6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em

Jessie Mai  - Theo Helino | 23/11/2019 06:15 PM

Với độ tuổi phạm tội chưa đến 12, những "kẻ sát nhân nhí" này sẽ khiến người ta tự hỏi trẻ con có hoàn toàn như chúng ta luôn nghĩ.

1. Carl N. Mahan

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 1.

Chỉ mới tuổi – lứa tuổi mà trẻ em mới chỉ bước vào lớp một và bắt đầu học viết, thì cậu bé Carl Mahan đã trở thành một kẻ giết người.

Vào một ngày năm 1929, trong lúc cãi vã với một cậu bé 8 tuổi tên Cecil chỉ vì một món đồ sắt vụn, Carl đã chạy về nhà, lấy khẩu súng shotgun của bố và bắn Cecil chỉ với một phát đạn.

Vì còn quá nhỏ tuổi, cậu bé đã bị xét xử, kết tội ngộ sát, dành 15 năm tiếp theo sống trong trại cải tạo.

2. Dedrick Darnell Owens

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 2.

Ngày 29/3/2000, cậu bé 6 tuổi Derick Owens đã bắn một cô bé cùng lớp của mình, Kayla Rolland, tại trường tiểu thọc Buell. Vụ việc được chứng kiến bởi giáo viên chủ nhiệm và 22 học sinh khác. Trước khi bóp cò súng, cậu bé đã nói với người bạn: "Tớ không thích cậu!".

Cùng buổi sáng hôm đó, Owens đã đe dọa giết chết con của chú mình tại nhà. Nhiều tuần trước vụ việc, cậu bé còn đâm một bạn học khác với bút chì. Owens là kẻ nã súng trường học trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Vì trẻ em ở tuổi này sẽ không bị kết tội cho dù chúng cố ý giết người, công tố viên quận đã dung thứ cho tội ác này của Owens. Thay vào đó, người chú sở hữu khẩu súng gây án đã bị kết án ngộ sát và ngồi tù 2 năm.

3. Amarjeet Sada

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 3.

Amarjeet Sada là cậu bé 8 tuổi bị buộc tội giết chết 3 người, là kẻ sát nhân hàng loạt trẻ nhất trong lịch sử.

Tháng 1/2007, một người mẹ tại ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ đã để quên đứa con sáu tháng tuổi của mình ở một trường tiểu học địa phương. Cậu bé Sada đã mang đứa bé tới một cánh đồng gần đó, đặt nó lên cỏ và đập vào đầu đứa bé bằng một viên gạch. Sau đó, Sada che cái xác bằng cỏ và lá khô.

Những người thân trong gia đình quả quyết rằng Amarjeet đã làm chuyện tương tự với cậu em họ 1 tuổi và em gái sáu tháng tuổi của mình. Họ đã trình báo công an, và cậu bé này đã khai nhận tất cả mọi việc.

4. Jon Venables

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 4.

Thompson và Venables là tên hai cậu bé quốc tịch Anh, kẻ bắt cóc một đứa trẻ 2 tuổi tên James Bulger ở khu mua sắm. Chúng đã dắt cậu bé tới gần một đường ray tàu, đổ sơn xanh lên người nạn nhân, đấm đá, ném gạch vào người, và cuối cùng là giết chết cậu bé bằng một thanh sắt.

Chúng thậm chí còn nhét pin vào miệng và vùng kín của đứa trẻ 2 tuổi. Cảnh tượng vụ án được miêu tả là "tàn bạo, không nhân tính." Tuy nhiên, Thompson và Venables đã được thả ra sau 8 năm giam cầm. Riêng Venables đã bị bắt vào tù nhiều lần sau đó do tàng trữ ấn phẩm đồi trụy.

5. Joseph Hall

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 5.

Theo bà ngoại của Joseph Hall, cậu bé vô cùng kém thông mình và tàn bạo, từng bị đuổi khỏi nhiều trường học do tấn công giáo viên, thậm chí suýt siết cổ tới chết một giáo viên bằng dây điện thoại bàn.

Cha của Joseph cũng là một người đàn ông thường xuyên đánh đập vợ con mình. Vào ngày 1/5/2011, Joseph đã lấy khẩu súng Magnum của bố, chĩa vào tai bố mình và bắn chết ông ta.

Cậu bé khai nhận rằng mình đã chán ngán cảnh bị bạo hành bởi người bố tàn nhẫn. Cậu còn lo rằng ông bố sẽ không chết sau phát đạn bởi khẩu Magnum, và sẽ quay trở về.

6. Mary Bell

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 6.

Mary Bell chỉ mới 11 tuổi khi cô bé giết chết 2 đứa trẻ bằng cách siết cổ.

Mẹ của Mary là một phụ nữ hoạt động trong phố đèn đỏ, sinh hạ cô bé khi mới 17 tuổi. Cô ta thường xuyên cố giết chết con gái mình, từ những việc như Mary bị rơi xuống khỏi cửa sổ, hay vô tình uống một nắm thuốc. Thậm chí khi cô bé mới 4 tuổi, mẹ cô đã bắt Mary"tiếp" đàn ông.

6 kẻ sát nhân nhí sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về trẻ em - Ảnh 7.

Tháng 5/1968, trước sinh nhật thứ 11 của mình, Mary đã siết cổ cậu bé 4 tuổi Martin Brown. Hai tháng sau, Mary và một cô bạn khác đã siết cổ Brian Howe, 3 tuổi. Cảnh sát báo cáo rằng Mary còn quay lại để khắc một chữ M lên bụng nạn nhân.

Năm 1968, cô bé bị kết tội ngộ sát. Tòa án đã giám định tâm lý cô bé, nhận định rằng Mary có triệu chứng của một kẻ thái nhân cách.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về những câu chuyện cũng như các tác phẩm kinh dị khác tại ĐÂY.