Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải "đóng bỉm" đấy!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2020 10:30 PM

 
  thích
Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Còn những ai tâm lý yếu mà đã lỡ thử qua, đa phần sợ hãi, một số còn… mất ngủ. Game kinh dị 2020 là đây chăng?

Có những tựa game kinh dị đã quá nổi tiếng, phông màu thì u tối, đường phố thì vắng vẻ, nhân vật chính lúc nào cũng nơm nớp lo sợ đám ma quái bất thình lình nhảy ra… "ú òa". Rồi lại cả âm thanh, ánh sáng, lối dẫn truyện và ti tỉ thứ khác được sinh ra chỉ để "buff" thêm mức độ ghê rợn trong mỗi khung cảnh, khiến người chơi từng trải nghiệm qua chỉ muốn "đóng bỉm" cho chắc chắn.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 1.

Có những tựa game nhìn qua là biết cực kỳ... kinh dị

Ngược lại, đôi khi vẫn có những tựa game kinh dị với phong cách khác biệt, màu sắc thì rất ư là tươi sáng, nhân vật, cảnh quan được vẽ dưới dạng Chibi nom đáng yêu vô cùng và cốt truyện thì chỉ đơn thuần là một cuộc chiến chống lại quân đoàn yêu ma như bao tựa game khác. Thế nhưng, chính ở trong một thế giới ảo như vậy, người chơi mới không thể ngờ đến rằng mình sắp bị dọa một phen hết hồn.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 2.

Nhưng đôi khi, những tựa game nhìn có vẻ cute dễ thương như thế này lại đem đến nỗi kinh hoàng tột độ cho người chơi

Tựa game "kinh dị" mà chúng ta đang nói tới ở đây chính là Dấu Ấn Rồng, một MMORPG khai thác cốt truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng vừa ra mắt đầu năm 2020. Với gameplay nhập vai "chuẩn mực" tới từng tính năng: không có hệ thống chiến lực, cấp Vip, xây dựng tính năng giao dịch trực tiếp, chợ bạc, chế tạo đồ xác suất ra cực phẩm… Dấu Ấn Rồng đã nhanh chóng "All-Kill" các BXH lớn nhỏ, trở thành điểm đến của hàng triệu game thủ.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 3.

Dấu Ấn Rồng nhanh chóng "All-Kill" các BXH lớn nhỏ trên Store, trở thành tâm điểm MMORPG của nửa đầu 2020

Vậy thì cái sự kinh dị của Dấu Ấn Rồng nằm ở đâu? Chính là trong một hoạt động nhỏ xíu, kéo dài chỉ chưa đầy 15 phút - Chuyển Hàng. Các cụ ta có nói: "Đi đêm lắm có ngày gặp ma". Ở Chuyển Hàng, người chơi đã nghiệm ra một trải nghiệm mới, đi đêm lắm kiểu gì cũng gặp… cướp.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 4.
Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 5.
Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 6.

Cướp, một vấn nạn cực kỳ đáng sợ trong Dấu Ấn Rồng

Cướp trong Dấu Ấn Rồng còn đáng sợ hơn cả ma, chúng bất tử, đánh gục một đứa, 10 đứa khác lại lao lên. Dù bạn có trốn tránh cỡ nào, chỉ cần nhận hàng và bắt đầu di chuyển, trừ khi có phép tàng hình chứ không thì mò đến góc nào cũng sẽ bị cả đám bu vào cướp. Đã thế, tốc độ xuất hiện của đám "ma" này cũng cực kỳ nhanh, còn hơn cả tốc độ tên lửa, quay đi quay lại đã thấy một tổ đội đứng xếp trận hình, sẵn sàng hành động.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 7.

Một chiến binh can đảm một mình một ngựa đi Chuyển Hàng

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 8.

Và những người chơi khác "chắc cốp" hơn, rủ thêm 500 anh em cùng đi cho đỡ sợ

Nhiều người chơi tâm lý yếu, không chịu nổi những màn nhát ma này liền bỏ luôn Chuyển Hàng, thề không bao giờ động đến tính năng ấy nữa. Một số game thủ khác "cố đấm ăn xôi", nhất quyết tìm kiếm một món hời thì nhanh chóng nhận lại "trái đắng", mất ngủ cả đêm chỉ vì tâm huyết cả tuần cày cuốc nay lại rơi sạch vào ví người khác…

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 9.
Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 10.

Tuyến đường Chuyển Hàng luôn là nơi giao tranh khốc liệt

Chẳng mấy chốc, những con "ma" trong Dấu Ấn Rồng đã trở thành đề tài để tất thảy cùng bàn tán. Họ tranh luận, họ chế ảnh, họ làm cả video để "tôn thờ" những con ma này, cầu khấn chúng không chạm đến mình trong tương lai. Chẳng biết những màn xin xỏ ấy có thành công hay không, chỉ thấy các bài đăng kêu trời vì bị cướp lại ngày càng nhiều.

Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 11.
Tâm lý yếu, sợ ma? Đừng nên thử tựa game này, bạn sẽ phải đóng bỉm đấy! - Ảnh 12.

Liệu đến bao giờ những con "ma" này mới tha cho 500 anh em Dấu Ấn Rồng? Câu trả lời thật xa vời

Bởi thế mới nói, Dấu Ấn Rồng đích thị là một tựa game kinh dị trá hình nhập vai. Chẳng có tựa game MMORPG nào mà khi Vận Tiêu, Chuyển Hàng lại "ăn hành" nhiều thế này. Cướp hay bị cướp, từ những người hiền lành nhất cũng nhanh chóng bị ảnh hưởng bởi những pha "ám mãi không thôi" tới từ biệt đội ma. Vậy nên, nếu là một người thật sự can đảm, có một trái tim sắt thép mới nên chơi thử Dấu Ấn Rồng, còn không thì bạn sẽ sớm bị tựa game kinh dị này dọa cho sợ khiếp vía đấy!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Dấu Ấn Rồng tại: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/