Âm mưu "cắm sừng" đồng đội trong team bất thành, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt

Froong  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2020 10:58 AM

 
  thích

Một pha tán tỉnh "vợ bạn" bất thành từ phía anh chàng game thủ.

Trong các tựa game eSports chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội, sự gắn kết và hiểu ý luôn là một trong những chìa khóa dẫn tới thành công dành cho bất kỳ đội tuyển nào. Và đối với các tựa game FPS, hay như trong Call of Duty thì mọi thứ càng trở nên quan trọng hơn. Ấy thế mà mới đây thôi, làng game thế giới lại vừa chứng kiến một drama động trời. Cụ thể, chẳng những không đoàn kết như anh em một nhà, anh chàng Christopher "Parasite" Duarte - một game thủ chuyên nghiệp vừa bị lộ kế hoạch "cắm sừng" chính người đồng đội thân thiết trong team của mình.

Âm mưu cắm sừng đồng đội trong team bất thành, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Parasite - anh chàng game thủ tai tiếng trong câu chuyện

Được biết, nạn nhân trong vụ việc, và cũng là người đồng đội tình thương mến thương của Parasite là anh chàng Zaptius. Mọi thứ vỡ lở khi vào một ngày đẹp trời, Zaptius lên mạng, tuyên bố cạch mặt và tuyệt giao với Parasite vì việc anh chàng kia đã cố tình ve vãn, tán tỉnh bạn gái của mình một cách trắng trợn nhưng không thành. Theo lời kể của Zaptius, Parasite đã bắt đầu nhắn tin làm quen gạ gẫm, thậm chí làm phiền và thiếu chút nữa thì tới mức quấy rối bạn gái của anh chỉ sau lần đầu tiên gặp mặt. Đương nhiên, không có lý do gì mà bạn gái không than phiền lại với Zaptius.

Biết được câu chuyện, anh chàng vẫn rất bình tĩnh, thậm chí còn bảo bạn gái hãy cứ nhắn tin lại bình thường để xem sự việc có thể đi xa tới đâu, đồng thời thu thập bằng chứng nhằm "bóc phốt" người đồng đội đang định "đâm sau lưng bạn" này. Và khi mọi chuyện vỡ lở, những đoạn chat được tung ra, anh chàng Parasite chẳng còn cách nào ngoài việc thừa nhận và xin lỗi, tỏ ra hối hận về hành vi của mình. Cũng may rằng lúc đấy cả hai tuyển thủ đang không bootcamp, nếu không thì có thể chẳng đơn giản chỉ là một màn bóc phốt trên mạng, mà đôi khi là "combat" ngoài đời luôn rồi.

Âm mưu cắm sừng đồng đội trong team bất thành, nam game thủ nhận cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

"Tôi xứng đáng với tất cả những công kích của các bạn. Xin lỗi mọi người. Tôi thật sự đã vứt đi tình bạn lẫn slot ở một đội tuyển tốt vì hành động ngu ngốc này. Không biết phải nói gì lúc này nữa, tôi chỉ muốn biến mất thôi" - Parasite hối hận

Nhưng cái kết đắng thì đâu dừng lại ở đó. Anh chàng Parasite bị đuổi thẳng cổ khỏi đội tuyển ngay sau đó. Thậm chí, các đội tuyển Call of Duty khác cũng hoàn toàn tỏ ra lãnh đạm, không muốn thu nhận anh chàng này. Cũng dễ hiểu thôi mà, vì đã có một lần "phốt" rồi, làm gì có ai dám thu nhận Parasite để rồi những người đồng đội của anh lại cứ phải lo ngay ngáy, sợ "hậu phương" có ngày bị đánh úp bởi chính đồng đội thân thiết chứ.