All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 07/12/2018 03:30 PM

Chúng ta hãy cùng đến với những diễn biến ngày đầu của thể thức solo 1v1, nằm trong khuôn khổ All-Star 2018.

Broxah < Diamondprox

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 1.

Broxah đưa ra lựa chọn Ezreal để đối đầu với lão tướng Diamondprox sử dụng Annie. Annie của Diamond thi đấu rất tập trung và giữ được chỉ số lính khá tốt trong khi Ezreal lại quá ham hố đẩy đường. Điều đó dẫn đến những pha trao đổi mạnh mẽ hơn của Broxah khi Diamond đạt 50 chỉ số tính. Ở tình huống quyết định, Broxah thiếu 1 chút năng lượng và để Diamondprox giết ngược đầy đáng tiếc.

Broxah vs Diamondprox

Arce > Maple

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 3.

Kèo đấu Neeko với nhau được Maple xử lý quá nuột nà. Những pha cấu rỉa ở giai đoạn đầu khiến cho đối thủ Arce liên tục phải biến về. Những tưởng chiến thắng sẽ giành cho Maple dù bằng bất kỳ cách nào thì anh ta phạm phải sai lầm khi tốc biến Q trượt vào người đối thủ. Arce bất ngờ đánh bại Maple ở thể thức 1vs1.

Arce vs Maple

Faker > Artifact

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 5.

Faker quyết định sử dụng kèo đấu đi đường an toàn là Orianna trong khi Lucian xuất hiện trong tay Artifact. Mọi thứ đúng như dự đoán, dù đẩy đường mạnh mẽ nhưng Artifact không ép được Faker biến về. Và khi Artifact quyết định chơi All-in khô máu thì anh đã phải nhận cái kết đắng. Sự bình tĩnh của ông vua đường giữa Faker với pha sử dụng lá chắn đầy tinh tế giúp Quỷ vương có được chiến thắng nhẹ nhàng.

Faker vs Artifact

Seiya > Kira

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 7.

Seiya và Kira cùng đưa ra những lựa chọn xạ thủ tay dài. Seiya có lợi thế hơn bởi bộ chiêu thức rất khó né tới từ Varus. Điều đó được thể hiện rõ trong ván đấu. Mặc dù đẩy đường khá nhanh nhưng chất tướng giúp Seiya kiểm soát các đợt lính quá dễ dàng. Chiến thắng với 100 chỉ số lính đã có cho đại diện của khu vực LAN.

Seiya vs Kira

Uzi > G4

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 9.

Trước đối thủ vượt trội về mặt kĩ năng cá nhân, G4 mong muốn vào 1 kèo đấu all-in khi có cấp độ 6 với Orianna. Vậy nhưng Uzi chơi xạ thủ đã thành thương hiệu ở thể thức 1vs1. Anh chàng này xử lý lính cũng như gây sát thương gần như không có sai xót. Điều đó khiến G4 bất lực và kém đối thủ tới 30 chỉ số lính. Uzi không cần đến chỉ số lính thứ 100 khi anh chàng này hạ gục được G4 với pha Bắn 1 được 2 cuối cùng.

Uzi vs G4

Zeros > Broken Blade

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 11.

Zeros đối đầu với đường trên mới của TSM Broken Blade. Mặc dù cầm chất tướng kém cơ động nhưng Zeros lại xử lý lính quá ấn tượng. Dẫu vậy, một số sai lầm trong các tình huống gây sát thương khiến anh chàng này bị đối thủ cân bằng. Những tưởng Broken Blade có được lợi thế thì anh chàng này có tính huống lao vào hết sức sai lầm và bị lính bắn rất nhiều. Chiến thắng cho đại diện tới từ Việt Nam Zeros.

Zeros vs Broken Blade

Jiizuke > Rockky

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 13.

Jiizuke tất nhiên có lợi thế nhiều hơn Rockky sau khi xử lý lính ấn tượng hơn. Dẫu vậy, Rockky với phép bổ trợ Thanh Tẩy phần nào có thể Outplay đối thủ. Thế nhưng tình huông sử dụng Thanh tẩy từ quá sớm biến Rockky trở thành mồi thơm cho Cassiopeia còn kiệt sức. Chiến thắng cho đại diện tới từ Châu Âu.

Jiizuke vs Rockky

Sneaky < Bang

All-Star 2018 - Solo 1v1: Artifact thất bại dưới tay Faker, Zeros thắng tân binh đường trên của TSM - Ảnh 15.

Cuộc đấu tất nhiên được dự đoán giữa 2 anh chàng Cosplay Xayah ngày hôm nay Bang và Sneaky.  Sneaky cố gắng lao lên trao đổi chiêu thức nhưng Bang cho thấy đẳng cấp của người từng vô địch thế giới 2 lần. Anh chàng này làm choáng thành công ngay khi lên cấp độ 2 tới 2 lần. kèm theo thiêu đốt là quá đủ để Bang giành chiến thắng.

Sneaky vs Bang