Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2020 04:30 PM

Cùng điểm qua Top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất Dragon Ball và từng nhiều lần làm khó Son Goku.

Piccolo

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 1.

Piccolo chính là nhân vật phản diện đầu tiên của Son Goku

Dù sau này đã đứng về phe chính nghĩa, nhưng Piccolo lại chính là kẻ thù không đội trời chung đầu tiên của Songoku. Chính xác hơn, anh là hậu duệ của Đại ma vương Piccolo, vốn được sinh ra để trả thù Khỉ con vì đã sát hại cha mình. Sau khi người Saiyan đổ bộ Trái đất, Piccolo bất đắc dĩ phải liên thủ với Songoku đối đầu mối họa chung. Trải qua nhiều trận chiến, chiến binh Namek này dần bị cảm hóa và trở thành một đồng minh đáng tin cậy nhất.

Vegeta

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 2.

Hoàng tử Vegeta là một nhân vật phản diện điển hình

Hoàng tử Saiyan Vegeta là một nhân vật vô cùng ngạo mạn, luôn đặt bản thân cao hơn người khác. Vegeta lớn lên từ một tuổi thơ khắc nghiệt vì hành tinh Saiyan bị chiếm giữ bởi bạo chúa Frieza. Ban đầu hắn cùng hai thành viên còn sót lại của tộc Saiyan là Nappa và Raditz mang dã tâm chiếm Trái Đất để khôi phục lực lượng, nhưng rồi bại trận thê thảm trước Khỉ con. Sau cuộc chiến chống lại Frieza ở hành tinh Namek, gã Saiyan kiêu ngạo dần dẹp bỏ hận thù, chuyên tâm rèn luyện để một ngày có thể tỉ thí công bằng và đánh bại Songoku.

Frieza

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 3.

Frieza là nhân vật phản diện được yêu thích nhất Dragon Ball

Tác giả Akira Toriyama đã chia sẻ rằng Frieze có tạo hình dựa theo những con quái vật mà ông đã tưởng tượng từ nhỏ. Ngoài chỉ số sức mạnh vũ trụ cao nhất vào thời điểm mà hắn xuất hiện (530.000) cùng khả năng biến hình, Frieza còn được biết đến như một nhân vật phản diện tàn nhẫn và hiểm độc nhất vũ trụ khi chính hắn là kẻ đã diệt chủng dân tộc Saiyan.

Trong bộ phim Dragon Ball Z: Resurrection 'F' ra rạp lần này, hắn hồi sinh và sở hữu thêm một hình dạng mới mang tên Golden Frieza có sức đánh ngang ngửa với cấp độ Super Saiyan God của Goku.

Cell

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 4.

Cell Bọ Hung là một kẻ rất mạnh và thông minh

Cell là nhân vật được tạo ra bởi tiến sĩ điên Dr. Gero, Cell là một thiết kế hoàn hảo sở hữu tất cả sức mạnh của những chiến binh vĩ đại nhất vũ trụ như cha con Frieza, Songoku, Vegeta (Ca-đíc). Sau khi hấp thụ hai robot sinh đôi số 17 và 18 và trở thành bản thể hoàn hảo, Cell tổ chức đại hội võ thuật thách thức cả thế giới. Cell là phản diện đầu tiên từng thành công trong việc giết chết Songoku, bản thân hắn cũng có nhiều fan hâm mộ khi có tinh thần quân tử chỉ muốn đối đầu với những kẻ mạnh, chứ không hề lăm le chinh phục thế giới như những ác nhân khác.

Majin Buu

"Ma Bư béo" vốn là một quái vật cổ xưa được pháp sư Babidi giải thoát để giúp hắn thống trị thế giới. Có bản tính ngây thơ, ban đầu Buu Mập chỉ mù quáng làm theo lời chủ nhân chứ bản thân không hề độc ác. Thế nhưng trong một lần tức giận, Buu Mập đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong mình là Buu Ốm và rồi Bư béo bị gã Bư Ốm nuốt chửng và kiểm soát.

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 5.

Majin Buu béo sau khi biến thành gầy trở nên rất độc ác

Buu Ốm sau đó tiến hóa thành Kid Buu với sức mạnh hủy diệt Địa cầu chỉ bằng một cái phủi tay. Để đánh bại hắn, Goku đã phải sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb. Về sau, Goku đã xin Diêm Vương cho Kid Buu đầu thai thành một người tốt và Kid Buu trở thành một đệ tử của Diêm Vương.

Broly (ngoại truyện Dragon Ball Z)

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 6.

Broly sinh ra đã rất mạnh

Từ lúc được chào đời ở hành tinh Saiyan, chỉ số sức mạnh của Broly đã lên đến 10.000. Cha của Broly là Paragas nhận thức được mối nguy hiểm từ nguồn năng lượng khổng lồ cứ ngày một tăng lên theo cấp số nhân của con mình, nên đã tạo ra một chiếc vòng để kìm hãm bớt sức mạnh của hắn. Mang trong lòng mối tư thù với Kakarot (tức Songoku), Broly sớm phá bỏ được chiếc vòng và đạt đến đẳng cấp Legendary Super Saiyan. Nhưng cái giá phải trả là hắn phát điên và không thể kiểm soát được sức mạnh của bản thân mình. Broly thích hủy diệt và phá hủy đi mọi thứ.

Super Android 17 (series Dragon Ball GT)

Nếu là fan Dragon Ball, bạn chắc chắn phải biết top 7 nhân vật phản diện được yêu thích nhất này - Ảnh 7.

Super Android 17 - Một người nhân tạo có sức mạnh khủng khiếp

Super Android 17 là sự kết hợp bởi Android 17 và Hell Fighter 17, được tạo ra bởi Dr. Gero và Dr Myuu. Ngoài sức mạnh ngang tầm một Super Saiyan cấp 4, Super Android 17 còn nguy hiểm hơn với chiêu thức hấp thụ sức mạnh của mình và có thể vô hiệu hóa các đòn tấn công năng lượng. Nhờ sự giúp đỡ của Android 18, Songoku đã tìm ra điểm yếu của Super Android 17 và đánh bại gã này. Dù vậy không thể phủ nhận rằng Super Android 17 quả thật rất mạnh

Bạn yêu thích nhân vật phản diện nào trong top 7 nhân vật mà chúng tôi kể tên ở trên. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.