AoE: Sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ VaneLove muốn rủ BiBi 'làm liều'

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 08:46 PM

Ngày hôm qua trước một đối thủ được đánh giá có phong độ tốt hơn là Chim Sẻ Đi Nắng và Gunny thì bộ đôi "hoàn cảnh" là BiBi và VaneLove đã bất ngờ có chiến thắng 3-1 hết sức ấn tượng.

Ngay sau chiến thắng này, VaneLove đã đăng tải thông tin trên fanpage của mình khi muốn cùng BiBi đối đầu với Chim Sẻ, Hồng Anh.

AoE: Sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ VaneLove muốn rủ BiBi làm liều - Ảnh 1.

Chim Sẻ, Hồng Anh là cặp đôi tiếp theo mà VaneLove cùng BiBi muốn đánh bại.

Trong thời gian gần đây, Chim Sẻ và cả Gunny đều đang cho thấy chuỗi phong độ ấn tượng của mình. Chính vì vậy trước trận đấu giữa cặp đôi này với BiBi, VaneLove diễn ra không mấy khán giả tin vào một chiến thắng dành cho cặp đôi đến từ liên quân VEC. 

Thế nhưng trong một ngày mà đối thủ có phong độ không phải là tốt nhất cộng thêm sự ủng hộ của quân bài, "Anh thanh niên" VaneLove đã cùng BiBi có chiến thắng 3-1 về C đầy ấn tượng. Một BiBi thanh thoát và gọn gàng trong những trận đấu cầm chém tuyển, thi đấu cực kỳ tốt ở thời điểm đầu để tạo điều kiện cho VaneLove với những bài đấu cầm cung giàu cảm xúc của mình kết liễu đối thủ ở thời điểm về sau. Một hình ảnh VaneLove đầy cá tính được thể hiện một cách rõ nét với những trận đấu cầm chém Macedonia bá đạo của mình.

AoE: Sau chiến thắng trước Chim Sẻ Đi Nắng, game thủ VaneLove muốn rủ BiBi làm liều - Ảnh 2.

VaneLove - Game thủ có cá tính bậc nhất của cộng đồng AoE Việt Nam.

Với cá tính đặc biệt của mình, không có gì quá bất ngờ khi ngay sau chiến thắng tối qua, VaneLove đã có những thông điệp gửi đến Chim Sẻ và Hồng Anh khi anh muốn cùng BiBi đối đầu với cặp đôi này. 

Rõ ràng, xét về thực lực thì cặp đôi Chim Sẻ, Hồng Anh được đánh giá mạnh hơn khá nhiều so với BiBi và VaneLove. Tuy nhiên trong những năm qua, chính cái "ngông" trong tính cách của đội trưởng Hà Nội là điểm khiến game thủ này có rất nhiều Fan hâm mộ. Biết đâu trong một ngày VaneLove hóa "điên" và BiBi trở lại với phong độ siêu nhân của mình, cặp đôi này sẽ tạo thêm một bất ngờ nữa trước cặp đôi rất mạnh là Chim Sẻ và Hồng Anh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý khán giả hâm mộ AoE những kèo đấu hấp dẫn trong thời gian tới. Hãy theo dõi để đón đọc những thông tin mới nhất về cộng đồng AoE Việt Nam.