BLV Hoàng Luân hết lời khen ngợi Zeros ngay trên kênh stream nhưng đoạn chốt hạ lại vô cùng "cay đắng"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2021 05:32 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

BLV Hoàng Luân hết lời khen ngợi "thánh án phạt" Zeros nhưng cú chốt hạ của anh về tuyển thủ này lại vô cùng "cay đắng".

Nhắc đến "ông hoàng án phạt" của làng LMHT hiện nay, có lẽ không ít khán giả sẽ nghĩ ngay đến cái tên Zeros. Cựu tuyển thủ SBTC Esports không chỉ dính án phạt global ban của Riot vì thói vạ miệng về vấn đề dịch bệnh Covid-19 mà mới đây, anh chàng còn suýt "tự đá chén cơm" khi bật ứng dụng của bên thứ 3 chưa được cho phép trên kênh stream và tiếp tục bị ban 24 giờ cảnh cáo.

BLV Hoàng Luân hết lời khen ngợi Zeros ngay trên kênh stream nhưng đoạn chốt hạ lại vô cùng cay đắng - Ảnh 1.

Zeros - "ông hoàng án phạt" của VCS

Nhưng dù những án phạt liên tiếp kéo đến và cánh cửa quay trở lại với đấu trường LMHT chuyên nghiệp của Zeros ngày càng đóng chặt thì tài năng của anh là không thể phủ nhận. Mới đây, BLV kỳ cựu của VCS là Hoàng Luân đã dành những lời "có cánh" cho cựu sao SE này ngay trên kênh stream cá nhân:

"Mình không biết Garena và Riot tính như thế nào với Zeros, có cho Zeros làm HLV hay không nhưng mình nghĩ chuyện này sẽ vui. Mình nghĩ là sẽ không cho. Nhưng Zeros dĩ nhiên không phải dạng HLV chiến thuật, Zeros là dạng HLV kỹ năng. Zeros chỉ kèo đi top là rất tốt luôn. Những tuyển thủ đường trên hàng top hiện nay đều từng là đệ của Zeros. Từ Kiaya, Hasmed, Pun, Yoshino... đều từng ngồi sau coi Zeros đi top. Không nói về những gì khác nhưng riêng về kỹ năng xử lý kèo đấu lane top của Zeros thì làm HLV đường trên phải gọi là đỉnh."

BLV Hoàng Luân hết lời ca ngợi Zeros trên kênh stream

Tuy vậy, ngay sau đó, BLV Hoàng Luân lại có câu chốt hạ khá "cay đắng" cho Zeros: "Nhưng thôi, Zeros thì khó, chỉ có trời cứu nổi."

Nhưng chính BLV Hoàng Luân cũng thừa nhận trường hợp Zeros bây giờ chỉ có "trời cứu"

Có thể nói, tài năng của Zeros thì không cần phải bàn cãi. Anh là thành viên chủ chốt của đội hình Phong Vũ Buffalo rồi GAM Esports - những top team của VCS và thậm chí đã từng được xem là đường trên tài năng bậc nhất mà LMHT Việt từng sản sinh ra. Nhưng chính vì tài năng như vậy, người ta càng tiếc cho Zeros hơn. Chỉ vì không biết kiềm chế mà Zeros đã tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình ngay khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của 1 tuyển thủ chuyên nghiệp.

BLV Hoàng Luân hết lời khen ngợi Zeros ngay trên kênh stream nhưng đoạn chốt hạ lại vô cùng cay đắng - Ảnh 4.

Từ chỗ đang có tất cả, Zeros đã mất tất cả chỉ vì thói vạ miệng khó bỏ của mình

Như chính BLV Hoàng Luân thừa nhận, giờ thì không ai cứu nổi Zeros nữa. Nghe những lời khen ngợi từ BLV kỳ cựu của VCS, có lẽ chính Zeros là người hối hận nhất vì những hành động nông nổi trong quá khứ của bản thân mình.