Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A "chỉ tuyển thủ cách phá đội"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/03/2022 09:42 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tuyển thủ FL bị tố có lời lẽ xúc phạm thành viên BHL và 1 HLV đội A cũng bị tố "chỉ tuyển thủ cách phá đội".

Đối với cộng đồng VCS, bên cạnh phong cách thi đấu máu lửa, giao tranh nhiều, thì điều khiến người hâm mộ "dở khóc dở cười" chính là các drama. Hầu như mùa giải nào, không ít thì nhiều cũng đều sẽ có những drama bên lề làm ảnh hưởng đến chính các đội tuyển, tuyển thủ và người hâm mộ. Và rạng sáng 05/03, một drama nữa bất ngờ bị khui ra và lần này liên quan đến cả 2 giải đấu là VCS và VCS B.

Cụ thể, trong một group của cộng đồng LMHT Việt, Nguyễn "Maxx" Công Thành - thành viên BHL của Genius Esports - đội tuyển đang có sự phục vụ của Yijin và đang thi đấu ở VCS B, đã đăng bài post tố cáo một tuyển thủ Team Flash có hành động xúc phạm nặng nề thành viên BHL. Dù rằng Maxx không chỉ rõ tên tuyển thủ này trong bài đăng, nhưng theo đoạn chat chụp lại thì đây chính là Nogo - tân binh của FL trong kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải 2022.

Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A chỉ tuyển thủ cách phá đội - Ảnh 1.

Nguyễn "Maxx" Công Thành - thành viên BHL của Genius Esports đăng bài công khai tố Nogo xúc phạm BHL

Ngoài ra, theo đoạn chat của Nogo và 1 tuyển thủ khác, còn có sự việc Burst The Sky Esports bị tố đi đêm. Tuy nhiên, có vẻ thương vụ này vào phút cuối đã bị hủy.

Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A chỉ tuyển thủ cách phá đội - Ảnh 2.
Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A chỉ tuyển thủ cách phá đội - Ảnh 3.

Đoạn chat giữa Nogo và 1 tuyển thủ nào đó và thành viên team FL xúc phạm người trong BHL cũng như dấy lên nghi vấn BTS đi đêm

Ngoài ra, trước đó, chính Maxx cũng đăng 1 dòng trạng thái để chế độ Công khai trên trang cá nhân tố cáo một HLV đội A có hành vi "chỉ tuyển thủ cách phá team để được qua team mà không phải mất gì". Tuy nhiên, trong bài đăng này, Maxx lại không nói đích danh HLV đội A hay tuyển thủ đó là ai.

Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A chỉ tuyển thủ cách phá đội - Ảnh 4.

Trước bài đăng này ít giờ, Maxx cũng đã tố 1 HLV của đội A "chỉ tuyển thủ cách phá team" để có thể chiêu mộ không mất phí

Nói về tuyển thủ Nogo, đây là đường giữa mới được FL đưa về với hy vọng sẽ giúp đội tuyển này giải quyết vấn đề nhân sự đường giữa. Nhưng trên thực tế, Nogo phải thay phiên thi đấu cùng với Yoshino. Nhưng mỗi khi được trao cơ hội, tuyển thủ trẻ này cũng có những màn thể hiện không đến nỗi nào.

Biến căng: Tuyển thủ FL bị tố xúc phạm thành viên BHL, nghi vấn 1 HLV team A chỉ tuyển thủ cách phá đội - Ảnh 5.

Nogo (khoanh tròn) là đường giữa mới được FL chiêu mộ đầu mùa giải 2022

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những nghi vấn và tố cáo một phía từ Maxx. Nhưng có thể thấy, VCS Mùa Xuân 2022 chỉ mới bắt đầu nhưng "đặc sản" quen thuộc là drama cũng đã có dấu hiệu nhen nhóm trở lại khiến cộng đồng VCS không khỏi ngán ngẩm.

https://gamek.vn/bien-cang-tuyen-thu-fl-bi-to-xuc-pham-thanh-vien-bhl-nghi-van-1-hlv-team-a-chi-tuyen-thu-cach-pha-doi-20220305030927347.chn