15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/07/2018 11:59 PM

Những game thể loại sinh tồn luôn đặt người chơi vào nhiều tình huống phức tạp, đòi hỏi phải ra đưa ra quyết định chính xác nhất.

Có rất nhiều game mobile thể loại sinh tồn đã và đang hiện diện trên kho ứng dụng Android. Nhưng nếu chỉ muốn trải nghiệm các game có lối chơi đơn giản, đồ họa không quá nặng, tương thích với nhiều dòng smartphone có cấu hình vừa phải thì những cái tên dưới đây rất đáng để trải nghiệm.

1. Auralux: Constellations

Bối cảnh trong Auralux: Constellations sẽ đặt game thủ vào một cuộc chiến ngoài vũ trụ xa xôi. Đây là một trò chơi chiến thuật khá trừu tượng với đồ họa và lối chơi đơn giản. Đơn vị của bạn là một mặt trời màu xanh dương. Mục tiêu cơ bản trong game là phải tấn công mọi kẻ thù và chiếm hết tất cả đơn vị địch càng nhanh càng tốt. Với việc là một tựa game chiến thuật dàn trận đơn giản, chính vì vậy mà người chơi sẽ cảm thấy sự thú vị ở các khía cạnh từ đồ họa, cơ chế điều khiển, hay ngay cả âm nhạc cũng vậy. Tất cả đều hiện lên một cách vô cùng tinh tế.

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Bên cạnh việc chinh phục dần dần các màn chơi theo cốt truyện thì game thủ có thể ngay lập tức dùng số tiền từ 1 đến 2 USD để mở khóa chòm sao hoặc dùng 10 USD để mở khóa tất cả chúng. Mỗi chòm sao mang tới 11 cấp độ thử thách cũng như 2 cấp độ multiplayer được bổ sung.

Link tải tại đây

2. Crashlands

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Dù vậy, nhân vật của chúng ta không thể chết vì đói hay khát mà thay vào đó, hệ thống craft của Crashlands tập trung vào khía cạnh chiến đấu là chủ yếu. Bản đồ rất rộng lớn xây dựng ngẫu nhiên của game mobile Crashlands kết hợp cùng chu kì ngày đêm giúp cho việc khám phá thế giới trở nên bớt nhàm chán.

Link tải tại đây

3. Day R Survival

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Đồ họa không phải là thế mạnh của game vì nó quá đơn giản nhưng chính gameplay hấp dẫn sẽ bù đắp phần nào. Công việc của người chơi tựa game này là lang thang qua những thành phố, vùng đất, rừng rậm để tìm kiếm tài nguyên và biến nó thành cái có ích giúp cho việc tồn tại của mình. Cơ chế gameplay trong game theo kiểu thời gian thực, có nghĩa là khi nhân vật của bạn di chuyển hay tìm kiếm gì đó thì thời gian trong game sẽ trôi theo nhanh chóng, kéo theo đó là cơn đói và khát của bạn cũng sẽ tăng dần đều lên.

Link tải tại đây

4. Don't Starve: Pocket Edition

Don't Starve là tựa game thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước. Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực.

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Đồ họa trong game cũng khá ấn tượng với nền 2D được vẽ tay tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật, chi tiết trong game có một phong cách rất riêng và lạ lẫm cũng như không kém phần ngộ nghĩnh. Người chơi có thể tải về Don't Starve: Pocket Edition về với giá 4,99 USD.

Link tải tại đây

5. Five Nights at Freddy’s

Series game Five Night đến từ nhà phát triển Scott Cawthorn là những trò chơi sinh tồn màn yếu tố kinh dị khá phổ biến trên Android. Trong Five Nights At Freddy's, người chơi phải đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học ban đêm, tự bảo vệ mình từ nhưng con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại cực đáng sợ vào đêm khuya. Người chơi có thể theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Công việc của bạn là cân đối số lượng điện tiêu thụ để cung cấp cho những chiếc cửa bảo vệ và những chiếc camera vì cứ mỗi lần chuyển từ camera này sang camera khác là bạn đã tiêu tốn số năng lượng điện không ít. Vậy nên hãy thận trọng và hạn chế ít nhất có thể những lần di chuyển đó. Hiện game phát hành trên Google play với giá 2,99$.

Link tải tại đây

6. Last Day on Earth: Survival

Last day on Earth Survival đã mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Ở đây không có chỗ cho tình bạn, tình yêu và sự thương xót. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân mình và số vũ khí còn sót lại để tồn tại lâu nhất có thể. Bắt đầu Last day on Earth Survival, người chơi sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai.

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Nhiệm vụ thiết yếu nhất của người chơi trong game là cố gắng thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh, đồng thời né tránh sự tấn công từ bọn Zombie nếu cần thiết. Ngoài cái đói, cái khát và lũ Zombie thì game thủ còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Họ sẽ cố gắng tấn công và cướp đoạt tài nguyên từ bạn mọi lúc mọi nơi, chính vì thế hãy thật cảnh giác trước khi đến những nơi lạ lẫm chưa từng đặt chân tới.

Link tải tại đây

7. Lifeline

15 game mobile thể loại sinh tồn trên Android rất đáng chơi trong tháng 7 (P1)

Lifeline là một series các game sinh tồn. Có tổng cộng bảy trò chơi, đơn cử như: Lifeline, Lifeline 2, Lifeline: Silent Night, Lifeline: Whiteout... Mỗi trò chơi, bạn sẽ có trách nhiệm giúp đỡ một cá nhân nào đó thông qua đài phát thanh. Mục tiêu của bạn sẽ là giúp họ đưa ra quyết định nhằm tồn tại đủ lâu cho tới khi kết thúc game. Văn bản là thứ duy nhất mà người chơi thấy được nhằm giúp đối tượng làm điều cần thiết nhất. Game có lối chơi rất đơn giản và ra mắt được một khoảng thời gian tương đối lâu trên Android. Ứng dụng này không có quảng cáo, không bắt người trải nghiệm phải mua hàng trong Shop như nhiều game thể loại sinh tồn khác.

Link tải tại đây