"Bản năng vô cực" và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2020 05:02 PM

Dragon Ball được nhiều người yêu thích vì qua anime, những lần biến đổi hoành tráng khiến cho người xem không thể rời mắt.

1 .Cell hoàn hảo

Sau khi Goku và phần còn lại của phi hành đoàn Dragon Ball đấu với Frieza trên Planet Namek, họ có được một khóa học khá hiệu quả về nhiều hình thức và biến đổi mà kẻ xấu thích sử dụng. Và thực tế họ đã đụng độ Cell Bọ Hung.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 1.

Cell Bọ Hung rất mạnh trong bản hoàn hảo

Điều làm cho sự biến đổi của Cell khác với Frieza thực tế là chúng phụ thuộc vào các cá nhân khác. Tiến sĩ Gero thiết kế Cell với ý tưởng rằng Android sẽ là nhiên liệu mà Cell cần để đạt đến đỉnh cao của mình.Hình thức cuối cùng của Cell cho phép hắn ta tiếp cận với sức mạnh đáng kinh ngạc, đó là lý do tại sao có rất nhiều điều kiện để đạt được sức mạnh này ở mức biến đổi cao nhất này.

2. Mystic Gohan hay Ultimate Gohan

Mystic Gohan hay Ultimate Gohan, nếu bạn thích thì chắc chắn là con dao hai lưỡi dành cho những người hâm mộ Saiyan. Trong một thời gian ngắn về sự kết thúc của Cell Saga của Dragon Ball Z , và sự khởi đầu của Buu Saga, Gohan đã được thiết lập để chiếm lấy vị trí là anh hùng chính sau khi Goku chết khi chống lại Cell. Dragon Ball Z đưa ra ý tưởng này, nhưng cuối cùng quyết định đưa Goku trở lại trong ánh đèn sân khấu và bỏ Gohan sang một bên.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 2.

Mystic Gohan hay Ultimate Gohan là trạng thái mạnh nhất của cậu con trai Goku này

Khi Thanh kiếm Z của Kai tối cao và sức mạnh ẩn chứa trong Old Kai đã khôi phục lại hy vọng cho nhiều người rằng có lẽ Dragon Ball sẽ kết thúc với Gohan là nhân vật chính.Gohan hoàn thành các thử thách cần thiết của Z Sword và giải phóng tiềm năng tiềm ẩn của mình, và trong một vài khoảnh khắc vinh quang, đó hoàn toàn là sự phát triển phi thường.

Quá nhiều thời gian trong Buu Saga của Dragon Ball Z được dành cho việc trì hoãn Buu để Gohan có thể nhận được năng lượng này và sau đó đến để giải cứu mọi người. Mystic Gohan tạo ấn tượng đầu tiên hào nhoáng, nhưng Dragon Ball Super làm nổi bật việc nó không tuyệt vời như thế nào nếu không được tập luyện đúng cách. Kỹ năng của Gohan rơi rớt trong những năm tháng hòa bình cho đến khi Gohan có thể tập trung chúng một lần nữa.

3. Kid Buu

Frieza đã giúp khán giả hiểu rằng nhân vật phản diện có thể biến đổi cho đến khi đạt được sức mạnh thực sự, và giới thiệu ý tưởng rằng các nhân vật có thể được hấp thụ để làm cho nhân vật khác mạnh hơn. Buu là kẻ có cả hai nguyên tắc đó và sử dụng năng lực này một cách hoàn hảo. Thủ lĩnh của tộc Majin có khả năng phá hủy toàn bộ hành tinh và có nhiều hình thức đặt ra thách thức cho các anh hùng của Dragon Ball .Không chỉ vậy, một số Buus có thể tồn tại cùng một lúc. Good Buu và Evil Buu hoạt động độc lập với nhau, điều này mang đến một mức độ điên rồ khác trong loạt phim.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 3.

Kid Buu dễ dàng "bón hành" cho Vegeta hay Goku ở trạng thái này

Buu có nhiều biến đổi khác nhau theo ý của mình, nhưng Kid Buu nhỏ bé, là hình dạng mạnh nhất của Buu. Kid Buu về cơ bản chỉ là phiên bản hợp lý của nhân vật phản diện. Tất cả các chất béo được đổ ra (theo nghĩa đen) và kết quả chỉ là một cỗ máy chiến đấu hiệu quả cũng là ác quỷ thuần túy.

4. Golden Frieza

Frieza đã mất một thời gian dài để chiến đấu lần đầu tiên với Goku trong Dragon Ball Z. Bạo chúa chắc chắn đã thể hiện nhiều hình thức của mình. Ngay khi có vẻ như nhân vật phản diện bị áp đảo, Frieza sẽ nhảy sang sự biến đổi tiếp theo và thích nghi với hoàn cảnh. Dragon Ball Super đã quyết tâm cung cấp rất nhiều tình tiết mới cho người hâm mộ, vì vậy, thật tự nhiên khi Akira Toriyama và TOEI ra quyết định một lần nữa mang lại kẻ thù khét tiếng nhất của loạt truyện.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 4.

Golden Frieza là trạng thái mạnh nhất của thiên tài võ thuật này

Vì Goku và Vegeta mạnh hơn rất nhiều kể từ lần cuối cùng Frieza xuất hiện, điều đó chỉ có nghĩa là Frieza cũng sẽ cần một số thủ thuật mới, đó là nơi mà sự biến đổi mới nhất và lớn nhất ra đời, Golden Frieza xuất hiện.

Câu chuyện đằng sau Golden Frieza là rõ ràng Frieza chưa bao giờ thực sự cố gắng rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt cuộc đời mình. Sau khi cuối cùng cố gắng để cải thiện bản thân, Frieza không chỉ phát triển mạnh hơn mà còn mở khóa một sự chuyển đổi quyền lực mới.

5 . Rage Super Saiyan

Một trong những thú vị nhất của Dragon Ball Super từng làm là đưa Trucks Tương lai trở lại vào cuộc cạnh tranh, cùng với hàng loạt vấn đề liên quan đến du hành thời gian. Future Trunks là một gương mặt rất được hoan nghênh và là người giúp đỡ chống lại mối đe dọa mới của Zamasu và Goku Black. Điều đó nói lên rằng, Goku và Vegeta đã có được sức mạnh của các vị thần kể từ khi Trunk tương lai xuất hiện lần cuối.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 5.

Future Trunks rất mạnh ở trạng thái này

Sẽ có một chút không hợp lý khi đột nhiên cung cấp cho Trunks sức mạnh của Super Saiyan God hoặc Super Saiyan Blue, nhưng loạt phim đã đưa ra một cách độc đáo để tạo ra công bằng cho sân chơi.

Trunks tương lai luôn là một nhân vật bị điều khiển bởi cảm xúc của mình. Trunks có thể tạo ra nhiều sức mạnh hơn nhờ niềm tự hào và quyết tâm trong trận chiến. Trong Dragon Ball Super, Zamasu và Goku Black đẩy Trunk tương lai vượt quá giới hạn của mình và kết quả là Super Super Trunks. Super Trunks sử dụng hào quang màu xanh và một số đặc điểm nhất định từ Super Saiyan Blue, nhưng tóc Trunks vẫn màu vàng và nó vẫn được phản ánh trong năng lượng của mình. Thậm chí, Super Trunks có thể tự chống lại Fuses Zamasu, điều đó có nghĩa là ít nhất nó phải mạnh như Super Saiyan Blue.

6. Thần hủy diệt Toppo

Dragon Ball Super mở rộng đáng kể ranh giới của thế giới Dragon Ball bằng cách tiết lộ rằng thực sự có mười hai vũ trụ khác nhau và mọi thứ diễn ra cho đến nay mới được chuyển xuống Vũ trụ 7.Việc bổ sung các vũ trụ khác cho phép có nhiều sự tương đồng với các quy ước của Vũ trụ 7, nhưng điều đó cũng có nghĩa là có mười một vị Thần hủy diệt khác ở ngoài đó và có thể hình dung mạnh mẽ như Beerus.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 6.

Toppo mang sức mạnh của một Thần hủy diệt

Cả anime và manga của Dragon Ball Super đều đưa ra một vài gợi ý về quy trình ứng dụng God of Destroy. Rõ ràng có thể đào tạo để trở thành người tiếp theo phù hợp với vị trí với điều kiện là chiến binh tương lai đủ mạnh. Mặc dù Jiren là chiến binh mạnh nhất trong Vũ trụ 11, Jiren từ chối quyền trở thành Thần hủy diệt tiếp theo của vũ trụ (Jiren muốn bảo vệ, không phá hủy). Theo đó, vinh dự rơi vào người đồng đội Pride, Toppo.

Toppo tiết lộ rằng anh có đặc quyền này trong hành động cuối cùng của Giải đấu Sức mạnh. Khi Vũ trụ 7 đẩy Toppo vào một góc, Toppo kích hoạt khả năng Thần hủy diệt của mình và biến đổi theo một cách rất dễ hơn. Toppo tăng thêm khối lượng cơ bắp và hào quang màu tím kỳ lạ, nhưng phiên bản Thần hủy diệt của Toppo về cơ bản tinh chỉnh các kỹ năng hiện có của anh thay vì cho Toppo bất kỳ khả năng mới nào. Toppo có thể phá hủy mọi thứ, mặc dù, đó thực sự là sức mạnh duy nhất mà ai đó cần.

7 . Bản năng vô cực

Bản năng vô cực là sự biến đổi mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng chứng kiến của Son Goku. Sự biến đổi này là một thử thách mà Goku thậm chí phải trải qua nhiều lần trước khi làm chủ được nó.Với Super Saiyan hoặc bất kỳ biến đổi nào trước đó, Goku ít nhiều được học khi chúng được thực hiện lần đầu. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Bản năng siêu phàm, Goku và Vegeta đấu tranh một cách hợp pháp với việc tìm ra cách kích hoạt nó.

Bản năng vô cực và 7 lần biến hình mạnh mẽ nhất mà khán giả không thể rời mắt trong Dragon Ball - Ảnh 7.

Bản năng vô cực là trạng thái mạnh nhất của Goku

Không chỉ vậy, Bản năng vô cực còn thu hút sự chú ý của cả Beerus và Whis. Thực chất đây là một cấp độ zen mà người dùng thậm chí không nghĩ về chuyển động của họ – chúng chỉ tồn tại khi cơ thể biết cách phản ứng và tấn công với các kỹ năng gần như không thể giải mã được.

Ngoài 7 lần biến đổi ấn tượng mà chúng tôi kể trên, liệu có thêm những pha biến hình ấn tượng nào mà các bạn biết? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé