AoE: Chưa cần tới Chim Sẻ Đi Nắng,"Ông vua nhớ Map" BiBi cùng Cam Quýt đưa Hồng Anh, Chipboy trở về mặt đất!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 04:11 PM

 
  thích

Sau những ngày bay cao cùng với các chiến thắng liên tiếp ở thể loại solo, Hồng Anh và Chipboy đã chính thức trở về với mặt đất sau cú "tát" cảnh tỉnh đến từ Bibi và Cam Quýt.

Đúng tính chất của một trận đấu hấp dẫn bậc nhất của cộng đồng Aoe Việt Nam, 2 cặp đôi BiBi, Cam Quýt và Hồng Anh, Chipboy đã cống hiến cho khán giả một cuộc trận đấu AoE đỉnh cao. Như lời BiBi tuyên bố từ trước khi bắt đầu, tốc độ của các trận đấu được đẩy lên với tốc độ chóng mặt khi mà 3 tay chém được cho là "khét lẹt" nhất của AoE Việt đã phát huy tối đa khả năng của mình.

AoE: Chưa cần tới Chim Sẻ Đi Nắng,Ông vua nhớ Map BiBi cùng Cam Quýt đưa Hồng Anh, Chipboy trở về mặt đất! - Ảnh 1.

Hồng Anh +Chipboy đã quay trở lại mặt đất sau chuỗi trận thăng hoa!

2C đấu đầu tiên chứng kiến sự hủy diệt của BiBi, Cam Quýt trước sự kháng cự tương đối yếu ớt đến từ cặp đôi bên kia chiến tuyến. Tận dụng tối đa yếu tố về quân bài ủng hộ, BiBi và đặc biệt là Cam Quýt đã nhanh chóng hạ gục đối thủ ở 2C đấu đầu tiên chỉ sau 2 giờ đồng hồ thi đấu.

Đứng trước sức ép tâm lý bị dẫn trước 0-2 trong khi đó lại được đánh giá cao hơn trước khi trận đấu bắt đầu, Hồng Anh và Chipboy đã có một sự đáp trả vô cùng mạnh mẽ. Chỉ gần 2h thi đấu, với những trận đấu ép đời "khét lẹt" và lối chơi tấn công mạnh mẽ, cặp đôi này đã liên tiếp có 6 trận thắng trước cặp đôi bên kia qua đó đưa cuộc đối đầu này về vạch xuất phát.

AoE: Chưa cần tới Chim Sẻ Đi Nắng,Ông vua nhớ Map BiBi cùng Cam Quýt đưa Hồng Anh, Chipboy trở về mặt đất! - Ảnh 2.

"Ông Vua nhớ map BiBi" phát huy khả năng của mình đúng thời điểm quyết định!

C đấu quyết định diễn ra trong một thế trận giằng co và hết sức kinh điển khi cả 2 bên giành giật nhau từng game đấu một. Và kịch bản mong đợi nhất đã diễn ra khi cả 2 đưa nhau vào game đấu chung kết quyết định thắng thua.

Và đến lúc này, thêm một lần nữa một trong những khả năng bá đạo đã làm nên thương hiệu của siêu nhân BiBi đã được thể hiện đúng lúc đó chính là "nhớ máp. BiBi đã nhận ra map đấu chung kết này anh đã từng thi đấu. Chính vì vậy vị trí, thế nhà và đồ ăn đối phương được BiBi nhớ rõ, qua đó cùng Cam Quýt hoạch định sẵn chiến thuật trong game đấu chung kết. Chính nhờ khả năng nhớ map kinh điển đó của BiBi đã giúp họ đánh bại 2 game thủ bên kia chiến tuyến trong game đấu quyết định.

AoE: Chưa cần tới Chim Sẻ Đi Nắng,Ông vua nhớ Map BiBi cùng Cam Quýt đưa Hồng Anh, Chipboy trở về mặt đất! - Ảnh 3.

Cam Quýt đã chứng minh được rằng anh là tay chém số 1 AoE Việt thời điểm hiện tại!

Như vậy, trước lời thách thức của cặp đôi đang có phong độ rất cao là Hồng Anh và Chipboy trước BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng thì đội trưởng đến từ BiBi Club đã đáp trả bằng một phong độ hết sức thuyết phục. BiBi đã cùng Cam quýt hạ gục Hồng Anh, Chipboy qua đó đưa 2 game thủ này trở về với mặt đất. Còn đối với cá nhân Cam Quýt, rõ ràng thông qua trận đấu này, game thủ đến từ Hà Nam đã chứng minh được thực lực của mình rằng không cần đến Chim Sẻ Đi Nắng, Cam Quýt cùng BiBi cũng đủ sức "làm gỏi" Hồng Anh và Chipboy trong bất cứ thể loại nào.

Động thái của Hồng Anh và Chipboy sau trận thua này là như thế nào, liệu có một trận đấu lượt về giữa 2 cặp đôi này một cách sòng phẳng trước khi Chim sẻ Đi Nắng vào cuộc hay không? Tất cả các kèo đấu cũng như thông tin hấp dẫn nhất của cộng đồng AoE Việt sẽ được Gamek cập nhật liên tục trong các bài viết sau.