15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/07/2018 11:59 PM

 
  thích

Những game thể loại sinh tồn luôn đặt người chơi vào nhiều tình huống phức tạp, đòi hỏi phải ra đưa ra quyết định chính xác nhất.

Có rất nhiều game mobile thể loại sinh tồn đã và đang hiện diện trên kho ứng dụng Android. Nhưng nếu chỉ muốn trải nghiệm các game có lối chơi đơn giản, đồ họa không quá nặng, tương thích với nhiều dòng smartphone có cấu hình vừa phải thì những cái tên dưới đây rất đáng để trải nghiệm. Bài viết này là phần 2, độc giả có thể xem lại phần 1 tại đây.

8. Minecraft

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 1.

Minecraft là một trong những game sinh tồn phổ biến nhất thế giới trên nhiều nền tảng. Nó là trò chơi 3D dưới dạng thế giới mở cực lớn. Người ta tính ra là nó còn lớn hơn cả trái đất, việc đi bộ vòng quanh trái đất còn khả thi hơn là cho nhân vật của bạn đi bộ hết bản đồ của minecraft. Minecraft có 3 kiểu chơi chính: sinh tồn, sáng tạo và phiêu lưu. Dạng chơi chính của Minecraft là chế độ sinh tồn. Ở dạng chơi này, game không có nhiệm vụ, cũng không bắt game thủ phải thực hiện một mục tiêu gì cụ thể, đơn giản chỉ là để mặc họ làm những gì mình thích, sáng tạo mọi thứ theo ý bản thân và tồn tại.

Link tải tại đây

9. Out There

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 2.

Game yêu cầu người chơi phải sử dụng các kế hoạch chiến lược để ngăn chặn các vụ nổ trong không gian trong khi bạn đang ở bên trong tàu vũ trụ. Bạn cần sử dụng lượng oxy trong bình một cách hợp lý và các thức khác kết hợp với kỹ năng, kỹ thuật để có thể duy trì trong thời gian quy định.

Link tải tại đây

10. Pandemic

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 3.

Game yêu cầu người chơi phải ngăn chặn thảm họa đại dịch zombie lan ra khắp thế giới thông qua việc điều khiển các nhân vật di chuyển trên bàn cờ, thu thập nguyên liệu để tìm ra thuốc chữa. Với mỗi nước đi, hệ thống sẽ tạo ra những đại dịch xuất hiện ở một số khu vực ngẫu nhiên. Người chơi phải tính toán thật cẩn thận ở mỗi nước đi nếu không muốn thua quá sớm. Giá bán của game là 6,99 USD.

Link tải tại đây

11. Plague

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 4.

Game sẽ cho phép người chơi phát triển một chủng virus mới. Sau đó, họ sẽ phải tìm cách lây lan chủng virus do mình tạo ra càng nhanh càng tốt và phải huỷ diệt cả nhân loại để chiến thắng. Điều thú vị của trò chơi này là sẽ tạo ra một cuộc đấu trí không ngừng giữa virus do game thủ tạo ra và các nhà khoa học (ingame), nếu các nhà khoa học tìm được thuốc chống lại virus thì coi như game thủ đó đã thua cuộc.

Link tải tại đây

12. PUBG Mobile

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 5.

Có lẽ những tín đồ đam mê thể loại game bắn súng sinh tồn không ai không biết tới PUBG và phiên bản trên di động của nó. Hầu như các tựa game có thể loại tương tự hiện nay đều "nhái" PUBG ở rất nhiều chi tiết. Trong đó, nội dung tương đồng nhất phải kể tới đó là việc 100 người được thả xuống đảo hoang và phải không ngừng tìm kiếm các vật dụng hỗ trợ nhằm sinh tồn trước nhiều kẻ địch. Bên cạnh đó còn có yếu tố vòng BO, thứ sẽ thu hẹp lại và người chơi phải tìm mọi cách di chuyển thật nhanh vào khu vực BO để tránh mất máu.

Link tải tại đây

13. Survive

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 6.

Mục tiêu duy nhất của bạn là sinh tồn. Điều đó được thực hiện thông qua việc chế tạo các công cụ có giá trị, nước uống, tìm kiếm thức ăn và tìm nơi trú ẩn. Trò chơi buộc bạn phải quản lý tất cả các yếu tố này dưới dạng mô phỏng. Đồ họa trong game rất đơn giản, nhưng đòi hỏi game thủ phải đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.Hiện tại, game gồm phiên bản miễn phí có quảng cáo và phiên bản cao cấp. Độc giả quan tâm có thể lựa chọn phiên bản mình có nhu cầu trải nghiệm.

Link tải tại đây

14. ZARYA-1 Station

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 7.

Station ZARYA-1 là một game sinh tồn có cách chơi khá giống với.Lifeline. Nội dung sẽ yêu cầu người chơi phải giao tiếp với các thành viên khác nhau trong đoàn thám hiểm. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới sự sống còn của họ. Game có nhiều kết thúc dựa trên cách xử lý của người chơi. 

Link tải tại đây

15. This War of Mine

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P2) - Ảnh 8.

Trong This War of Mine, người chơi sẽ phải chăm lo cho những thường dân trong hoàn cảnh chiến tranh. Để tâm đến các yếu tố cần thiết như thuốc men, nhu yếu phẩm và giúp họ tránh khỏi những cú bắn tỉa từ binh lính. Game có giá bán lên tới 14,99 USD. 

Link tải tại đây