Anh em game thủ "lên đỉnh" ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn "6 đỉnh" thời điểm hiện tại

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2021 07:30 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Hay và ngon, sẽ đưa anh em đạt mọi cảm quan để "lên đỉnh" phải kể đến tựa game này

Chắc hẳn năm 2021 này anh em game thủ đã "ăn" quá nhiều tựa game tiên, kiếm hiệp rồi!. Không chỉ trong năm 2021, 2 năm trở lại đây anh em đều bị "nhồi" quá nhiều những tựa game MMORPG đến phát ngán, và dĩ nhiên không thể "bơi" mãi trong cùng một nơi, anh em cũng cần có những tựa game khác thay thế, mới lạ hơn, đã tay, đã mắt hơn.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Vào cuối năm 2021, một siêu phẩm game mobile đã được ra đời với cái tên "Viễn Chinh Mobile", để nói về Viễn Chinh thì báo chí gần đây đã đưa tin quá nhiều. Thế nhưng gần 2 tuần sau khi ra mắt, NPH SohaGame dám "vỗ ngực" khẳng định rằng đây chính là thứ mà game thủ đang cần, tựa game này như một làn nước mát thổi bay ngay cơn chán, cơn "ngán" game của toàn bộ game thủ với theme Quốc Chiến Pk lên tới 2 triệu người.

Khoan nói về cộng đồng game thủ và những thành tích gặt hái được sau gần 2 tuần của Viễn Chinh Mobile, thứ ta phải thấy đầu tiên đó chính là nội tại, đồ họa, và gameplay suất xắc đạt tới đỉnh của "6 chữ đỉnh" dưới đây.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Viễn Chinh Mobile là tựa game hiếm hoi đạt tới hẳn 6S thời điểm hiện tại:

- Siêu mượt: Bật 60 FPS, bạn sẽ có được những trải nghiệm chuẩn từng mili giây. Tham gia chiến trường, PK loạn đả tới mức "tê tay" với số lượng lên đến 2 triệu kẻ thù, ấy vậy mà tình trạng giật, lag là những thứ sẽ không bao giờ ghé thăm tựa game này.

- Siêu đẹp: Nhu cầu của anh em chơi game hiện nay, ngoài phần hay thì phần "nhìn" cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu, Viễn Chinh Mobile sở hữu đồ họa game AAA được đánh giá là đẹp đến "mê người". Thêm đó là bộ cài đặt chưa tới 800MB, sẽ không ăn nhằm gì so với bộ nhớ chiếc điện thoại của bạn, việc của bạn là tải Viễn Chinh Mobile, phần trải nghiệm hãy để Viễn Chinh Mobile lo.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Quốc Chiến máu lửa lên tới 2 triệu người của Viễn Chinh Mobile

- Siêu rảnh: Thời gian có hạn, chắc chắn anh em không thể lúc nào cũng cầm được chiếc điện thoại trên ty để cày game, biết được điều đó, Viễn Chinh Mobile đặc biệt ưu ái anh em những tính năng siêu rảnh, siêu tiện lợi như Offline lên cấp, ủy thác nhận đồ xịn, không cần phải cày cuốc suốt ngày. Làm nhiệm vụ nhanh bằng một cú click.

  - Siêu quà: Không phải game nào cũng sẵn sàng tặng quà người chơi như Viễn Chinh Mobile, từ outgame cho đến quà ingame, chỉ cần tham gia là có quà. Đăng nhập nhận ngay Xích Mã cực chất, Online nhận trang bị đỏ. Mỗi ngày đăng nhập đều nhận quà xịn, cùng những gói quà hấp dẫn khi tham gia các sự kiện trong game.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 4.

- Siêu farm: Hệ thống Boss trong Viễn Chinh Mobile nhiều vô biên, đồ rơi kín map, đôi khi game thủ còn "không nhặt kịp". Bên cạnh đó, game cũng sở hữu vô số boss cá nhân và boss chung. Đặc biệt, có tới 275 vị trí xuất hiện boss rớt đồ thần, các Đại hiệp tha hồ mà sưu tầm.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

- Siêu hỷ: Đám cưới được xem là một trong những nghi lễ trọng đại nhất của cuộc đời. Viễn Chinh Mobile đặc biệt mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt, trong ngày trọng đại này của game thủ bằng cách diễu hành quanh thành, phát lì xì all server.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 6.

Một pha "tìm được vợ" đến từ vị trí game thủ Viễn Chinh Mobile

Thêm một điều nữa mà không thể không nhắc tới trong Viễn Chinh Mobile đó là Siêu xe, phương tiện di chuyển trong game thì không thiếu, tựa game nào cũng có, nhưng để dàn siêu xe chất như Viễn Chinh Mobile thì thật hiếm gặp. Thử tưởng tượng bạn sẽ ngầu thế nào khi cùng đồng đội của mình cưỡi trên con siêu xe dạo quanh thành.

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 7.

Với những chữ S trên, có lẽ game thủ cũng hiểu được phần nào lý do vì sao tựa game Quốc chiến Pk 2 triệu người này đã đạt được lượt tải kỷ lục tại thị trường Trung Quốc và sau đó đã sớm thống trị Macao và Hongkong... Mở cửa được gần 2 tuần nhưng chiến trường Tống - Liêu nơi đây lúc nào cũng nóng như lửa, căng thẳng hơn bao giờ hết. Thậm chí có những pha "hẹn kèo" nảy lửa của anh em game thủ, ai cũng cho mình là "duy ngã độc tôn", vậy ai sẽ là người chiến thắng?

Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 8.


Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 9.

Diễn biến 2 phe Tống - Liêu trong Viễn Chinh Mobile

Những lời khen trên đều là những thứ mà Viễn Chinh Mobile đã vẽ ra trước mặt chúng ta, và tựa game này quả thực không ngoa khi hứa hẹn rằng nó là siêu phẩm, sau khi ra mắt đã thực hiện đúng lời hứa, mang tới một không gian đáng chơi, đáng thử và đáng thỏa mãn cho game thủ.


Anh em game thủ lên đỉnh ngay với tựa game nhập vai duy nhất chạm tới hẳn 6 đỉnh thời điểm hiện tại - Ảnh 10.

Cùng tham gia ngay chiến trường khốc liệt trong Viễn Chinh Mobile

Tải game TẠI ĐÂY

Mọi thông tin được cập nhật tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002