Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này "ăn đứt" main

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2020 04:33 PM

Đó là điều mà nhiều khán giả hâm mộ bộ truyện Dragon Ball cũng như yêu thích Goku phải thừa nhận.

Goku là nhân vật chính của loạt manga và anime nổi tiếng Dragon Ball cũng như là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích. Goku thuộc chủng tộc chiến binh Saiyan nên sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi sống sót qua các trận chiến.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 1.

Goku rất mạnh nhưng vẫn có nhiều người trong Dragon Ball mạnh hơn cả Goku

Tuy vậy thực tế đã chứng minh rằng, có những nhân vật trong thế giới Dragon Ball có sức mạnh đủ khả năng để "ăn đứt" nhân vật chính của chúng ta. Dưới đây là top 10 nhân vật đã từng xuất hiện mạnh hơn cả Goku:

BEERUS

Beerus xuất hiện lần đầu tiên trong phim: Dragon Ball Z: Battle of Gods. Ông ta là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7. Beerus là một con mèo hình người thích phá hủy mọi thứ và đặc biệt ham ăn. Cuộc chạm trán đầu tiên của Goku với Thần hủy diệt hoàn toàn không suôn sẻ, vì Goku đã bị hạ gục dưới dạng Super Saiyan 3 chỉ với một cú vẩy tay đơn giản của Beerus.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 2.

Beerus là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7

Về sau, Goku  mượn sức mạnh của của Gohan, Goten, Vegeta, Trunks và Videl, cũng như đứa con chưa sinh của Gohan, Pan để đạt được cấp độ Super Saiyan God. Thế nhưng điều này vẫn không đủ để hạ bệ Beerus. Sau đó Beerus đã đồng ý không xóa sổ Trái Đất khi biết rằng hành tinh này có rất nhiều món ăn ngon.

WHIS

So với Beerus, Whis còn mạnh hơn rất nhiều. Whis là thiên thần bên cạnh Thần hủy diệt Thần vũ trụ 7, người có trách nhiệm giúp dạy dỗ và huấn luyện Beerus.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 3.

Whis còn mạnh hơn cả Beerus

Whis bị ràng buộc phục vụ Thần hủy diệt, nhưng Whis luôn cố gắng giữ Beerus trong tầm kiểm soát. Whis có khả năng đảo ngược thời gian, đôi khi sử dụng khả năng này để đảo ngược sự phá hủy của một số hành tinh nhất định. Cả Vegeta và Goku dưới sự dạy dỗ của Whis đã trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được cấp độ mới là Super Saiyan Blue. Điều này cũng đủ để chứng minh Whis thật sự rất mạnh

GOKU BLACK

Một nhân vật tự cho mình là Son Goku, được Future Bulma đặt với cái tên Black Goku, thường chỉ gọi là Black, là một nhân vật phản diện chính trong tập Future Trunks Saga của Dragon Ball Super .

Black Goku ta xuất hiện trong dòng thời gian của Future Truck và đem đến cho nhân loại gần như tuyệt chủng trong thời gian đó.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 4.

Goku Black mạnh hơn cả Goku

Goku Black còn có thể hợp nhất với Zamasu nhờ sử dụng hoa tai Potara, trở thành Fuzing Zamasu, khiến Goku và Vegeta dù hợp thể thành. Vegito Blue vẫn bị "ăn hành". Goku Black chỉ chịu thua Future Trunks khi cậu bé này nhận được năng lượng từ mọi người.

CHAMPA

Champa là anh em sinh đôi của Beerus và cũng là Thần hủy diệt của Vũ trụ 6. Giống như Beerus, Champa là một con mèo hình người với sức mạnh hủy diệt to lớn. Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa họ là Champa béo hơn nhiều so với Beerus.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 5.

Champa Thần hủy diệt của vũ trụ 6

Champa là đối thủ của Beerus và họ đã từng đối đầu với nhau trước đây. Cuộc chiến của họ đã phải dừng lại, vì nếu tiếp tục sẽ tạo ra đủ năng lượng có thể phá hủy cả vũ trụ. Champa có vẻ như không có sức chịu đựng như Beerus, nhưng Goku vẫn không có cơ hội để đánh lại Champa.

VADOS

Giống như Beerus, Champa có một người hầu cận thiên thần, đó là chị gái của Whis, Vados. Giống như Whis, cô được giao nhiệm vụ huấn luyện Thần hủy diệt vũ trụ của mình.

Vados tuyên bố mạnh hơn em mình một chút dù cho Whis không đồng ý. Để phòng thủ, cô có sức mạnh để hạ gục Champa chỉ bằng một nhát vào cổ và có thể phá hủy toàn bộ các hành tinh chỉ bằng một động tác vô cùng đơn giản.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 6.

Vados còn mạnh hơn cả người em Whis của mình

Vados thậm chí có thể vận chuyển 6 quả bóng Super Dragon trong không gian, đây không phải là một điều dễ dàng, vì chúng có kích thước tương đương với các hành tinh. Vados được cho là người mạnh nhất trong Vũ trụ 6. Mặc dù cô ấy thiếu hiểu biết về Super Saiyan, nhưng Vados vẫn vượt xa Goku về sức mạnh.

GREAT PRIEST

The Great Priest là cha của 2 chị em Vados và Whis. Great Priest cũng là một Thiên thần, và có khả năng giống như những đứa con của mình. Tuy nhiên ông ta còn có khả năng tạo cổng thông tin, cho phép Great Priest đi lại giữa các cõi trong vũ trụ một cách dễ dàng.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 7.

Great Priest có sức mạnh kinh khủng

Mặc dù chưa được thể hiện nhiều, nhưng sức mạnh của Great Priest là không thể phủ nhận. Và tất nhiên khi con của mình mạnh hơn Goku thì với tư cách là cha của Vados và Whis, Great Priest "ăn đứt" Goku là chắc rồi.

OMNI KING / ZENO

Zeno là Vua của tất cả các Vũ trụ. Mặc dù bề ngoài khá dễ thương và tạo hình giống trẻ con nhưng Vua Omni lại rất tàn bạo đấy. Zeno là nỗi khiếp sợ của các Thần vũ trụ. Goku từng rất vui mừng khi được tham gia Giải đấu Sức mạnh do Zeno tổ chức. Trong cuộc thi này, điều ước với rồng thần siêu cấp một lần nữa được đưa ra như một phần thưởng, đổi lại vũ trụ nào thua sẽ bị xóa bỏ sự tồn tại.

Dragon Ball: Dù có yêu thích Goku cỡ nào cũng phải thừa nhận rằng 7 nhân vật này ăn đứt main - Ảnh 8.

Zeno là nhân vật mạnh nhất của Dragon Ball từ trước đến nay

Mặc dù có sức mạnh đáng kinh ngạc, cả hai phiên bản Zeno đều bị ấn tượng bởi kỹ thuật Super Saiyan Blue Kaioken của Goku. Tuy nhiên, sức mạnh của Goku so với Zeno thật sự không đáng để bận tâm.