Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi

SmiLe  - Theo Helino | 09/07/2018 05:32 PM

Tru Tiên 3D Mobile
15/06/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, trong đó thậm chí không ít người chơi từ các tỉnh xa nhưng vẫn đến quy tụ để cùng giao lưu, chia sẻ các kỉ niệm sau 1 năm kể từ khi tựa game di động này được phát hành.

Vào 14h ngày 7/7/2018 vừa qua, Tru Tiên 3D Mobile đã tổ chức buổi offline kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi tại Hà Nội. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ, trong đó thậm chí không ít người chơi từ các tỉnh xa nhưng vẫn đến quy tụ để cùng giao lưu, chia sẻ các kỉ niệm sau 1 năm kể từ khi tựa game di động này được phát hành.

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 1.

Mặc dù trời mưa nhưng nhiều game thủ vẫn xếp hàng "check-in" tại buổi offline

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 2.

Chụp ảnh cùng coser

Hòa chung không khí rộn ràng của buổi offline cũng là đoàn người xếp hàng chờ đăng ký tên mình vào vòng Đấu Trường Sinh Tử. Đây là một chế độ mới, 40 người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên trong buổi offline sẽ được đưa vào đấu trường để thi đấu với nhau trong 10 phút. Người sống sót duy nhất sẽ trở thành chủ nhân của vố số phần thưởng cũng như một danh hiệu "Bất Bại Chiến Thần".

Đây có thể xem là một chế độ khá hot và đang bắt kịp trend "Battle Royale" hiện nay trên thế giới. Điều đặc biệt của chế độ này chính là việc là khi hết giờ, còn càng ít người chơi, phần thưởng cho những người còn sống sẽ được chia đều chứ không yêu cầu chỉ cho duy nhất 1 người còn lại.

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 3.

Không khí thi đấu căng thẳng để tranh giành danh hiệu "Bất Bại Chiến Thần" tại buổi offline

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 4.
Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 5.

Các nữ game thủ thi đấu cũng "nhiệt" không kém gì nam giới

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 7.
Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 6.

Được biết, Tru Tiên 3D Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client "Tru Tiên" cực ăn khách ở Trung Quốc và nhận được bản quyền từ chính Tiêu Đỉnh.

Toàn cảnh buổi offline mừng sinh nhật Tru Tiên 3D Mobile tròn 1 tuổi - Ảnh 8.

Tại Việt Nam, Tru Tiên 3D Mobile hiện đang được phát hành bởi NPH Gamota. Là một trò chơi cải biên từ phiên bản game client, Tru Tiên 3D Mobile đã không hề phụ lòng các fan hâm mộ lâu năm bằng cách xây dựng chính xác từng địa điểm quen thuộc, hiệu ứng hình ảnh và phong cách mỹ thuật đều được chăm chút sao cho giống với nguyên mẫu nhất.