm hiểu nguồn gốc của "thứ đứng đằng sau" tất cả những hiểm họa đấy là gì.

Bộ truyện về cô nàng waifu im thin thít và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới - Ảnh 2.

Trong tạp chí Weekly Shonen Magazine #46 phát hành ngày 13 tháng 10 năm 2021, tác giả Atsushi Ohkubo đã thông báo rằng tác phẩm của ông hiện đã tiến vào arc truyện cuối cùng và sẽ sớm đi đến kết thúc trong tương lai gần. Enen No Shouboutai cũng sẽ là tác phẩm cuối cùng khép lại sự nghiệp mangaka của Ohkubo. Theo diễn biến hiện tại của mạch truyện thì nhiều khả năng bộ truyện này sẽ kết thúc trong vòng 2 đến 3 năm nữa.

Dr.Stone

Dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng Dr.Stone vẫn là một cái tên mang tầm siêu phẩm trên thế giới. Một ngày nọ, toàn nhân loại đột nhiên bị hóa đá bởi một tia sáng kỳ lạ, hơn 3700 năm sau, Senku - một học sinh thiên tài đã thoát khỏi sự hóa đá. Để hồi sinh nhân loại và tìm hiểu sự thật về tên đứng đằng sau sự kiện hóa đá, Senku cùng đồng đội bắt đầu chế tạo - hay nói đúng hơn là "hồi sinh" các công nghệ đã biến mất trên Trái Đất.

Bộ truyện về cô nàng waifu im thin thít và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới - Ảnh 3.

Trong Dr.Stone chap 212, độc giả được thông báo rằng anime đã đi đến arc truyện cuối cùng. Trong arc cuối này, Senku sẽ tiến lên Mặt Trăng để đối đầu với Why Man. Mọi sự thật sẽ được tiết lộ trong vòng 1 đến 2 năm tới.

The Duke Of Death And His Maid

The Duke Of Death And His Maid là tựa manga hài hước lãng mạn được sáng tác bởi Koharu Inoue. Tại Nhật Bản đây luôn được xem là một trong những bộ manga được yêu thích trong nhiều năm qua. Đúng với tên gọi, The Duke Of Death And His Maid kể câu chuyện về một nam quý tộc mang tên Bocchan dính lời nguyền đem đến cái chết cho bất kỳ sự sống nào anh chạm vào. vì sợ gây hại đến mọi người, Bocchan sống cô độc trong một ngôi nhà sâu trong rừng. Cơ mà đâu cô độc lắm đâu nhỉ? Bên cạnh anh còn có ông quản gia Rob và cô hầu gái Alice xinh đẹp, suốt ngày "gạ gẫm" chủ nhân của mình.

Bộ truyện về cô nàng waifu im thin thít và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới - Ảnh 4.

Vào đầu tháng 11 năm 2021, tác giả Koharu Inoue đã thông báo rằng The Duke Of Death And His Maid sẽ tiến vào arc truyện cuối cùng trong tập truyện số 14 phát hành ngày 12 tháng 11 năm 2021. Như vậy, câu chuyện tình ngọt ngào đầy ngang trái giữa Bocchan và Alice sắp đi đến hồi kết rồi. Hơn lúc nào hết độc giả đang chờ đợi vào một cái kết có hậu cho cặp đôi này.

Mashle

Mashle là manga hài kết hợp giữa Harry Porter với One Punch Man do Koumoto Hajime sáng tác. Trong thế giới phép thuật toàn những phù thủy hùng mạnh như trong Harry Porter, có một cậu trai không thể sử dụng sức mạnh phép thuật nhưng lại có sức mạnh thể chất điên rồ, người đó là Mash. Đến với Mashle, chúng ta sẽ đi theo hành trình học tập tại học viện phép thuật của Mash và hành trình tìm ra sự thật về nguồn gốc của cậu ta cũng như cuộc chiến giữa Mash với những phản diện đáng sợ.

Bộ truyện về cô nàng waifu im thin thít và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới - Ảnh 5.

Mới đây nhất trong phần chia sẻ của manga Mashle tập 7, tác giả Hajime đã chia sẻ rằng câu chuyện hiện đã đi được một nửa và sẽ sớm kết thúc trong tương lai. Nếu không có gì thay đổi, Mashle sẽ kết thúc vào khoảng cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 và chúng ta sắp được thấy Mash đối diện với phản diện cuối cùng rồi!

Trên đây là bộ truyện về cô nàng waifu "im thin thít" và 4 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong khoảng 3 năm tới. Các bạn mong chờ cái kết của bộ truyện nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!