AoE: Dù đang có phong độ khá tệ, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn dễ dàng đánh bại game thủ mạnh nhất Trung Quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 27/02/2020 11:35 AM

 
  thích

Ngoài thể loại solo Yamato đời 4 còn khá lạ lẫm thì ở 2 nội dung cung R còn lại, Chim Sẻ Đi Nắng đã không tốn quá nhiều sức để đánh bại "Cá Thần" Tiểu Thủy Ngư.

AoE: Dù đang có phong độ khá tệ, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn dễ dàng đánh bại game thủ mạnh nhất Trung Quốc - Ảnh 1.

Chim Sẻ Đi Nắng vẫn quá mạnh ở thể loại solo cung R.

Trước kèo đấu này diễn ra, nhiều khán giả AoE đã tin vào 'kết quả tích cực' mà Tiểu Thủy Ngư có thể mang lại, một phần bởi Chim sẻ Đi Nắng vừa trải qua chuỗi trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Trong khi đó Tiểu Thủy Ngư lại đang có tinh thần và phong độ rất cao khi game thủ này vừa vô địch giải đấu toàn Trung Quốc nhánh của bà Thanh Thanh. 

Trong hành trình vô địch của mình, Tiểu Thủy Ngư đánh bại Đổ Thánh, Đại Trù và đặc biệt là Shenlong với một phong độ hết sức thuyết phục. Chính vì lẽ đó, nhiều khán giả hâm mộ AoE Trung Quốc tin tưởng vào một chiến thắng dành cho niềm tự hào của họ.

Thế nhưng, những diễn biến của trận đấu lại khiến cho tất cả chợt nhận ra một thực tế rằng, dù đang có phong độ không cao nhưng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang quá mạnh ở thể loại Solo cung R. 

Ở 2 thể loại solo Shang thuần tiễn và Assyrian, Chim Sẻ đã không tốn quá nhiều sức lực để đánh bại Tiểu Thủy Ngư với tỉ số 4-2 ở thể loại Shang thuần tiễn và 4-1 ở nội dung Assyrian. Khả năng ổn định trong việc ép đời, kĩ năng điều R, xóc dân phát triển, tư duy đi và đứng quân vô cùng bài bản là những gì mà khán giả đã quá quen thuộc.

AoE: Dù đang có phong độ khá tệ, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn dễ dàng đánh bại game thủ mạnh nhất Trung Quốc - Ảnh 2.

Tiểu Thủy Ngư tỏ ra bất lực ở thể loại cung R trước một đối thủ quá mạnh như Chim Sẻ Đi Nắng.

Thất bại trong 2 thể loại Cung R, điểm nhấn duy nhất mà Tiểu Thủy Ngư tạo được trước Chim Sẻ Đi Nắng chính là chiến thắng 4-1 ở thể loại Solo Yamato đời 4. Đây là một thể loại khá mới mẻ đối với các game thủ Việt Nam, trong khi đó Tiểu Thủy Ngư hiện tại đang là đương kim vô địch của AoE Trung Quốc ở nội dung này. Chính vì vậy một chiến thắng cách biệt trước thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng của Tiểu Thủy Ngư ở thể loại này là điều mà nhiều khán giả dự đoán từ trước.

Sau chuỗi ngày chỉ biết hòa và thua liên tiếp ở những trận đấu 2vs2 hay 4vs4 Random cuối cùng mạch chiến thắng của game thủ đến từ Đan Phượng đã quay trở lại. Đánh bại Tiểu Thủy Ngư một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị thế độc tôn của mình ở nội dung Cung R và việc hạ gục ông Vua của AoE Việt vẫn sẽ là vấn đề nan giải dành cho các game thủ đến từ cộng đồng AoE Trung Quốc.