BiBi khẳng định: Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi quy tụ 3 "tay chém khét tiếng" nhất của AoE Việt Nam!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 11:42 AM

Đó là câu trả lời của BiBi trước kèo đấu siêu kinh điển giữa anh cùng với Cam Quýt đối đầu với bên kia là cặp đôi đang có phong độ rất cao là Chipboy và Hồng Anh.

Trong tuần qua, Hồng Anh đánh dấu sự quay trở lại thời kỳ phong độ đỉnh cao của mình bằng chiến thắng thuyết phục trước BiBi trong khi đó, trong một trận đấu cùng giờ chipboy tạo nên cú sốc lớn khi đả bại Chim Sẻ Đi Nắng. Chính vì cặp đôi Hồng Anh, Chipboy được nhiều khán giả đánh giá cao hơn cặp đôi BiBi và Cam Quýt trong trận đấu 22 Random tối nay.

BiBi khẳng định: Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi quy tụ 3 tay chém khét tiếng nhất của AoE Việt Nam! - Ảnh 1.

Cam Quýt nhận được sự tin tưởng rất lớn đến từ BiBi

Trước nhận định là cặp đôi "cửa dưới" trước đối thủ bên kia chiến tuyến BiBi cũng thẳng thắn thừa nhận: "Cả Chipboy và Hồng Anh đang có phong độ rất cao và hưng phấn. Đặc biệt Chipboy vừa đánh bại cả Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo đấu nhiều C, điều mà chưa ai làm được trong gần 2 năm qua. Hồng Anh cũng đang trở lại với hình ảnh của cậu ta thời kỳ đỉnh cao trước đây. Không quá khó hiểu khi họ được đánh giá cao hơn thời điểm hiện tại."

Đây sẽ là một trận đấu hứa hẹn rất hấp dẫn và đầy kịch tính khi ba trong bốn game thủ có mặt chính là 3 cái tên xuất sắc nhất cho lối chơi tấn công cống hiến nhất của AoE Việt Nam thời điểm hiện tại. Cá nhân BiBi cũng đã khẳng định tính hấp dẫn của trận chiến tối nay: "Sẽ rất áp lực cho bất cứ ai không chỉ là một mình cá nhân tôi khi tham gia vào trận đấu mà góp mặt cả ba tay chém khét lẹt nhất của AoE Việt thời điểm hiện tại. Đây sẽ là một trận đấu của những pha ép đời, tấn công mãnh liệt và cực kỳ hấp dẫn ở những tình huống đấu quân. Một bữa tiệc AoE mãn nhãn đang đón chờ các bạn khán giả hâm mộ AoE."

BiBi khẳng định: Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi quy tụ 3 tay chém khét tiếng nhất của AoE Việt Nam! - Ảnh 2.

Cam Quýt và BiBi là cặp đôi mạnh nhất thời điểm hiện tại của VEC

Trong một trận đấu căng thẳng và được dự báo là khắc nghiệt như vậy BiBi chia sẻ thêm về yếu tố quyết định của team mình để có thể chiến thắng trước cặp đôi tấn công phũ phàng bên ki: "Cam Quýt sẽ là yếu tố quan trọng nhất của liên quân phía bên mình. Mình rất yên tâm vào khả năng cầm chém hiệu quả, ép đời tốt và lối đánh khoa học đầy đầu óc. Lối chơi phũ phàng thời điểm đầu của Cam Quýt sẽ giúp mình có thể phát huy tốt lối chơi phát triển sở trường và có một kết quả tốt trước cặp đôi bên kia chiến tuyến".

Một trận đấu hấp dẫn không thể bỏ qua, nơi quy tụ 3 tay chém khét tiếng nhất của cộng đồng AoE Việt. Liệu cặp đôi nào sẽ giành được chiến thắng. Tất cả sẽ có vào 19h30 chiều nay:

22 Random - Song lực đối chiến!

BiBi, Cam Quýt vs Chipboy, Hồng Anh