Đội tuyển Bilibili Gaming của LPL chơi lớn khi chiêu mộ ngôi sao đường giữa Kuro

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/12/2018 04:15 PM

Mới đây, đội tuyển của LPL Bilibili Gaming đã chính thức thông báo ngôi sao đường giữa LCK Lee "Kuro" Seohaeng đã ký hợp đồng với đội tuyển này.

Mới đây, đội tuyển của LPL Bilibili Gaming đã chính thức thông báo ngôi sao đường giữa LCK Lee "Kuro" Seohaeng đã ký hợp đồng với đội tuyển này. Sau quãng thời gian dài chinh chiến tại LCK cho các đội tuyển nổi tiếng như Najin Black Sword, ROX Tigers, Afreeca Freecs… Kuro đã quyết định tìm kiếm thử thách mới tại Trung Quốc.

Đội tuyển Bilibili Gaming của LPL chơi lớn khi chiêu mộ ngôi sao đường giữa Kuro - Ảnh 1.

Trong sự nghiệp của mình, Kuro được biết đến với khả năng thích nghi với Meta tương đối linh hoạt. Thành tích ấn tượng nhất của Kuro có lẽ là chức vô địch LCK Mùa Hè 2016, sau chiến thắng đầy cảm xúc trước KT Rolster cùng các đồng đội tại ROX Tigers. Bước vào mùa giải 2018, mặc dù phong độ có phần không còn như trước nhưng Kuro vẫn chứng tỏ giá trị của bản thân với việc giúp Afreeca Freecs có được thành tích tốt để tham dự CKTG 2018. Dẫu vậy, thất bại thảm hại 0-3 trước đại diện Bắc Mỹ Cloud9 tại tứ kết CKTG 2018 là giọt nước tràn ly khi Kuro được cho là có màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Đội tuyển Bilibili Gaming của LPL chơi lớn khi chiêu mộ ngôi sao đường giữa Kuro - Ảnh 2.

Trước Kuro, có rất nhiều tuyển thủ Hàn Quốc chơi ở vị trí đường giữa đã tạo ra những dấu ấn khó phai tại LPL như Easyhoon, Dade, Pawn…hay đặc biệt là nhà đương kim vô địch thế giới Rookie của IG. BLG đang cho thấy tham vọng chứng tỏ mình sau khi chiêu mộ thành công cựu đường trên của MVP là ADD trước đó không lâu. LPL Mùa Xuân 2019 sẽ trở lại vào đầu năm sau. Giải đấu đang ngày càng được quan tâm khi tất cả các danh hiệu lớn nhất trên đấu trường LMHT quốc tế trong năm vừa qua đều thuộc về LPL.