Levi bị bắt gặp tại Trung Quốc, chuẩn bị so tài cùng SofM tại giải đấu LPL trong màu áo JD Gaming?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/12/2018 11:30 AM

Liệu chúng ta sẽ được chứng kiến kèo đấu "căng cực" giữa Levi - SofM tại giải đấu LMHT LPL trong mùa giải 2019 chăng?

Sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng thì hiện tại các đội tuyển LMHT Trung Quốc đã bắt đầu bước vào cuộc "chạy đua vũ trang" với việc bổ sung những tuyển thủ mới cho đội hình của mình. Và trong rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của LPL, đã xuất hiện một tin đồn khá đáng chú ý, liên quan tới Levi - Tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam hiện đang thuộc biên chế 100 Thieves.

Nguồn tin của Score.gg còn khẳng định rằng đã bắt gặp Levi tại Trung Quốc và được cho là đang trên đường ký hợp đồng với một đội tuyển thuộc giải đấu LPL.

Levi bị bắt gặp tại Trung Quốc, chuẩn bị so tài cùng SofM tại giải đấu LPL trong màu áo JD Gaming? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của Levi xuất hiện tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, trên các phương tiện truyền thông của Jingdong Gaming, từ khóa mang tên Levi cũng bất ngờ tăng đột biến. Từ đây, thông tin về việc Levi chuẩn bị gia nhập JD Gaming đang trở thành thông tin hot nhất thị trường chuyển nhượng.

Levi bị bắt gặp tại Trung Quốc, chuẩn bị so tài cùng SofM tại giải đấu LPL trong màu áo JD Gaming? - Ảnh 2.

Không chỉ có vậy, những cây viết chuyên về LMHT Trung Quốc cũng đưa ra một hình ảnh mang tính ám chỉ, với nội dung về "tình hình chuyển nhượng của top 4 đội tuyển mạnh nhất LPL", đi kèm hình ảnh của một nhân vật trong anime nổi tiếng Attack on Titan, và nhân vật này không ai khác chính là "hot-boy" được yêu thích số một của bộ phim này mang tên Levi.

Để làm rõ hơn thì Jingdong Gaming đã giành vị trí thứ 3 chung cuộc tại LPL mùa hè 2018, sau khi đánh bại một đối thủ rất mạnh khác là Rogue Warriors trong trận tranh hạng 3 với tỉ số hủy diệt 3-0.

Levi bị bắt gặp tại Trung Quốc, chuẩn bị so tài cùng SofM tại giải đấu LPL trong màu áo JD Gaming? - Ảnh 3.

Các cây viết về LPL ám chỉ việc Levi chuẩn bị gia nhập giải đấu này

Cùng với một số cái tên như Topsports, Rogue Warriors... thì JD Gaming cũng được đánh giá là một trong những đại gia mới nổi của làng LMHT Trung Quốc. Tuy nhiên vào mùa chuyển nhượng vừa qua thì họ đã mất đi trụ cột hàng đầu là tuyển thủ Đi rừng Clid vào tay SKT T1, và đến thời điểm hiện tại, đội hình của JD Gaming vẫn chưa có sự bổ sung cho vị trí này.

Levi bị bắt gặp tại Trung Quốc, chuẩn bị so tài cùng SofM tại giải đấu LPL trong màu áo JD Gaming? - Ảnh 4.

Chính vì vậy, việc JD Gaming chiêu mộ Levi là điều rất có khả năng. Mặc dù đã trải qua một mùa giải không mấy thành công cùng 100 Thieves Academy, nhưng cựu tuyển thủ của GAM Esports vẫn được đánh giá rất cao. Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, Levi sẽ trở thành tuyển thủ Việt Nam tiếp theo gia nhập giải đấu LPL và chúng ta sẽ sớm được chứng kiến cuộc so tài đỉnh cao của hai tài năng hàng đầu LMHT Việt Nam, tại giải đấu đang sở hữu chiếc cup Vô địch thế giới.