Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/12/2018 11:59 PM

Những hình ảnh mới nhất về 5 tân binh của SKT T1 trong trang phục thi đấu mới của đội tuyển lại một lần nữa khiến fan hâm mộ đội tuyển này có cảm giác "như ở trên mây"

Mặc dù đã chính thức thuộc biên chế SKT T1 từ vài tuần trước, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ mới được chứng kiến tận mắt những ngôi sao hàng đầu thế giới như Khan, Haru, Teddy hay Mata... khoác lên mình màu áo của đội tuyển này, trong loạt ảnh giới thiệu tuyển thủ mới nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên, mẫu áo thi đấu mới của SKT T1 tại mùa giải 2019 chính thức được công bố. Và fan hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra mẫu áo thi đấu này được thiết kế khá giống với mẫu áo năm 2015 - mùa giải mà SKT T1 đã đăng quang CKTG lần thứ 2 trong lịch sử, với hai tông màu sáng tối (trắng - đen và trắng than) làm chủ đạo, thay vì màu áo đỏ truyền thống.

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 1.

Mẫu áo thi đấu của SKT T1 tại LCK mùa hè 2015

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 2.

Và mẫu áo thi đấu tại CKTG năm đó, với hai tông màu đen - trắng làm chủ đạo

Năm 2015 cũng là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của SKT, sau mùa giải 2014 thất bại và không được tham dự CKTG. Có thể thấy đây là một ngụ ý của các nhà thiết kế mong muốn rằng SKT T1 phiên bản 2019 cũng sẽ có được màn trở lại ấn tượng như cái cách mà đội tuyển này đã thể hiện tại mùa giải 2015.

Đường trên: Khan, Crazy

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 3.
Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 4.

Đi rừng: Haru, Clid

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 5.
Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 6.

Xạ thủ: Teddy

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 7.

Hỗ trợ: Mata

Dù ra mắt SKT T1 đã lâu, Khan và Mata vẫn khiến fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi phấn khích với hình ảnh khoác lên mình chiếc áo thi đấu mới - Ảnh 8.

Về phần Khan và Mata, dù hai tuyển thủ này đã chính thức là người của SKT, nhưng việc chứng kiến họ chính thức khoác lên mình chiếc áo của đội tuyển đã khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Đã hơn nửa tháng kể từ ngày công bố những bản hợp đồng bom tấn, nhưng hình ảnh SKT Khan hay SKT Mata vẫn mang lại những cảm xúc phấn khích nguyên vẹn như ngày đầu tiên đối với những người yêu mến đội tuyển này.

Điều đó cũng dễ hiểu mà thôi, bởi cả hai đều là những ngôi sao đắt giá nhất của LMHT thế giới trong vài năm trở lại đây, và hơn thế nữa, việc giành được chữ ký của hai tuyển thủ này từ tay những đại kình địch của SKT T1 như KT Rolster hay KingZone DragonX còn thể hiện được tham vọng và sự quyết tâm của Ban lãnh đạo đội tuyển trong việc tái thiết đội hình và sẵn sàng cho cuộc chinh phục những danh hiệu trong mùa giải mới.

Xem thêm:

skt t1

khan

mata

lmht