Tìm cách nhét gối vào trong áo, nữ streamer xinh đẹp vô tình vướng sự cố lộ điểm nhạy cảm, bị cấm kênh thẳng cánh ngay sau đó

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2020 01:32 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Một tai nạn có lẽ là ngoài ý muốn của cô nàng streamer, nhưng án phạt thì lại cực kỳ xác đáng.

Nổi tiếng như một trong những nữ streamer quyến rũ nhất của Twitch, thế nhưng cái tên Alinity cũng đồng thời thường xuyên tạo ra rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là sau những "sự cố" thường xuyên xảy ra trên kênh của cô nàng. Chẳng có gì sai nếu như cô nàng lựa chọn các bộ trang phục có phần gợi cảm, khoe được vóc dáng sexy của mình, thế nhưng, không hiểu là chiêu trò hay tai nạn mà cô nàng thường xuyên có những tình huống khiến các fan hâm mộ phải bỏng mắt.

Tìm cách nhét gối vào trong áo, nữ streamer xinh đẹp vô tình vướng sự cố lộ điểm nhạy cảm, bị cấm kênh thẳng cánh ngay sau đó - Ảnh 1.

Alinity - cô nàng streamer xinh đẹp

Tới mức mà nhiều người, thậm chí ngay cả những cái tên nổi tiếng như Pewdiepie cũng từng không ít lần kêu gọi việc nên có hình phạt thích đáng cho Alinity. Và đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, giờ thì kênh của nàng streamer xinh đẹp đã bay màu thật, sau một sự cố mà có lẽ Alinity cũng chỉ biết tự trách mình.

Tìm cách nhét gối vào trong áo, nữ streamer xinh đẹp vô tình vướng sự cố lộ điểm nhạy cảm, bị cấm kênh thẳng cánh ngay sau đó - Ảnh 2.

Pewdiepie cũng từng có những màn chỉ trích cô nàng streamer rất gay gắt

Số là, trong buổi livestream gần đây, không hiểu vì lý do gì, thách đố với cộng đồng mạng hay một phút cao hứng, cô nàng bất ngờ đứng dậy khỏi ghế và tìm cách nhét một chiếc gối vào bên trong áo. Điều đáng nói là chiếc gối có phần hơi to quá, và Alinity dù rất cố gắng, chật vật nhưng vẫn chưa thể nhét vừa nó vào bên trong. Để rồi trong một phút hớ hênh, cô nàng bỗng vô tình vén áo hơi cao, và chẳng những lộ ra việc không mặc nội y mà còn khiến người xem phải một phen đỏ mặt khi tình cờ thấy điểm nhạy cảm của nàng streamer.

Khoảnh khắc cô nàng streamer vô tình hớ hênh trên sóng

Bản thân Alinity có lẽ cũng nhận thức được vấn đề ngay sau đó, bằng chứng là cô nàng thốt lên "Oh my god" với vẻ mặt hoảng hốt, sau đó dừng ngay hành động đang làm và mắt vẫn nhìn trân trối về phía camera. Tất nhiên, Twitch không thể làm ngơ trước sự việc này, và một án phạt nhanh chóng được đưa ra. Kênh của Alinity bị "bug màu" ngay lập tức, tối thiểu là trong 3 ngày sắp tới.

Tìm cách nhét gối vào trong áo, nữ streamer xinh đẹp vô tình vướng sự cố lộ điểm nhạy cảm, bị cấm kênh thẳng cánh ngay sau đó - Ảnh 4.

Khoảnh khắc thất thần của Alinity sau khi nhận ra sự việc

Một bài học thật sự dành cho cá nhân cô nàng Alinity cũng như toàn bộ các nữ streamer khác. Không ai cấm bạn sử dụng chiêu trò, tận dụng ưu thế bề ngoài của mình để câu view, nhưng mọi thứ cũng chỉ nên trong vùng giới hạn mà thôi. Nên nhớ, trước đó cô nàng Alinity cũng từng bị cảnh cáo và phạt nhẹ vì một tình huống cũng khá tương tự, khi chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà cô nàng trong lúc tìm cách sửa camera lại gần như nguyên vòng một của mình vào gần màn hình, khiến người xem phải đỏ mặt.

Trước đó, nàng streamer cũng từng có không ít khoảnh khắc tai nạn tương tự