Bất ngờ xuất hiện bình xịt "cai nghiện game" cực chất, xịt một lần là sợ cả đời không dám chơi, hết hàng chỉ sau ít ngày lên kệ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2020 12:30 PM

 
  thích

Các game thủ, đặc biệt là game thủ nhí cũng nên cẩn thận không bố mẹ lại đặt hàng số lượng lớn đấy.

Nghiện game có lẽ luôn là một trong những vấn nạn nhức nhối, khiến cho nhiều người và đặc biệt là các bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu. Chắc chắn rồi, sẽ chẳng có ai cảm thấy vui vẻ khi thấy viễn cảnh con mình cứ ngồi hàng giờ, hàng ngày bên màn hình máy tính, máy chơi game. Dường như nắm bắt được tâm lý này, mới đây thôi, một website đã bất ngờ đăng bán một sản phẩm mang tên Anti Gaming Spray, hay dịch nôm na ra là bình xịt chống game thủ, với tác dụng giúp các game thủ tránh xa khỏi thiết bị chơi game của mình.

Bất ngờ xuất hiện bình xịt cai nghiện game cực chất, xịt một lần là sợ cả đời không dám chơi, hết hàng chỉ sau ít ngày lên kệ - Ảnh 1.

Anti Gaming Spay - bình xịt chống nghiện game

Được biết, sản phẩm mới lạ này đang được bán bởi một website trực tuyến với giá 5.99$, tương đương với hơn 120.000 VND. Và với mức giá rẻ, cùng quảng cáo công dụng tuyệt vời có một không hai kia, chẳng có gì lạ khi sản phẩm đã cháy hàng chỉ sau ít ngày lên kệ. Và nhiều người có thể suy nghĩ cao siêu về sản phẩm này, nhưng thực tế, công thức tạo ra nó lại đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều đấy.

Bất ngờ xuất hiện bình xịt cai nghiện game cực chất, xịt một lần là sợ cả đời không dám chơi, hết hàng chỉ sau ít ngày lên kệ - Ảnh 2.

Sản phẩm đã hết hàng chỉ ít ngày sau khi được đăng bán

Không có chuyện xịt vào người là khiến game thủ bỏ hẳn nghiện game hay chuyển sang chế độ chán chơi game đâu. Thực tế, sản phẩm này được làm từ tinh dầu sầu riêng, tinh dầu hoắc hương, tình dầu tỏi và cả giấm nữa. Và tất nhiên, hỗn hợp mùi không có gì là dễ chịu này sẽ được trộn đều trong Anti Gaming Spray, sau đó được người dùng xịt vào các khu vực phòng game, tay cầm game hay dàn PC để ngăn cản các game thủ có thể chơi game quá lâu.

Bất ngờ xuất hiện bình xịt cai nghiện game cực chất, xịt một lần là sợ cả đời không dám chơi, hết hàng chỉ sau ít ngày lên kệ - Ảnh 3.

Theo nhiều người, bình xịt này sẽ thật sự rất cần thiết nếu nó hữu dụng

Chưa biết công dụng tới đâu, nhưng sản phẩm này đang được nhiều người đánh giá khá cao và rate 5 sao ngay trên web bán hàng. Thực tế, nếu có thể giúp ích thì đây đích thị là một sản phẩm khá hữu hiệu. Nhiều người cho rằng nếu thật sự hữu ích, bình xịt sẽ là thứ giúp họ có thể cải thiện khá nhiều mối quan hệ đang có dấu hiệu rạn nứt. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng số cuộc tình của các cặp đôi chia tay với nguyên nhân vì games cũng không phải là ít, trong khi một số trường hợp nghiện các tựa game nặng như PUBG, Fortnite thậm chí còn từng dẫn tới không ít tai nạn, hệ quả thương tâm.

Xem thêm:

game

game thủ