Xạ Thủ nhà T1 thừa nhận đã bị Gen.G outplay ở game 2, cho rằng Renata cũng sẽ bị "vứt đi" khi vào chuyên nghiệp

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2022 04:17 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Xạ Thủ Gumayusi của T1 thừa nhận đã bị Gen.G outplay ở game 2.

Ở thời điểm hiện tại, nếu phải tìm ra cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022, có lẽ hầu hết các fan LMHT sẽ nghĩ ngay đến T1. Không chỉ hủy diệt các đối thủ trực tiếp như DWG KIA, Gen.G Esports mà trong từng trận đấu, T1 cũng thể hiện lối chơi vô cùng mãn nhãn, thuyết phục. Điển hình như trong trận gặp Gen.G mới đây, chính tuyển thủ trẻ Zeus là người đã góp công lớn mang chiến thắng về cho T1.

Xạ Thủ nhà T1 thừa nhận đã bị Gen.G outplay ở game 2, cho rằng Renata cũng sẽ bị vứt đi khi vào chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Zeus tỏa sáng giúp T1 giành chiến thắng trước Gen.G

Nhưng có thể nói, dù thiếu vắng Xạ Thủ Ruler, Gen.G cũng gây không ít khó khăn cho T1. Và nếu không nhờ những màn xử lý "thần sầu" của Faker ở game 1 và Zeus ở game 2, có thể T1 đã "ôm hận". Đặc biệt, ở game 2, T1 còn để mất Linh Hồn Rồng Đất vào tay Gen.G sau 1 pha call base race có phần hơi vội vàng.

Highlights GEN vs T1 - Ván 1 _ Tuần 7 Ngày 2 _ LCK Mùa Xuân 2022

Highlights GEN vs T1 - Ván 2 _ Tuần 7 Ngày 2 _ LCK Mùa Xuân 2022

Sau trận, Xạ Thủ số 1 của T1 - Gumayusi đã thừa nhận, anh và các đồng đội đã phần nào bị Gen.G outplay ở game 2 từ khâu cấm chọn cũng như bản thân mắc nhiều sai lầm: "Khi chúng tôi cấm Ziggs và Syndra, chúng tôi mong họ sẽ mang ra một Xạ Thủ thuần túy. Nhưng họ lại chọn Viktor khiến chúng tôi bất ngờ. Thành thật mà nói, Aphelios khó hiệu quả trước các tướng không phải Xạ Thủ thuần. Hơn nữa sau khi game 1 thắng dễ thì tôi có phần lơ là. Do đó tôi đã nằm xuống khá nhiều. May mà còn có các đồng đội "gánh".".

Xạ Thủ nhà T1 thừa nhận đã bị Gen.G outplay ở game 2, cho rằng Renata cũng sẽ bị vứt đi khi vào chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Gumayusi thừa nhận anh và các đồng đội đã bất ngờ khi thấy Viktor đi bot ở ván 2

Ngoài ra, Gumayusi cũng thừa nhận, anh cảm thấy tiếc cho Gen.G vì không lần nào đối đầu với T1 mà có đội hình mạnh nhất. Vẫn tự tin khẳng định sẽ có thể giành chiến thắng kể cả khi Gen.G không tổn thất nhân sự, nhưng Gumayusi vẫn muốn sẽ có dịp đối đầu một cách công bằng, đôi bên đều có đội hình mạnh nhất với Gen.G trong tương lai.

Khi được hỏi về tướng mới Renata, Gumayusi cũng có nhận xét của riêng mình. Anh cho rằng vị tướng này chậm chạp và thiếu sự cơ động. Không phải là 1 Hỗ Trợ thuần túy mà cũng không phải dạng Pháp Sư có thể gây khó dễ cho đối thủ khi đi lane. Theo Gumayusi nhận xét, Renata sẽ bị "vứt xó" khi xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp.

Xạ Thủ nhà T1 thừa nhận đã bị Gen.G outplay ở game 2, cho rằng Renata cũng sẽ bị vứt đi khi vào chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Gumayusi đánh giá khá thấp Renata

Nhưng dù sao, từ đây đến lúc Renata có thể góp mặt cũng còn rất lâu. Và nếu Riot có thể chỉnh sửa, hay các tuyển thủ tìm được hướng đi phù hợp cho vị tướng này, biết đâu chừng, Renata lại có thể được T1 sử dụng và mang về chiến thắng cho Faker và các đồng đội.

https://gamek.vn/xa-thu-nha-t1-thua-nhan-da-bi-geng-outplay-o-game-2-cho-rang-renata-cung-se-bi-vut-di-khi-vao-chuyen-nghiep-20220304150524994.chn